spot_img
22 C
Vietnam
Chủ Nhật,21 Tháng Tư
spot_img

Hiện tượng lạ trước khi xảy ra động đất tại Nhật: Ánh sáng xuyên bầu trời, đàn chim bay tán loạn

Nhiều đoạn video được đăng tải trên X cho thấy cảnh tượng lạ được ghi lại trên bầu trời trước khi động đất tấn công Nhật Bản.

Vào lúc 16h10 (giờ địa phương), Nhật Bản đã phải hứng chịu một trận động đất mạnh 7.5 độ richter có tâm chấn sâu 10km tại khu vực thành phố Wajima, tỉnh Ishikawa. Với cường độ mạnh, trận động đất này đã kéo theo hàng loạt rung chấn đáng chú ý. Cơ quan Khí tượng Nhật Bản cũng đưa ra cảnh báo cấp cao về sóng thần tại các khu vực ven biển và cho biết sóng tại khu vực Noto có thể đạt mức 5 mét.

hien truong sau dong dat nhat ban 1
Cảnh tượng hoang tàn sau động đất (Ảnh PNVN)

Trong khi tình hình về trận động đất, sóng thần tiếp tục được triển khai, một số cư dân mạng cũng đã đăng tải các đoạn video đáng chú ý và cho biết đây là các hiện tượng lạ xảy ra ngay trước trận động đất.

Theo đó, một người đã ghi lại cảnh tượng được mô tả là “sao băng từ trên trời rơi xuống” với hình ảnh một luồng sáng trắng xuyên qua bầu trời với tốc độ rất nhanh, trong khi đó, một người khác còn chụp được ảnh hai vật thể nghi là thiên thạch lần lượt bay ngang qua bầu trời.

luong sang la
Luồng sáng kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời kèm tiếng động lớn được nhiều người ghi lại

Ngoài ra, nhiều video được đăng tải trên X cũng cho thấy cảnh tượng hàng nghìn con chim tụ tập trên bầu trời và bay đi theo đàn, tạo thành hình ảnh như những đợt sóng. Những video tương tự cho thấy các đàn quạ tập trung quanh một tòa nhà cao tầng trước khi động đất xảy ra cũng đang nhận được nhiều sự chú ý.

Video ghi lại cảnh tượng hiếm gặp trước khi động đất xảy ra. (Nguồn: X).

Hiện tại, các cơ quan liên quan của Nhật Bản chưa phản hồi về vấn đề này nhưng nhiều người cho rằng đây chính là dấu hiệu báo trước của thiên tai bởi trong lịch sử đã có không ít bằng chứng về việc động vật có thể cảm nhận được tai họa thiên nhiên sớm hơn con người và có hành vi kỳ lạ trước khi thảm họa xảy ra.

Nguồn: ET Today, X

Banner 1

Xem thêm:

Hành vi kỳ lạ của đàn chim trước khi xảy ra động đất làm chết 118 người ở Trung Quốc

Nhật Bản: Động đất lớn 7,6 gây sóng thần và núi lửa phun trào

Tân Thế Kỷ Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều