spot_img
16 C
Vietnam
Thứ Ba,27 Tháng Hai
spot_img

Đình chỉ CSGT đạp ngã người đi xe máy

TP. HCM Đại uý đội CSGT Bàn Cờ bị đình chỉ công tác để xử lý sau khi giơ chân đạp làm người đi xe máy loạng choạng, tông một xe khác rồi ngã xuống đường.

Đình chỉ CSGT đạp ngã người đi xe máy| Tân Thế Kỷ| TTK NEWS
CSGT TP.HCM đạp người đang đi xe máy ngã xuống đường – Hình chụp Clip

Quyết định được Phòng CSGT TP. HCM đưa ra sáng 15/12 đối với đại uý Dương Hải. Việc đình chỉ công tác phục vụ xác minh, xử lý sự việc.

Theo thông tin từ đội CSGT Bàn Cờ (quận 3), chiều 5/12, đại uý Hải khi tuần tra đến đoạn đường 3/2- Sư Vạn Hạnh phát hiện thanh niên 30 tuổi chạy xe không đi đúng làn đường nên ra hiệu dừng xe.

Tuy nhiên người này không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy, luồn lách qua nhiều xe khác hướng về đường Cao Thắng. Lúc này, đại uý Hải nghi ngờ tài xế có dấu hiệu tội phạm nên lái môtô đặc chủng truy đuổi.

Theo camera được người dân ghi lại, khi đến trước khu vực nhà hát Hòa Bình, cảnh sát này vung chân đạp vào đầu xe máy. Tài xế loạng choạng, tiếp tục chạy thì bị cảnh sát đuổi theo đạp vào người. Tài xế sau đó không làm chủ tay lái đâm vào xe máy phía trước.

CSGT đã kiểm tra người và xe nhưng không phát hiện dấu hiệu tội phạm. Tài xế bị lập biên bản với với các lỗi: không đi đúng làn đường, không chấp hành hiệu lệnh cảnh sát, không có giấy phép lái xe và đăng ký xe. Xe người này sau đó bị tạm giữ.

Theo VNE, Phòng CSGT ban đầu cho rằng đại uý Hải dùng chân đạp vào xe người vi phạm là không đúng, gây phản cảm, ảnh hưởng hình ảnh lực lượng CSGT và nguy hiểm cho người đi đường.

BN 2 jpeg 2

Hoàng Nam/VNE.

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều