spot_img
21 C
Vietnam
Thứ Hai,22 Tháng Bảy
spot_img

Hà Nội: Người đàn ông “vứt” 1,17 tỷ đồng vào thùng rác

1000000742 5464.jpg
Ông H. và số tiền nhận được từ cơ quan công an

Ngày 28/2, một người đàn ông tại Hà Nội vứt nhầm số tiền tiết kiệm của mình vào thùng rác gần nhà. Rất may đã tìm lại được.

Ngày 1/3, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết Công an phường Hàng Bài vừa giúp chủ nhân số tiền 1,17 tỷ đồng tìm lại tài sản đánh mất.

Theo cơ quan chức năng, tối 28/2, Công an phường Hàng Bài nhận được tin báo của ông Đ.H. (ở phường Hàng Bài) nhờ giúp đỡ tìm lại số tiền 1 tỷ 170 triệu đồng.

Theo trình báo, cùng ngày, gia đình ông H. rút số tiền trên từ ngân hàng và để trong một chiếc túi cũ. Do sơ ý, ông H. khi đi vứt rác đã mang theo túi tiền trên bỏ vào thùng rác ở gần nhà. Khoảng 15 phút sau, gia đình phát hiện túi tiền đã bị vứt đi nên quay lại tìm nhưng không thấy. Gia đình trình báo với cảnh sát khu vực.

Người đàn ông cho biết, lúc đó ông rất rối còn vợ ông thì khóc ngất vì số tiền quá lớn.

Qua khoanh vùng, Công an phường Hàng Bài đã nhanh chóng liên hệ với nhân viên thu gom rác thuộc chi nhánh quận Hoàn Kiếm, đồng thời phân công cán bộ cùng thành viên gia đình tới bãi thu gom rác Nam Sơn, huyện Sóc Sơn để rà soát. Sau hơn 2 giờ tìm kiếm, số tiền đã được tìm thấy trong một thùng rác được nhân viên vệ sinh thu gom, tập kết về bãi trước cửa nhà số 48 Hàng Bài.

Đại diện nhân viên công ty môi trường đô thị là chị Nguyễn Thị Hương đã mang toàn bộ số tiền trên tới trụ sở Công an phường Hàng Bài để trao trả lại cho gia đình ông H.

Công an phường Hàng Bài đã lập biên bản giao nhận giữa hai bên. Sau khi kiểm đếm, gia đình ông H. đã nhận đủ số tiền bị thất lạc là 1,17 tỷ đồng.

Nghi Vân (t.h)

BN 2 jpeg 2

VIDEO CHỌN LỌC:

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều