spot_img
26 C
Vietnam
Thứ Bảy,13 Tháng Tư
spot_img

Tổng thống Vladimir Putin ca ngợi quân đội Nga

Tổng thống Vladimir Putin ca ngợi quân đội Nga trong bài phát biểu đêm giao thừa vào hôm Chủ nhật, ông cho rằng người Nga đã “đoàn kết” cùng với Điện Kremlin trong thời gian qua.

Tổng thống Vladimir Putin ca ngợi quân đội Nga| Tân Thế Kỷ
Putin đang tìm kiếm thêm sáu năm tại vị trong cuộc bầu cử tổng thống Nga vào đầu năm tới.

Trái ngược hoàn toàn với năm ngoái, với bài phát biểu gây tranh cãi bên cạnh binh lính, ông Putin lần này mô tả năm 2024 là “năm của gia đình”.

Ông Putin gửi thông điệp đến người Nga thông qua sóng truyền hình: “Chúng ta đã nhiều lần chứng minh rằng chúng ta có thể giải quyết những nhiệm vụ khó khăn nhất và sẽ không bao giờ lùi bước, bởi vì không có thế lực nào có thể chia cắt chúng ta”.

Bài phát biểu được đưa ra khi ông Putin đang chuẩn bị cho chiến dịch tái tranh cử năm 2024, thời điểm mà những vấn đề ưu tiên là kinh tế và lạm phát .

Ông Putin không đề cập đến cuộc tấn công mới nhất tại thành phố Belgorod của Nga, mà chỉ nói rằng, với tất cả những người đang làm nhiệm vụ, những người đang ở tuyến đầu của cuộc đấu tranh bảo vệ sự thật và công lý, “các bạn là những anh hùng của chúng tôi”.

Trái tim của chúng tôi hướng về các bạn. Chúng tôi tự hào về các bạn, và chúng tôi ngưỡng mộ lòng dũng cảm của các bạn.” Ông nói thêm.

BN 2 jpeg

Hoàng Nam (Kyivpost,Dkn).

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều