spot_img
25 C
Vietnam
Thứ Sáu,14 Tháng Sáu
spot_img

‘Cô gái người sói’ đã kết hôn

Supatra “Natty” Susuphan sinh năm 1999 trong một gia đình bình thường tại Thái Lan. Thế nhưng ngay từ lúc chào đời, mọi người đã biết đây là một cô bé đặc biệt, vì cơ thể Natty phủ đầy lông bất thường khác hẳn các em bé sơ sinh khác.

 'Cô gái người sói' đã kết hôn |TTK NEWS|Tân Thế Kỷ
Bị tẩy chay và trêu chọc nhưng Natty vẫn mạnh mẽ vượt qua. Cô gái đặc biệt này được biết sống rất vui vẻ và hoà đồng.

Ban đầu, bố mẹ Natty cho rằng đó có thể là chuyện bình thường, nhưng khi nhìn thấy con gái nằm trong lồng kính, họ đã vô cùng sốc.

Lông của Supatra bao phủ gần hết cơ thể cô bé, và ngay cả các bác sĩ chuyên gia đầu ngành ở Thái Lan cũng chưa từng gặp ai có ngoại hình như vậy. Bác sĩ trong bệnh viện còn lo lắng cha mẹ em bé sẽ khủng hoảng đến nỗi đã bắt họ phải hứa không được bỏ con vì sợ hãi.

Sau đó, các bác sĩ phát hiện ra Natty mắc một chứng bệnh về da đặc biệt hiếm gặp được gọi là hội chứng Ambras.

Chứng rối loạn này bất thường đến mức chỉ có 50 trường hợp tương tự như của cô từng được ghi nhận trên toàn thế giới. Hội chứng Ambras dẫn đến lông trên cơ thể mọc quá nhiều, chỉ còn lòng bàn tay, lòng bàn chân và bên trong miệng là không bị ảnh hưởng. Một sự biến dị đột ngột trong DNA có thể gây ra bệnh này.

'Cô gái người sói' đã kết hôn |TTK NEWS|Tân Thế Kỷ
Natty đã kết hôn với bạn trai lâu năm, quen biết từ thời đi học đại học

Ngay từ những năm đầu đời, Natty đã may mắn nhận được tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ. Tuy nhiên, ở thế giới bên ngoài, không phải ai cũng hiểu được tình trạng của cô và Natty đã phải lớn lên trong sự tẩy chay và bắt nạt của người lạ lẫn bạn bè.

Khuôn mặt của Natty sẽ luôn luôn bị che khuất dưới một lớp lông dày, khiến cô trông như người sói. Các phương pháp truyền thống như tẩy lông bằng laser không hiệu quả trong việc làm chậm quá trình mọc lông của cô.

Dẫu mang ngoại hình khác biệt và gặp nhiều khó khăn là thế, Natty vẫn rất lạc quan, tự tin và yêu thương bản thân mình.

'Cô gái người sói' đã kết hôn |TTK NEWS|Tân Thế Kỷ

Các giáo viên mô tả cô là một học sinh sôi nổi, đam mê ca hát, nhảy múa và diễn xuất. Cha mẹ cô đối xử với cô giống như các anh chị em trong nhà, không bao giờ khiến cô cảm thấy mình kém quan trọng hơn. Họ đưa cô đi khắp nơi và không hề xấu hổ vì vẻ ngoài gây chú ý của con gái.

Hiện tại, ở tuổi 24, “cô bé người sói” Natty đã chấp nhận tình trạng của mình và sống vui vẻ, tự tin như mọi cô gái đồng trang lứa. Mới đây, cô đã kết hôn với bạn trai lâu năm của mình.

Natty cũng không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh với chồng, để lộ khuôn mặt không có lông. Những hình ảnh mới của cô làm dấy lên suy đoán rằng Natty có thể đã được chữa khỏi bệnh. Tuy nhiên, bố của cô cho biết Natty đã cạo lông và tẩy lông thường xuyên để thuận tiện và tự tin hơn.

Cô bé người sói |Tân Thế Kỷ|TTK NEWS
Natty ở tuổi trưởng thành hay cạo lông mặt để thoải mái hơn.

Sau khi tìm được tình yêu và hạnh phúc đời mình, Natty chia sẻ cô đang sống một cuộc sống tích cực và mong muốn câu chuyện của mình có thể tiếp tục tác động tích cực đến xã hội.

Cô tin rằng mọi người đều xinh đẹp và độc đáo theo cách riêng của mình và vẻ đẹp nội tâm mới là điều quan trọng.

BN 2 jpeg 2

Theo KHTV.

 

 

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều