spot_img
25 C
Vietnam
Thứ Hai,4 Tháng Ba
spot_img

Hà Giang: Tường bao trường học đổ sập 4 người thương vong

Ngày 6/12, lãnh đạo UBND phường Quang Trung (TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang) cho biết, khoảng 17h30 ngày 5/12, tại Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, phường Quang Trung (TP Hà Giang) đã xảy vụ sập đổ tường bao, làm 1 người thiệt mạng và 3 người bị thương.

Hà Giang: Tường bao trường học đổ sập 4 người thương vong| Tân Thế Kỷ|TTk NEWS
Hiện trường vụ việc, bức tường đổ sập dài hơn 30 mét

Trong đó, 1 nạn nhân tử vong là anh T.V.B. (SN 1983, ở xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, Hà Giang). 3 người bị thương gồm: anh T.V. Đ. (SN 1991, ở huyện Xín Mần, Hà Giang); anh L.Đ.T. (SN 2006) và T.V.T. (SN 2000, cùng trú tại huyện Vị Xuyên). Những người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Bức tường bị đổ thuộc Trường Tiểu học Nguyễn Huệ ngăn cách với đường dân sinh. Đây là một hạng mục thuộc Dự án tu sửa trường học do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Hà Giang làm chủ đầu tư.

Bức tường được thi công vào sáng 5/12, nhóm thợ với 4 người đang thi công cạo vôi vữa tường rào cũ để trát mới, sơn lại tường bao, đến chiều cùng ngày bức tường bất ngờ đổ sập, khiến 4 người thương vong.

Ông Lê Phát Hà bảo vệ trường học kể lại rằng ông nghe tiếng ầm, vội chạy đến thấy một người bị vùi kín, ba người chỉ còn hở đầu sau khi bức tường bao trường tiểu học Nguyễn Huệ đổ sập.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng xác định, đoạn tường bao bị đổ dài hơn 30m, cao hơn 2m và là bờ tường gạch cũ.

BN 2 jpeg 2

Hoàng Nam t/h.

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều