spot_img
26 C
Vietnam
Thứ Bảy,13 Tháng Tư
spot_img

Donald Trump đang bán cuốn ‘God Bless the USA’ trị giá 60 USD trước lễ Phục Sinh

TTK NEWS – Cựu Tổng thống Donald Trump thông báo trên nền tảng truyền thông xã hội Truth Social của mình rằng ông đang hợp tác với nhạc sĩ nhạc đồng quê Lee Greenwood để bán một tuyển tập mà ông gọi là Kinh thánh “God Bless the USA” trước ngày “Thứ Sáu Tuần Thánh” và “Chủ Nhật Phục Sinh”.

trump va kinh thanh Godblessyou
Donald Trump đang bán cuốn Kinh thánh ‘God Bless the USA’ trị giá 60 USD trước lễ Phục Sinh – Hình ảnh trên website của Trump –  https://godblesstheusabible.com/

“Chúc mừng Tuần Thánh! Hãy khiến nước Mỹ cầu nguyện lần nữa. Khi chúng ta bước vào Thứ Sáu Tuần Thánh và Lễ Phục Sinh, tôi khuyến khích các bạn hãy lấy một bản Kinh thánh God Bless The USA,” Trump viết trong một bài đăng.

Cựu tổng thống cho biết mỗi người Mỹ cần có một cuốn Kinh thánh trong nhà và nói thêm rằng bản thân ông cũng có rất nhiều bản sao.

“Tất cả người Mỹ đều cần một cuốn Kinh thánh trong nhà và tôi có rất nhiều. Đó là cuốn sách yêu thích của tôi”, ông Trump nói trong video đăng trên Truth Social. “Tôi tự hào tán thành và khuyến khích các bạn lấy cuốn Kinh thánh này. Chúng ta phải khiến nước Mỹ cầu nguyện trở lại.

Trang web mua Kinh thánh liệt kê những cuốn sách này là cuốn Kinh thánh duy nhất lấy cảm hứng từ bài quốc ca yêu nước được công nhận nhất của Mỹ, “God Bless The USA”.

Đây không phải là lần đầu tiên Trump hợp tác với ngôi sao nhạc đồng quê, vì ông thường xuyên sử dụng bài quốc ca yêu nước làm bài hát khai mạc trong các cuộc vận động tranh cử và đôi khi trong các sự kiện tại Nhà Trắng trong nhiệm kỳ tổng thống của mình.

Theo trang web, Kinh thánh cũng sẽ có Hiến pháp Hoa Kỳ, Tuyên ngôn Độc lập, Tuyên ngôn Nhân quyền, Lời cam kết trung thành, cũng như đoạn điệp khúc viết tay “God Bless The USA”.

Tập sách này cũng được mô tả là dễ đọc với bản in cỡ lớn, có thiết kế mỏng và được thiết kế để mang lại trải nghiệm dễ đọc trong bản dịch King James Version đáng tin cậy.

“Tôn giáo và Cơ đốc giáo là những thứ lớn nhất còn thiếu ở đất nước này. Và tôi thực sự tin rằng chúng ta cần đưa chúng trở lại và phải nhanh chóng đưa chúng trở lại”, Trump nói trong một video. “Tôi nghĩ đó là một trong những vấn đề lớn nhất mà chúng tôi gặp phải. Đó là lý do tại sao đất nước chúng tôi đang trở nên hỗn loạn. Chúng tôi đã mất tôn giáo ở đất nước mình”, ông nói thêm.

Trang web này cũng tuyên bố rằng GodBlessTheUSABible.com không mang tính chính trị và không liên quan gì đến bất kỳ chiến dịch chính trị nào.

Động thái mới nhất này được đưa ra trong bối cảnh cựu tổng thống đang phải đối mặt với tình trạng khủng hoảng tài chính nghiêm trọng trong bối cảnh các hóa đơn pháp lý ngày càng tăng trong khi ông phải đấu tranh với bốn cáo trạng hình sự cùng với một loạt cáo buộc dân sự.

Ông Trump đã thấy “nhẹ nhõm” hơn vào thứ Hai khi tòa phúc thẩm cắt giảm khoản thanh toán trái phiếu của ông, nói rằng Trump phải trả 175 triệu đô la trong vòng 10 ngày tới.

Trump trước đó đã phải đối mặt với thời hạn thứ Hai để thanh toán khoản thanh toán trái phiếu trị giá 454 triệu USD do các cáo buộc gian lận dân sự từ Bộ trưởng Tư pháp New York Letitia James.

Ông cho biết ông sẽ “tuân theo” quyết định kháng cáo và gửi khoản tiền bảo lãnh trị giá 175 triệu USD. Nếu Trump nộp 175 triệu đô la trước thời hạn mới, điều đó sẽ ngăn chặn James một cách hiệu quả khỏi nỗ lực chiếm đoạt tài sản của Trump khi anh ta tiếp tục kháng cáo phán quyết của Thẩm phán New York Arthur Engoron.

Kinh thánh là sản phẩm mới nhất mà Trump quảng cáo sau khi tung ra dòng giày thể thao trị giá 400 USD vào đầu năm nay.

BN 2 jpeg 1

Hoàng Nam/FoxNews.

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều