spot_img
16 C
Vietnam
Thứ Ba,27 Tháng Hai
spot_img

Chuyện lạ: Vớt ô tô rơi xuống hồ 2 ngày, người trong xe vẫn còn cử động

Tờ The Guardian đưa tin giới chức thành phố Long View (bang Texas, Mỹ) tìm thấy một phụ nữ sống sót kỳ diệu trong chiếc ô tô chìm dưới hồ, 2 ngày sau khi có người trình báo nạn nhân mất tích.

Vớt ô tô rơi xuống hồ, phát hiện một phụ nữ còn sống bên trong - Ảnh 1.
Nạn nhân được cứu khỏi chiếc xe dưới hồ (Ảnh. TNO)

Ngày 7/4, một ngư dân địa phương phát hiện chiếc xe Jeep gần chìm nghỉm ở một hồ nước gần khu cắm trại Woody và gọi báo ngay cho chính quyền địa phương.

“Ngư dân này cho biết đã thấy một chiếc Jeep màu đen bị chìm ở hồ nước gần khu cắm trại”, thông báo của Văn phòng cảnh sát trưởng quận Marion nêu.

Các bức ảnh cho thấy chiếc xe Jeep chỉ còn lộ phần mái xe trên mặt hồ. Chính quyền địa phương huy động phương tiện kéo chiếc xe Jeep lên bờ.

Trong quá trình đó, cảnh sát phát hiện có người bên trong xe và người này vẫn còn cử động. Không rõ nước có tràn vào bên trong chiếc xe Jeep hay không.

“Với sự giúp sức của đội cứu hộ tàu đắm, ngư dân và cảnh sát quận Marion, một phụ nữ được giải cứu an toàn khỏi chiếc Jeep gần chìm nghỉm dưới hồ”, Văn phòng cảnh sát trưởng quận Marion cho hay.

Banner Visaoconhanloai Footer

Điều kỳ diệu đã xảy ra khi người phụ nữ vẫn còn sống trong tình cảnh đó. Chính quyền địa phương xác nhận cô chính là người phụ nữ được thông báo mất tích ngày 5/4. Các bác sĩ địa phương đã điều trị cho người phụ nữ tại hiện trường trước khi đưa cô tới bệnh viện. Chưa có cập nhật thêm về tình trạng sức khỏe của người này.

Vụ việc khiến cộng đồng mạng Mỹ xôn xao. “Tử thần có lẽ đã ngủ quên ngày hôm đó”, một người bình luận. “May mắn cho cô ấy khi ngư dân phát hiện ra chiếc xe Jeep”, một người khác viết. “Chúa đang làm việc vào ngày thứ sáu tốt lành”, một người viết, đề cập ngày thứ sáu trước Lễ Phục Sinh. Một người khác cảm thấy may mắn cho nạn nhân vì có người đi câu phát hiện chiếc xe bị chìm.

Lực lượng y tế hỗ trợ tại hiện trường trước khi đưa nạn nhân đến một bệnh viện trong khu vực. Cơ quan chức năng chưa thông tin cụ thể về tình trạng sức khỏe của người này.

Nghi Vân (t/h)

Xem thêm:

NASA chụp được thế giới Thiên Quốc – thiên đường thật sự tồn tại?

Kỳ bí: Nạn nhân chuyển sinh báo mộng giúp cảnh sát phá án 

Hoa Mộc Lan: Từ cô gái thêu thùa đến chiến tướng sa trường

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều