spot_img
15 C
Vietnam
Thứ Ba,27 Tháng Hai
spot_img

Bức ảnh cưới có 1 không 2

(Tân Thế Kỷ)- Một khoảnh khắc đám cưới có một không hai đã được thực hiện. Điều ngạc nhiên là những gì quyết định sự tuyệt vời của bức ảnh lại đến từ một chú chim nhỏ “tò mò” chớ không phải từ cô dâu hay chú rể như người ta thường nghĩ.

Bức ảnh cưới có 1 không 2 - chim giẻ cùi| Tân Thế Kỷ| TTKNEWS
Chim đậu trên đầu cô dâu trong lúc đọc lời thề trong đám cưới – bức ảnh đoạt giải ảnh quốc tế

Nhiếp ảnh gia Tara Lilly đang chụp ảnh cùng cô dâu Mikaela và chú rể Mitch trong lễ cưới của họ tại một địa điểm trên đỉnh núi hẻo lánh ở Whistler (Canada) thì một vị khách bất ngờ tìm đến.

Một con chim giẻ cùi Canada “tò mò”, hay còn được gọi là “jack whisky”, đã đáp xuống đầu cô dâu Mikaela ngay khi chồng sắp cưới của cô bắt đầu đọc lời thề.

Lilly nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc chân thực đó bằng máy ảnh của mình. Bức ảnh sau đó đã giành được nhiều giải thưởng lớn tại cuộc thi ảnh cưới quốc tế của năm 2023 .

Trong ảnh, cô dâu Mikaela, trong chiếc váy trễ vai màu trắng có chi tiết hoa màu cam, đang há hốc miệng ngạc nhiên. Chú rể người đang đọc lời thề, và có vẻ vô cùng sốc khi nhìn thấy một con chim đậu trên đầu cô dâu Mikaela.

Sự ngạc nhiên và tiếng cười của Mikaela không đủ để ngăn cản con chim bay khỏi chỗ đậu của nó. Theo lời nhiếp ảnh gia kể lại thì cô dâu Mikaela đã cười và nói đùa với những người dự đám cưới rằng: “Tôi là Bạch Tuyết!”

Chim Giẻ Cùi| Tân Thế Kỷ
Chim giẻ cùi – Pixabay

Bức ảnh có một không hai này đủ để giúp Lilly, một nhiếp ảnh gia đám cưới quốc tế có văn phòng tại Whistler, giành được giải thưởng lớn cho cuộc thi Nhiếp ảnh gia đám cưới quốc tế của năm 2023. Giải thưởng lớn này bao gồm 1.500 USD tiền mặt và một loạt vật dụng chụp ảnh.

Để ăn mừng chiến thắng, Lilly đã đăng về giải thưởng trên Instagram và cung cấp thêm thông tin về hoàn cảnh dẫn đến bức ảnh. Cô lưu ý rằng đồng cỏ núi cao nơi cô chụp ảnh đám cưới là “nhà của một số loài động vật…”.

Lilly viết: “Nếu bạn đã đến thăm Whistler vào mùa đông, bạn có thể đã thấy những chú chim nhỏ này giúp giải trí cho những người trượt tuyết, khi họ đang chờ ở dây cáp treo bằng cách hạ cánh trên những chiếc cột trượt tuyết được giơ cao trên không”.

Chim giẻ cùi Canada chủ yếu được tìm thấy ở Canada, với một tỷ lệ nhỏ ở Alaska và vùng núi phía tây Hoa Kỳ.

Banner 1 2

Hoàng Nam/People.

 

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều