spot_img
20 C
Vietnam
Thứ Năm,23 Tháng Năm
spot_img

02 thanh niên phóng xe máy vào ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất

TTK – Công an cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất phối hợp Công an Q.Tân Bình làm rõ, xử lý vụ hai thiếu niên phóng xe máy với tốc độ nhanh trong ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, va chạm với ô tô.

Hai thanh niên phóng xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất | Tân Thế Kỷ| TTK NEWS
Mạng xã hội cũng lan truyền đoạn clip có nội dung hai thanh niên “nghi cướp giật” chạy từ ngoài đường vào ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất và va chạm với ô tô

Mạng xã hội cũng lan truyền đoạn clip có nội dung hai thanh niên “nghi cướp giật” chạy từ ngoài đường vào ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất và va chạm với ô tô. Hai người này sau đó đã bị khống chế.

Nguồn tin truyền thông triong nước cho hay, trưa 20/11, nhân viên trực cổng vào ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện hai người chở nhau trên xe máy, lưu thông từ đường Trường Sơn vào nên ra hiệu dừng xe. Tuy nhiên, hai người này vẫn chạy vào ga quốc tế với tốc độ nhanh và va chạm với ô tô biển số TP.HCM rồi tự ngã xuống đường. Ngay sau đó, lực lượng an ninh có mặt đưa người và phương tiện về Công an Q.Tân Bình.

Cả hai khai tên N.M.H (16 tuổi, quê Thanh Hóa) và N.T.T (15 tuổi, quê Đồng Nai); do đi nhầm đường, chứ không phải cướp giật như mạng xã hội đưa tin.

Một số người dân cho biết, thời điểm trên hai người này chạy xe máy vào sân bay với tốc độ cao khiến nhiều hành khách hoảng loạn, rất may không có người bị thương.

Hai thanh niên phóng xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất | Tân Thế Kỷ |TTK NEWS
Xe máy của 2 thanh niên này đâm trúng một ô tô 7 chỗ

Tại hiện trường, xe máy bị hư hỏng nhẹ, một số đồ trên xe rơi xuống vương vãi khắp mặt đường.

Sau khi xảy ra vụ việc, người nhà của thiếu niên cũng có mặt để giải quyết, thương lượng và đã hòa giải xong với tài xế ô tô bị va trúng. Công an lập biên bản xử lý vi phạm về hành vi đi vào đường cấm đối với trường hợp xe máy nêu trên.

Hai thanh niên phóng xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất | TTK NEWS | Tân Thế Kỷ
Hai thanh niên này đã bị khống chế ngay sau đó

Cơ quan chức năng khuyến cáo, khi vào khu vực sân bay người dân chú ý các biển báo để đi đúng phần đường, làn đường theo quy định nhằm đảm bảo an toàn.

BN 2 jpeg 1

Hoàng Nam tổng hợp.

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều