spot_img
23 C
Vietnam
Chủ Nhật,23 Tháng Sáu
spot_img

Xác chết đột nhiên tỉnh lại, kể cho bác sĩ nghe một sự thật kinh hoàng

Trong lúc dọn dẹp những thi thể bị một nhóm người lạ để lại trong phòng kín của bệnh viện, bác sĩ phụ trách bất ngờ vì một xác chết túm lấy áo. Tiếp sau đó, vị bác sĩ đã chứng kiến một sự thật khủng khiếp.

Xác chết đột nhiên tỉnh lại

Vị bác sĩ này nhớ lại câu chuyện trong ca trực của mình:

“Khoảng 8h sáng ngày 28/4/2019, những người lạ mặt đó đưa những người hiến tạng còn sống vào phòng làm phẫu thuật. Ca phẫu thuật diễn ra rất nhanh. Những người hiến tạng không được tiêm thuốc mê và bị mổ sống. Ngay sau khi mổ lấy những nội tạng cần thiết, nhóm người này lập tức rời đi.

Chúng tôi không quen biết những người này, họ không phải người của đơn vị chúng tôi. Tôi đã từng chứng kiến những ca tương tự rất nhiều lần trong suốt những năm làm việc tại đây. Mỗi một lần mổ tạng là một nhóm khác nhau.

Chúng tôi là Khoa Truyền nhiễm của Bệnh viện Cáp Nhĩ Tân 211 của Quân đội Giải phóng Nhân dân. Thi thể sau khi giải phẫu cần phải được xử lý theo tiêu chuẩn của một vật gây ô nhiễm, tức là niêm phong, khử trùng, và trực tiếp hỏa táng. Vì vậy họ mới lựa chọn làm phẫu thuật này ở đây, rất bí mật và thuận tiện cho việc tiêu hủy chứng cứ.

Ngày hôm đó, sau khi mổ lấy nội tạng, họ lập tức rời đi. Tôi phụ trách dọn dẹp vệ sinh. Khi đang dọn dẹp, bất ngờ có một thi thể túm lấy áo tôi. Tôi bàng hoàng phát hiện ra người bị mổ nội tạng đang nằm trên bàn mổ vẫn còn sống.

Đó là một người phụ nữ. Bụng cô bị mở dở dang. Gan đã bị mổ ra nhưng không lấy đi. Các bộ phận khác bị tổn hại không thể sử dụng được nên họ không động đến. Cô chỉ còn một quả thận nguyên vẹn và đã bị họ lấy đi.

Nội tạng cô bị tổn thương nghiêm trọng có thể do bị đánh đập, tra tấn trước khi vào đây. Trên người cô chằng chịt vết sẹo. Vết mổ của cô ấy không được khâu lại. Trong tình trạng này người bình thường rất khó có thể sống sót, nên không ai nghĩ rằng cô ấy vẫn còn sống.

Cô thều thào: “Giúp tôi với”. Sau đó lại ngất đi.

Sự thật khủng khiếp

Bác sĩ tiếp tục kể lại:

“Lúc đó tôi cũng rất hoảng loạn nên đã đưa cô ấy xuống tầng hầm, nơi cất giữ các phụ tùng thay thế. Đó là bản năng của một bác sĩ. Tôi không thể nhìn bệnh nhân chết.

Tôi tiêm cho cô ấy một vài loại thuốc đơn giản như glucose và thuốc giảm đau. Tôi khâu vết thương trong chốc lát và đứng bên cạnh quan sát. Cô ấy lại thức dậy vào buổi tối và nhờ giúp đỡ khi nhìn thấy tôi. Tôi nói rằng tôi không thể cứu cô ấy, tôi cũng bó tay.

Cô ấy nói rằng cô ấy biết điều đó, và chỉ muốn tôi công khai câu chuyện của cô ấy cho mọi người biết về tất cả sự tà ác mà cô ấy đã phải chịu đựng. Tôi nói tôi không có khả năng giúp cô ấy.

Cô ấy im lặng một lúc, rồi bắt đầu kể câu chuyện của mình. Tên cô là Trương Tú Cầm và là một học viên Pháp Luân Công. Lúc đó tôi rất sợ hãi, nhưng mọi chuyện đã như vậy rồi, nên tôi vẫn nghe cô ấy kể. Cuối năm 2018, cô bị chính quyền Trung Quốc (ĐCSTQ) bắt cóc bỏ tù. Cô đã bị tra tấn bằng nhiều cách khác nhau, thậm chí bị cưỡng hiếp. Cuối cùng, họ đưa cô đến đây để mổ cướp nội tạng và hỏa táng.

Cô ấy nói rất nhiều về sự tốt đẹp và nguyên lý Chân Thiện Nhẫn của Pháp Luân Công, rồi môn Pháp này đã bị vu oan, đàn áp thế nào ở Trung Quốc. Lúc đó, tôi rất lo lắng và sợ hãi, cũng không muốn nghe nhiều.

Sau đó, cô kể về việc ĐCSTQ đã bức hại họ như thế nào với đủ mọi thủ đoạn tra tấn, ngược đãi, thậm chí mổ cướp nội tạng sống như thế này. Tôi rất bàng hoàng khi biết có rất nhiều người đã phải chịu sự bức hại như vậy. Nghĩ lại trong hơn 2 năm ở đây, tôi đã trải qua hàng chục ca phẫu thuật như thế này, thật kinh khủng. Họ không phải là những người tự nguyện hiến tạng như bệnh việc thông báo, mà là những học viên Pháp Luân Công bị bắt cóc, kết án phi pháp, bị bức hại và mổ cướp nội tạng.”

Cảm động trước sự chân thành, bác sĩ đồng ý thực hiện di nguyện của “xác chết”

Trương Tú Cầm tiếp tục nói rất nhiều về thiện ác hữu báo, về tương lai của nhân loại và ý nghĩa của sinh mệnh, và việc tam thoái (thoái khỏi các tổ chức Đảng, Đoàn Thanh niên và Đội Thiếu niên Tiền phong của ĐCSTQ).

Tôi nhắc cô ấy rằng thời gian không còn nhiều nữa, mau gửi lời nhắn nhủ cho người thân của mình, tôi sẽ chuyển lời giúp. Cô ấy nói không cần và nhờ tôi giúp cô ấy kêu oan … vạch trần sự tà ác này của ĐCSTQ.

Cô ấy tiếp tục giải thích về con người, sinh mệnh và vũ trụ, nhiều điều tôi nghe rất có lý. Cuối cùng cô ấy nói rằng nếu mọi người không dám đứng lên chống lại cái ác, thì con cháu chúng ta sẽ luôn bị áp bức, và không một ai có thể trốn thoát, dần dần đều sẽ trở thành nô lệ.

Hơn nữa, hiện giờ cả thế giới đều đang ủng hộ Pháp Luân Công, công lý đang thức tỉnh, hy vọng tôi có thể kêu oan cho cô ấy, vạch trần sự tà ác ở nơi này.

Tôi cảm động trước tinh thần của cô ấy lúc đó, thật sự rất tuyệt vời. Tôi nghĩ những gì cô ấy nói rất có lý, nhưng tôi không biết phải làm gì. Cô ấy nói chỉ cần làm theo cách của cô ấy là được.

Cuối cùng, tôi đã hứa rằng tôi sẽ giúp cô ấy trong khả năng cho phép của mình. Vì vậy, tôi đã ghi âm những lời khai trăn trối cuối cùng của cô ấy. Cô ấy kể lại ngắn gọn câu chuyện của mình một lần nữa. Cuối cùng cô nói lời chào với Sư phụ Đại Pháp và nói lớn lên hai câu ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo!’… Tôi thực sự khâm phục lòng dũng cảm và tinh thần này.

Cứ như vậy đến tận nửa đêm, tôi cũng đã thấm mệt. Cô ấy để lại cho tôi địa chỉ của hai người bạn, nói họ không dùng điện thoại, chỉ có thể đến nhà tìm họ. Sau đó tôi về nghỉ ngơi. Khi tôi trở lại vào sáng hôm sau, cô ấy đã qua đời một cách thanh thản.

Lời trăn trối của Trương Tú Cầm

Trương Tú Cầm đã để lại lời khai này trên giường bệnh: “Khi… khi mọi người xem được video này, chắc hẳn tôi đã qua đời. Xin hãy nhớ rằng tôi là một học viên Pháp Luân Công bị bức hại đến chết bởi nạn mổ cướp nội tạng sống của ĐCSTQ. 

Tôi tên là Trương Tú Cầm. Sáng nay, tôi đã bị đưa đến đây và bị ép buộc phải cắt bỏ một quả thận. Các bạn thấy rằng tôi vẫn còn sống. Đây là tội ác mổ cướp nội tạng mà tà đảng (ĐCSTQ) chưa bao giờ dám thừa nhận.

Hàng chục người chúng tôi bị giam giữ cùng nhau đều bị bắt đi từng người một và dần biến mất. Không thể đếm được số học viên Pháp Luân Công bị thu hoạch nội tạng trong những năm này.

Hãy để những tội ác xấu xa và vô nhân đạo như thế này bị phơi bày càng sớm càng tốt! Để tất cả những tội ác này không thể tiếp diễn! Để những người dân vô tội không còn bị tra tấn và giết hại vì đức tin của họ! Tôi hy vọng cái chết của tôi có thể đánh thức lương tri của thế giới!”.

Trương Tú Cầm tiếp tục mô tả trải nghiệm bị bức hại của mình: “Cuối năm 2018, tôi lại bị bắt cóc. Lần này tôi ở trong trại tạm giam một tháng, và bị một số cảnh sát đưa đi. Lúc đó, họ nói với những người trong trại giam rằng tôi đã được tại ngoại, nhưng không thả tôi.

Thay vào đó, họ đưa tôi đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe tổng thể. Họ nói dối rằng họ sẽ khám sức khỏe cho tôi. Sau đó, tôi bị trùm đầu và dẫn xuống một tầng hầm. Tôi không biết tầng hầm này ở đâu. Có hơn chục người cũng bị giam giữ ở đây, hóa ra họ đều là đồng tu (học viên Pháp Luân Công).

Chúng tôi đều không có người thân chăm sóc, sống lang bạt bên ngoài, có thể vì vậy nên bị chọn để thu hoạch nội tạng sống. Trong thời gian bị giam giữ ở đây, chúng tôi đã phải chịu đủ mọi thủ đoạn tra tấn.

Vì chúng tôi không thể sống sót ra khỏi đây, nên những lính canh này đã hành hạ chúng tôi không chút kiêng nể, miễn là không làm tổn hại đến nội tạng của chúng tôi. (Họ giở đủ mọi thủ đoạn tra tấn, đủ trò đồi bại, ngay cả việc tấn công tình dục cũng diễn ra bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu).

Thường có những người bị bắt đi và không bao giờ trở lại. Sau vài ngày, các đồng tu mới lại được đưa đến. Có hàng chục người ra vào, hôm nay đã đến lượt tôi.

Video những lời trăn trối làm chứng còn dài hơn. Trương Tú Cầm mô tả chi tiết quá trình cô bị nhốt trong tù và bị chuyển từ nhà tù đến một nơi bí mật để chờ mổ cướp nội tạng sống. Cô nói rằng thủ đoạn bức hại các học viên Pháp Luân Công của ĐCSTQ là vô cùng tàn ác và vô liêm sỉ.

Lời trăn trối được công bố ra thế giới 

Ngày 17/7, “Tổ chức Thế giới Điều tra Cuộc bức hại Pháp Luân Công” (WOIPFG) đã công bố ra thế giới lời khai gây sốc có kèm video của Trương Tú Cầm. Đây được xem là một bằng chứng thép tố cáo tội ác diệt chủng của ĐCSTQ đã diễn ra gần 1/4 thế kỷ và hiện nay vẫn còn tiếp diễn.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Vision Times, ông Uông Chí Viễn, người phát ngôn của WOIPFG, cho biết tổ chức này đã nhận được hài cốt của nạn nhân. Ông kêu gọi cộng đồng quốc tế hành động ngay lập tức, buộc ĐCSTQ phải chịu trách nhiệm về những gì họ đã gây ra.

Bà Thịnh Tuyết, Phó Chủ tịch “Mặt trận Dân chủ Trung Quốc Toàn cầu”, cũng bày tỏ sự kinh ngạc khi biết tin. Bà tin rằng vụ việc sẽ khiến sự lớn mạnh của các lực lượng chống ĐCSTQ trong nước và quốc tế tăng theo cấp số nhân.

Ông Uông Chí Viễn cho biết, vụ thu hoạch nội tạng của học viên Pháp Luân Công Trương Tú Cầm khi còn sống diễn ra vào khoảng 8h sáng ngày 28/4/2019. WOIPFG đã nhận được báo cáo vào tháng 12/2020.

Với sự giúp đỡ của các nhân chứng và nhiều nhân sĩ chính nghĩa, vụ việc đã vượt qua sự phong tỏa nghiêm ngặt của ĐCSTQ. Sau hơn 2 năm, về cơ bản đã hoàn thành việc thu thập, đối chiếu và phân tích bằng chứng về vụ án này.

Theo lời khai được WOIPFG công bố, khi bị mổ cướp nội tạng sống, nạn nhân Trương Tú Cầm 46 tuổi, đến từ Lai Châu, tỉnh Sơn Đông. Cô đã bị bắt cóc nhiều lần vì nói ra sự thật về Pháp Luân Công tại Trung Quốc.

Ông Uông Chí Viễn nói với Vision Times rằng năm 2015, ĐCSTQ tuyên bố họ sẽ ngừng sử dụng nguồn nội tạng cấy ghép duy nhất từ các tù nhân bị hành quyết và các công dân hiến tặng miễn phí.

Tuy nhiên, vụ việc thu hoạch nội tạng sống của cô Trương Tú Cầm diễn ra vào tháng 4/2019. Điều này đã một lần nữa khẳng định báo cáo trước đó của WOIPFG, rằng tội ác mổ cướp nội tạng sống từ các học viên Pháp Luân Công do ĐCSTQ thực hiện chưa hề chấm dứt.

Ông Uông Chí Viễn tiết lộ, hiện tại vị bác sĩ này vẫn an toàn. Cô ấy đã nói với các điều tra viên của WOIPFG về trải nghiệm của mình khi quyết định ghi lời khai cho Trương Tú Cầm.

Thế giới cần lên án về tội ác diệt chủng của ĐCSTQ

Ông Uông Chí Viễn nói rằng cho đến nay, những lời trăn trối của Trương Tú Cầm là bằng chứng duy nhất của một nạn nhân bị thu hoạch nội tạng sống, và là thi thể duy nhất của một người bị mổ cướp tạng được giữ lại, cũng là bằng chứng xác thực về tội ác chống lại loài người của ĐCSTQ.

id14001701 PO X60351 600x400 1
Ngày 22/4/2018, học viên Pháp Luân Công tại Đài Loan tổ chức một sự kiện tại Đài Bắc, để ủng hộ 300 triệu người thoái khỏi tổ chức của ĐCSTQ, và mô phỏng lại hành động mổ cướp và buôn bán nội tạng học viên Pháp Luân Công của ĐCSTQ. (Ảnh: Trần Bách Châu / Epoch Times)

Vụ việc của Trương Tú Cầm một lần nữa khẳng định kết luận được rút ra từ cuộc điều tra có hệ thống của WOIPFG trong thập kỷ qua. Đó là kể từ năm 1999, tập đoàn tội phạm ĐCSTQ do cựu lãnh đạo ĐCSTQ Giang Trạch Dân đứng đầu, đã thao túng toàn bộ tổ chức chức năng quốc gia thông qua Ủy ban Chính trị và Pháp luật và “Hệ thống phòng 610” (tổ chức phi pháp chuyên bức hại Pháp Luân Công), bao gồm ĐCSTQ, chính phủ, quân đội, cảnh sát vũ trang, hệ thống tư pháp và các cơ quan y tế.

Cuộc thảm sát diệt chủng các học viên Pháp Luân Công được thực hiện trên toàn Trung Quốc bằng cách thu hoạch nội tạng để cấy ghép.

Ông nói: “ĐCSTQ không chỉ tiêu diệt nhóm Pháp Luân Công. Mổ cướp nội tạng sống thực sự là sự hủy hoại hoàn toàn nền tảng đạo đức của con người, và đang kéo nhân loại đến chỗ bị hủy diệt”.

Ông nói rằng kể từ khi vụ thu hoạch sống lần đầu tiên được phơi bày vào năm 2006, đến nay vấn nạn này vẫn chưa được giải quyết. Điều đó có nghĩa là mọi người trên khắp Trung Quốc đều đang gặp rủi ro.

Tuyên truyền tẩy não toàn thế giới của ĐCSTQ khiến mọi người nhắm mắt làm ngơ trước những tội ác như vậy. Đây là sự hủy diệt đối với nhân loại.”

Ông Uông Chí Viễn nói với Vision Times: “Một khi những cỗ máy giết người này được thành lập, chúng sẽ mở rộng ra ngoài xã hội. Khi lòng tham không ngừng gia tăng của chúng không thể được thỏa mãn, không chỉ là nội tạng của các học viên Pháp Luân Công, mà sẽ vươn ra toàn xã hội. Vì vậy mọi người Trung Quốc sống ở Trung Quốc Đại Lục đều đang gặp nguy hiểm.

Ông kêu gọi chính phủ các nước, những tổ chức và nhân sĩ chính nghĩa trên toàn thế giới phải hành động ngay lập tức, truyền bá rộng rãi các báo cáo và video có liên quan về WOIPFG, đồng thời chấm dứt hoàn toàn tội ác chống lại loài người của ĐCSTQ. “Đây là trận chiến tự vệ liên quan đến nhân loại, liên quan đến sự an toàn tính mạng của mọi người.”

WOIPFG cũng cảnh báo rằng những kẻ đàn áp Pháp Luân Công đã phạm tội diệt chủng và tội ác chống lại loài người. Họ sẽ sớm phải đối mặt với phiên tòa và hình phạt nghiêm khắc nhất trong lịch sử. Bất kể đó là người ra quyết định cấp cao hay kẻ côn đồ hành sự cấp thấp, bất kể lý do thực hiện mệnh lệnh là gì, chúng đều không thể được sử dụng làm lý do miễn trừ. Tất cả những người tham dự đều phải chịu trách nhiệm cá nhân.

Lực lượng chống ĐCSTQ trong nước và quốc tế sẽ tăng lên gấp bội

Vision Times đã thực hiện một cuộc phỏng vấn độc quyền với bà Thịnh Tuyết, Phó Chủ tịch của “Mặt trận Dân chủ Trung Quốc Toàn cầu”.

Bà cho biết mặc dù trước đây luôn tin rằng việc thu hoạch nội tạng sống thực sự có tồn tại, nhưng bà vẫn rất bàng hoàng và buồn bã sau khi biết tin này. Đặc biệt là khi thấy hầu hết các nội tạng của cô Trương Tú Cầm đều bị tổn thương do bị tra tấn. Bà nói: “Đây tuyệt đối là bằng chứng xác thực rằng ĐCSTQ đã phạm tội ác chống lại loài người!”.

Ngay từ năm 2003, khi bình luận về các vấn đề thời sự trên một chương trình truyền thông, bà Tuyết đã nói về vấn nạn mổ cướp nội tạng sống. Khi đó, bà đã kiểm tra dữ liệu của Bộ Y tế Trung Quốc và thấy rằng tháng 7/1999 là một bước ngoặt đánh dấu số ca ghép tạng ở Trung Quốc đã có một “bước nhảy vọt”.

Lúc đó tôi nghĩ, chuyện này không giống với những chuyện chúng ta nói trong siêu thị mua trái cây, mua rau và mua thịt. Bạn có thể nói rằng chúng ta đột ngột tăng nguồn cung lên rất nhiều, hoặc chúng ta vận chuyển từ nơi khác đến.

Đây là tạng người, tạng người sống, nên nó phải có nguồn gốc xác định. Khi các cơ quan chính quyền không thể cung cấp nguồn gốc, thì điều này có nghĩa là nguồn đó phải được giữ bí mật, cũng có nghĩa rằng đây hoàn toàn là những hành vi đáng xấu hổ và vi phạm pháp luật.”

Bà Thịnh Tuyết thở dài khi trong thời đại văn minh hiện đại như ngày nay, tội ác chống lại loài người, chống nền văn minh hiện đại, chống lại công lý của con người, phản truyền thống và nền tảng đạo đức của ĐCSTQ vẫn tiếp diễn suốt hơn 20 năm qua.

Thậm chí nhiều năm sau khi báo cáo điều tra của luật sư nhân quyền nổi tiếng David Matas và Cựu Quốc vụ khanh Canada David Kilgour được công bố vào năm 2006, cộng đồng quốc tế vẫn không thể ngăn chặn tội ác mổ cướp nội tạng sống.

Xem lại video công bố tội ác mổ cướp nội tạng của uật sư nhân quyền nổi tiếng David Matas và Cựu Quốc vụ khanh Canada David Kilgour được công bố vào năm 2006:

Trong suốt 24 năm đàn áp Pháp Luân Công, nạn thu hoạch nội tạng từ người dân Trung Quốc để kiếm lời đã lan sang người Duy Ngô Nhĩ và các nhóm khác.

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​những người dân thường, trẻ em bình thường và sinh viên đại học liên tục biến mất và bị bắt cóc. Những tội ác như mổ cướp nội tạng sống đã lan rộng ra toàn xã hội.”

Bà tin rằng bằng chứng về lời khai của học viên Pháp Luân Công này sẽ trở thành bằng chứng mạnh mẽ nhất để toàn thế giới đối mặt với tội ác mổ cướp nội tạng sống của ĐCSTQ. “Cả thế giới phải chung tay và ngay lập tức ngăn chặn tội ác này tiếp tục sinh sôi nảy nở.

Bà Thịnh Tuyết cũng dự đoán rằng trước “sự thật sắt đá” này, các lực lượng quốc tế và trong nước Trung Quốc chống lại sự chuyên chế của ĐCSTQ sẽ phát triển theo cấp số nhân.

Đặc biệt, người Trung Quốc sẽ “rất bàng hoàng” khi nghe được lời khai này. “Mọi người phải đối mặt với sự thật rằng ĐCSTQ quá tàn nhẫn, tàn bạo và tà ác. Vậy nên có thể nói rằng tất cả mọi người đều là nạn nhân hoặc nạn nhân tiềm ẩn của ĐCSTQ.”

Bà Thịnh Tuyết cũng nói rằng từ quan điểm vạch trần tội ác của ĐCSTQ, người dân Trung Quốc và toàn thế giới nên biết ơn Pháp Luân Công. Ngay cả khi phải gánh chịu sự bức hại, họ vẫn kiên trì không từ bỏ việc tìm kiếm bằng chứng, “để tái hiện và vạch trần bản chất của một chế độ độc tài và chuyên chế như ĐCSTQ cho toàn thế giới. Việc phơi bày bản chất của chế độ khủng bố này thực sự là một sự cứu rỗi đối với nhân loại.”

Nghi Vân (Theo Vision Times)

Xem thêm:

Tổ chức chống Mổ cướp Nội tạng (DAFOH) được đề cử Giải Nobel Hòa bình

Trung Quốc: 3 người trong một gia đình đều qua đời vì bị bức hại

EU thông qua Nghị quyết lên án cuộc bức hại Pháp Luân Công của ĐCSTQ

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều