spot_img
25 C
Vietnam
Thứ Tư,22 Tháng Năm
spot_img

‘Hố tử thần’ giữa cửa hàng sau 2 ngày khai trương

Một cửa hàng bách hóa ở thành phố Tế Nguyên, tỉnh Hà Nam, sau khi khai trương, mặt bằng bên trong bị sập và xuất hiện một cái hố lớn sâu hơn một mét. Hai khách hàng đã rơi xuống hố và có rất nhiều kệ hàng cũng rơi xuống hố theo. Hiện trường vụ việc đã được phong tỏa.

Hố tử thần giữa cửa hàng sau 2 ngày khai trương | TTL NEWS
Hố tử thần giữa cửa hàng sau 2 ngày khai trương – có hai hành khách đã bị rơi xuống

Sự kiện xảy ra vào chiều ngày (19/11). Video ghi lại cảnh tượng được đăng tải trên mạng cho thấy mặt đất bên trong một trung tâm mua sắm bị sập , lộ ra một hố lớn sâu hơn 1m. Gạch men, kệ hàng vỡ nát và một lượng lớn hàng hóa rơi xuống hố.

Địa điểm xảy ra sự cố trên là một cửa hàng bách hóa ở thành phố Tế Nguyên, tỉnh Hà Nam. Thông tin trên mạng xã hội cho thấy trung tâm thương mại nằm trên đường Xuân Hoavsf cửa hàng này mới khai trương vào ngày 18/11. Đây là một cửa hàng bách hóa lớn giá cả phải chăng với biển hiệu “Hai Yuan Store”.

Hiện tại cửa hàng xuất hiện “hố tử thần” này đã tạm thời đóng cửa. Nhân viên Cơ quan quản lý không gian mạng thành phố Tế Nguyên cho biết, hai khách hàng đã rơi xuống hố sau đó được giải cứu với vết thương nhẹ.

Việc một trung tâm mua sắm mới khai trương, mà mặt đất bất ngờ sụp đổ khiến khách hàng rơi xuống làm cư dân mạng đặt nhiều nghi vấn. Nhiều người thì tỏ lời chế giễu về công tác xây dựng.

BN 2 jpeg 1

Hoàng Nam theo Phương Tiêu/EPT.

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều