spot_img
25 C
Vietnam
Thứ Tư,22 Tháng Năm
spot_img

Trung Quốc: Bị phạt chạy 7 vòng, học sinh lớp 1 đột tử

Ngày 2/11, một học sinh 7 tuổi ở Trường tiểu học Đạo Hương ở Hợp Phì, (tỉnh An Huy, Trung Quốc) đột tử sau khi bị phạt chạy 7 vòng. Đáng nói là sau sự việc, phòng giáo dục địa phương đã cử 20 người đến cướp thi thể nhằm cưỡng chế hỏa táng.

Vào ngày 3/11, một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, một phụ nữ trẻ khóc trước cổng trường tiểu học Đạo Hương ở Hợp Phì: “Học sinh bị giáo viên yêu cầu chạy 7 vòng một mình và tử vong tại chỗ. Không có bất cứ ai cấp cứu, và 3 giáo viên ở bên cạnh đứng nhìn, đây chính là làm gương cho những người khác.”

Một số phụ huynh cùng trường cũng cho biết trong vòng tròn bạn bè vào ngày 3/11 rằng nạn nhân là học sinh lớp 1, bị đột tử sau khi bị phạt chạy 7 vòng trên sân trường. Giáo viên là huấn luyện viên câu lạc bộ bóng đá thuê ngoài trường.

Phụ huynh cũng cho biết, do sự cố bất ngờ này nên nhiều em trong đội bóng đã xin nghỉ ngay ngày hôm sau, có người đến trường đón con về sớm. Huấn luyện viên cũng thông báo tạm dừng tập luyện.

Ngoài việc đội bóng tạm dừng tập luyện, mọi hoạt động trong trường hiện đều bị hủy bỏ. Học sinh đến trường bằng cổng phía Tây, cổng phía Nam của trường bị phụ huynh chặn lại.

Một số phụ huynh biết rõ sự việc tiết lộ trên mạng rằng có 20 người từ Phòng Giáo dục đến cướp đứa thi thể bé và muốn mang đi hỏa táng.

Truyền thông tại Trung Quốc Đại Lục, tờ “Tân Dân Vãn Báo” hôm 4/11 đưa tin, mẹ của học sinh này tiết lộ, vào tối cùng ngày cháu bé tử vong (2/11), “Hơn 20 người đã đến bệnh viện để cướp thi thể con tôi, định tiêu hủy chứng cứ, họ muốn hỏa thiêu con tôi. Tôi đưa con đến trường là để học tập kiến thức, chứ không phải là đưa con đến để chết, con tôi còn nhỏ thế, họ hoàn toàn không cấp cứu, bỏ lỡ thời gian cấp cứu.

Phóng viên Epoch Times đã gọi đến số điện thoại của tất cả các cơ sở được liệt kê trên trang web của trường, nhưng không có ai trả lời hoặc điện thoại tự động cúp máy.

Các nhân viên liên quan của Phòng Giáo dục và Thể thao quận Thục Sơn, thành phố Hợp Phì trả lời truyền thông Đại Lục nói trên rằng lãnh đạo văn phòng đã đến trường để phối hợp với phụ huynh vào ngày 2/11 và chúng tôi hiện đang điều tra vấn đề này.

Theo Epoch Times

bang chung 2 3

Xem thêm:

Trung Quốc: hàng trăm người dân xông vào cướp bóc dược liệu và ngô đang thu hoạch

Trung Quốc: nhiều vụ thanh thiếu niên mất tích gần đây khiến người dân hoang mang lo sợ

Trung Quốc: ba nghề cao quý nhất đã bị tha hóa – chương đen tối nhất trong lịch sử nhân loại

Tân Thế Kỷ Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều