spot_img
25 C
Vietnam
Thứ Sáu,14 Tháng Sáu
spot_img

Một chiếc ô tô đâm vào đoàn xe của Tổng Thống Joe Biden

Cơ quan Mật vụ đã đưa tổng thống Joe Biden và đệ nhất phu nhân Jill Biden đến nơi an toàn sau khi một chiếc ô tô lao vào một chiếc SUV thuộc đoàn xe của tổng thống.

Một chiếc ô tô đâm vào đoàn xe của Tổng Thống Joe Biden
Các thành viên của Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ phản ứng khi một chiếc xe đâm vào chiếc SUV của Cơ quan Mật vụ ở Wilmington

Khi ông Biden đang bước ra khỏi trụ sở chiến dịch tranh cử của mình ở Wilmington, Delaware tới chiếc SUV bọc thép đang chờ sẵn của ông khi một chiếc sedan đâm vào một chiếc xe của Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ. Chiếc SUV này được cho là đang che chắn cho đoàn xe ở giao lộ đối diện với lối vào trụ sở chiến dịch, báo cáo của nhóm cho biết.

Chiếc sedan màu bạc mang biển số Delaware tiếp tục đi vào một giao lộ bị đóng trước khi bị nhân viên Mật vụ bao vây chiếc xe và sử dụng vũ khí để yêu cầu dừng xe.

Ông Biden đã được đưa vào chiếc xe đang đợi sẵn, nơi vợ ông ngồi chờ, trước khi họ được đưa trở về nhà. Được biết lịch trình của ông Biden không bị ảnh hưởng bởi vụ va chạm xe trên.

<p>Tổng thống Joe Biden rời trụ sở chiến dịch tranh cử của mình, ở Wilmington, Delaware vào ngày 17 tháng 12 năm 2023</p>

Đặc vụ Steve Kopek, người phát ngôn của Sở Mật vụ, cho biết chiếc xe bị tấn công đang làm nhiệm vụ đảm bảo lộ trình cho đoàn xe của ông Biden. NBC News dẫn lời ông Kopek cho biết mọi thứ vẫn an toàn và đoàn xe của Tổng thống đã rời đi mà không gặp sự cố nào.

Theo báo cáo của nhóm báo chí Nhà Trắng, gia đình Biden đã xuất hiện từ trụ sở Biden-Harris 2024 ở trung tâm thành phố đầy mưa Wilmington lúc 8 giờ 07 tối sau khi dùng bữa với các thành viên trong nhóm tái tranh cử của ông vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Báo cáo của nhóm cho biết ngay sau khi ông Biden trả lời câu hỏi của phóng viên, một chiếc sedan màu bạc đã tông vào một chiếc SUV của đoàn xe Tổng Thống ở giao lộ đối diện với lối vào trụ sở chiến dịch.

BN 2 jpeg 2

Hoàng Nam/ Independent.

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều