spot_img
20 C
Vietnam
Thứ Năm,23 Tháng Năm
spot_img

Cô bé 2 tuổi đi lạc vào rừng được tìm thấy khi đang ngủ gối đầu lên chú chó

Một đứa trẻ 2 tuổi mất tích đã được tìm thấy đang ở trong rừng ở khu vực bán đảo Thượng Michigan. Cô bé được tìm thấy khi đang nằm ngủ và gối đầu lên chú chó nhỏ của gia đình.

Cô bé 2 tuổi đi lạc vào rừng được tìm thấy khi đang ngủ gối đầu lên chú chó| TTKNEWS
Lúc được tìm thất cô bé đang ngủ gối đầu lên chú chó, trong khi môt con chó khác đang nằm canh ở bên.

Cô bé Thea Chase 2 tuổi rời khỏi nhà cùng với hai chú chó của gia đình vào một buổi tối ở Faithorn, Michigan.

Cảnh sát tiểu bang nói với báo chí rằng vài giờ sau đó, đứa trẻ mới biết đi này được tìm thấy đang ngủ trong rừng, cùng với 2 chú chó. Một chú chó nhỉ đã nằm yên để cô bé gối đầu trong giấc ngủ bình yên.

Cô bé 2 tuổi đi lạc vào rừng được tìm thấy khi đang ngủ gối đầu lên chú chó| TTK NEWS
Cô bé Thea Chase 2 tuổi ngồi cùng những chú chó của gia đình cô

Cảnh sát bang Michigan (MSP) từ đồn Iron Mountain đã được gọi đến nhà của đứa trẻ ở Quận Menominee vào khoảng 8 giờ tối (ngày 20 tháng 9) sau khi cô gái nhỏ 2 tuổi được cho là đã đi lạc.

Quân đội đã sử dụng cả máy bay không người lái và chó cảnh sát để tìm kiếm đứa trẻ mới biết đi. Cảnh sát địa phương và dân thường ở Michigan và vùng Wisconsin lân cận thì cùng nhau tìm kiếm trong rừng.

Brooke Chase, mẹ của cô bé, nói với truyền thông trong một cuộc phỏng vấn rằng bà không thể nào nghĩ những chú chó đã đi cùng và bảo vệ cô bé. Và người mẹ này nói bà rất sốc… khi đứa con gái nhỏ đã biến mất theo đúng nghĩa đen… chỉ trong tích tắc.

Cảnh sát cho biết, một người dân cuối cùng đã tìm thấy bé gái 2 tuổi cách nhà khoảng 3 dặm vào khoảng nửa đêm. Cảnh sát bang Michigan, Trung úy Mark Giannunzio nói rằng đây là điều “thực sự đáng chú ý”. “Cô bé nằm xuống và dùng một con chó làm gối, còn con chó kia nằm ngay cạnh và giữ an toàn cho cô ấy”.

toddler
Brooke Chase (mẹ của cô bé) cùng con gái 2 tuổi và chú chú

Giannunzio cũng cho biết cô bé có vẻ “có sức khỏe tốt” sau khi được nhân viên y tế kiểm tra. Thị trấn Faithorn, Michigan, nằm cách sông Menominee 2,5 dặm về phía đông. Nó phân chia các bang Michigan và Wisconsin. Bán đảo Thượng Michigan được biết đến với cảnh quan rừng rậm rạp, giáp với ba Hồ Lớn: Hồ Superior, Michigan và Huron.

BN 2 jpeg 1

Hoàng Nam/FoxNews.

 

 

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều