spot_img
25 C
Vietnam
Thứ Sáu,14 Tháng Sáu
spot_img

Người đàn ông 80 tuổi, sống lại nhờ xe vấp ‘ổ gà’

Ông Darshan Singh Brar, 80 tuổi, ở bang Haryana bị đột quỵ rồi hôn mê và được tuyên bố đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện hôm 11/1.

dead man comes alive after ambulance hits pothole in v0 vyu0ionkf934yaIhP5WDlsqAVM3QfLVD2WAG5YSF864
sống lại sau khi xe cứu thương đâm vào ổ gà ở Haryana – Reddit

Người cháu trai của ông này là Balwan Singh đã thuê xe của bệnh viện đưa ông về quê nơi cách 100 km để mai táng. Dù bệnh nhân này đã qua đời nhưng theo quy định bệnh viện vẫn cử nhân viên y tế đi cùng xe.

Ông Darshan Singh Brar hiện đang được theo dõi và điều trị tích cực. Ảnh: india news

Khi về gần đến nhà, qua đoạn đường sá rất xấu và nhiều ổ gà. Chiếc xe cứu thương rung lắc mạnh, có thời điểm xóc nảy dữ dội.

Khi mọi người đang phàn nàn về chất lượng đường xá thì người cháu Balwan Singhg phát hiện bàn tay của ông nội mình bỗng cử động.

Nhận thấy các chuyển động khác trên cơ thể, nhân viên y tế lập tức kiểm tra và xác nhận trái tim ông Darshan đã đập lại. Họ nhanh chóng đưa người đàn ông này đến bệnh viện gần nhất. Tại đây, Darshan được xác nhận vẫn còn dấu hiệu của sự sống.

Bác sĩ Netrapal, người tiếp nhận Darshan cho hay, dù trái tim đập trở lại nhưng tình trạng sức khỏe của người đàn ông này vẫn khá nghiêm trọng. Hiện tại, ông Darshan đã có thể tự thở nhưng không mấy khả quan, và phải tiếp tục nằm viện để theo dõi điều trị.

“Chúng tôi không rõ việc khám xét của bệnh viện đầu tiên đã xảy ra chuyện gì. Có thể là do lỗi kỹ thuật hoặc một lý do nào khác”, bác sĩ Netrapal nói.

Về phía gia đình, khi nghe tin người thân sống lại, ai nấy đều vui mừng. Trước đó khi nhận thông tin tử vong, họ đã chuẩn bị sẵn lều bạt, thức ăn và củi để hỏa táng.

Sự hồi sinh của ông Darshan cũng gây xôn xao dư luận. Mọi người cho rằng chuyện của ông chẳng khác nào chuyện nàng Bạch Tuyết sống lại nhờ những người khiêng quan tài bị vấp vào rễ cây và miếng táo độc bật ra khỏi miệng.

Đúng là phép màu của cuộc sống. Và chuyện gì cũng có thể xảy ra.

BN 2 jpeg 2

Hoàng Nam ( 163.com,VNE)

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều