spot_img
21 C
Vietnam
Chủ Nhật,14 Tháng Bảy
spot_img

Công trình nguyên khối bí ẩn lại xuất hiện tại Mỹ

Một công trình nguyên khối bí ẩn vừa xuất hiện tại cung đường leo núi gần thành phố Las Vegas ở Mỹ, tương tự như những trụ kim loại xuất hiện trong vài năm qua.

Sở cảnh sát đô thành Las Vegas (LVMPD) ngày 18/6 đăng hai bức ảnh về một vật thể nguyên khối lên Facebook và cho biết nó được phát hiện vào cuối tuần qua gần ngọn Gass ở phía bắc Las Vegas, bang Nevada (Mỹ). Công trình nguyên khối bí ẩn này có hình trụ vuông và lớp ngoài như kính.

cong trinh nguyen khoi bi an lai xuat hien tai my 1
Công trình nguyên khối bí ẩn tại đỉnh Gass ở Las Vegas. Ảnh: LVMPD

“Chúng tôi từng thấy nhiều thứ kỳ lạ khi người ta đi leo núi mà không theo dõi thời tiết, không mang đủ nước… nhưng xin hãy chú ý điều này. Sao nó mọc lên ở đó được vậy?”, LVMPD đăng.

Theo CNN, một vài người bình luận bên dưới bài đăng rằng đã nhìn thấy vật thể này nhiều lần trong những năm qua. Một số người khác nói rằng cây trụ có thể do ai đó dựng lên để làm trò đùa, hoặc có thể là công trình của người ngoài hành tinh, thậm chí là cánh cổng mở ra những chiều không gian khác.

“Các bút đá tháp có sức mạnh và mục đích chưa rõ. Tôi nghĩ rằng đó là nhân tạo nhưng người ngoài hành tinh vẫn lẫn trong chúng ta. Hãy tiếp tục mở to mắt và chuẩn bị máy quay sẵn sàng”, một tài khoản bình luận.

cong trinh nguyen khoi bi an lai xuat hien tai my 2
Công trình tại Las Vegas. Ảnh: LVMPD

Một số khác đoán rằng đó là công trình nghệ thuật. Chiếc trụ này tương tự những công trình tương tự từng xuất hiện ở những nơi khác trên thế giới, sau khi một trụ kim loại cao 3 mét được trực thăng phát hiện vào cuối năm 2020 tại vùng hoang mạc ở bang Utah (Mỹ). Những thực thể bí ẩn tương tự cũng xuất hiện tại một đỉnh núi ở bang California (Mỹ), tại khu rừng ở Romania và trên đảo Wight ở miền nam Anh.

Nhà thiết kế Tom Dunford từng tuyên bố đã dựng công trình tại đảo Wight chỉ cho vui.

Từ năm 2021, các công trình này ít được nhìn thấy hơn. Tuy nhiên, đến tháng 3 năm nay, người thợ xây Craig Muir tại hạt Powys (Xứ Wales) phát hiện một khối trong chuyến đi bộ trên đồi và cho biết trụ đá có vẻ đã được dựng lên một cách cẩn trọng.

Tờ USA Today dẫn thông tin từ Monolith Tracker, nhóm độc lập chuyên thống kê các vụ phát hiện các trụ đá bí ẩn, cho biết có 245 công trình có kích thước và hình dáng tương tự được phát hiện trên thế giới.

Theo Vi Trân (Thanh Niên)

ắc quy xe diện diện năng 1

Xem thêm:

Manh mối 6 giây có thể giúp giải mã bí ẩn về máy bay MH370

Lõi Trái Đất đang quay chậm dần

Tảng đá Kummakivi kỳ lạ chênh vênh nhưng đẩy mãi không đổ

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều