spot_img
28 C
Vietnam
Thứ Bảy,20 Tháng Tư
spot_img

Mỳ Tôm Thanh Long liệu có lên Trend?

Sau trà chanh giã tay, mì tôm vị thanh long đang dự báo lên trend trong những ngày gần đây. Khi lướt mạng xã hội, nhiều người dùng liên tục bắt gặp hình ảnh về món mì tôm thanh long và bài hát quảng cáo độc lạ về món mì này.

 Mỳ Tôm Thanh Long liệu có lên Trend? | Tân Thế Kỷ|TTK NEWS
“Thế lực” mì tôm thanh long đang dự tính xâm chiếm mạng xã hội

Mì tôm thanh long không phải món mới, đã xuất hiện trên thị trường từ năm 2022. Tuy nhiên, phải tới khi bài hát quảng cáo về mì thanh long cùng giai điệu “lần đầu tiên, trái thanh long có trong mì tôm” ra đời, món mì này mới được biết đến rộng rãi.

Điều đáng nói, từ lời bài hát tới video quảng cáo “viral” bị nhiều người đánh giá lỗi thời, giống những video quảng cáo thời xưa. Có người bình luận nếu không nói họ không nghĩ đây là quảng cáo năm 2023.

Song nhiều người xem chia sẻ tuy mới xem thấy lạ và “rất vô tri” nhưng càng nghe càng “dính” và tò mò hương vị sản phẩm độc lạ này.

My tom thanh long 1
Nhiều ý kiến cho rằng MV quảng cáo loại Mỳ tôm thanh long này giống như thập niên 90.

Theo số liệu từ một nền tảng thì trong vòng chưa đầy 72 giờ (27 đến 29/11), gần 1 triệu tương tác và 81,93K thảo luận xoay quanh món mì tôm thanh long trên mạng xã hội.

Có nhiều ý kiến về MV quảng cáo mì tôm Thanh Long này. Tuy nhiên theo TTO “sự độc đáo” của MV quảng bá “lần đầu tiên trái thanh long có trong mì tôm” đã giúp món mì này phủ sóng khắp mạng xã hội chỉ trong chưa đến 3 ngày.

Hàng loạt những nội dung bắt trend “mì thanh thanh” hài hước theo đó xuất hiện liên tục trên TikTok, hot page, hot group như: biết ông Lần không?, review mì tôm thanh long, cover bài hát, meme hài hước, podcast chữa lành…

Theo một nguồn dữ liệu cho hay độ hot của mì tôm thanh long vẫn đang liên tục tăng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong vài ngày tới.

Trước đó, gian hàng CathyFood (thương hiệu sở hữu mì thanh long) chỉ có doanh thu trên sàn Shopee khiêm tốn 1,38 triệu đồng trong 30 ngày từ 30/10 đến 28/11. Tuy nhiên, số người theo dõi của gian hàng này đã tăng vọt từ 173 lên 841 chỉ trong một ngày.

BN 2 jpeg 2

Theo NX/TTO.

 

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều