spot_img
26 C
Vietnam
Thứ Bảy,13 Tháng Tư
spot_img

Cây phượng bật gốc trong sân trường làm 3 học sinh bị thương

Trong giờ thể dục, một cây phượng trong sân Trường tiểu học Lạc Long Quân, ở phường 7, TP Tuy Hòa (Phú Yên) bất ngờ bị bật gốc làm 3 em học sinh bị thương.

Cây phượng bật gốc trong sân trường làm 3 học sinh bị thương | Tân Thế Kỷ
Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên đến hiện trường kiểm tra sự việc – Ảnh: NGUYỄN HOÀNG/TTO

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tuy Hòa ( Phú Yên) xác nhận vào khoảng 6h50 cùng ngày, có 3 em học sinh của Trường tiểu học Lạc Long Quân bị thương nhẹ do cây phượng trong sân trường này bật gốc, ngã xuống đất.

Theo đó, trong lúc các em học sinh đang tập thể dục đầu giờ trên sân trường để chuẩn bị vào tiết học đầu tiên của buổi sáng. Bất ngờ cây phượng có độ cao khoảng 4 mét ở Trường tiểu học Lạc Long Quân bị bật gốc và ngã xuống đất khiến 3 học sinh lớp 5 bị thương.

Ngay sau đó, nhà trường đã đưa 3 em học sinh này đến bệnh viện cấp cứu. Các em học sinh này đều học cùng lớp 5G, Trường tiểu học Lạc Long Quân.

Theo lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tuy Hòa, đến thời điểm hiện tại tình hình sức khỏe của 3 em học sinh trên đã ổn định, chỉ bị trầy xước một số bộ phận trên cơ thể.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên cùng công an địa phương đã có mặt tại hiện trường. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

BN 2 jpeg 1

Hoàng Nam/Nguyễn Hoàng – TTO.

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều