spot_img
16 C
Vietnam
Thứ Ba,27 Tháng Hai
spot_img

NASA chụp được thế giới Thiên Quốc – thiên đường thật sự tồn tại?

Kính viễn vọng không gian Hubble của cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã chụp được hình ảnh “thế giới thiên quốc”. Không những thế một số nhà nghiên cứu lòng đất đã phát hiện lối đi liên quan đến địa ngục. Tất cả là bằng chứng cho câu chuyện về thiên đàng và địa ngục. 

4aa9e90cd64e3f10665f
Vào giữa tháng 12 năm 1993, sau khi phi hành gia người Mỹ sửa chữa lại kính viễn vọng Hubble, vỏn vẹn trong vài ngày liền xuất hiện kỳ tích, kính viễn vọng hướng về một chòm sao thiên thể xa xôi, kết quả là đã chụp lại được “Thế giới thiên quốc” tươi đẹp ở trong vũ trụ. (Ảnh từ Kính viễn vọng không gian Hubble của cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) – 26/12/1993. (Ảnh: Weekly World News)

Thiên đường có thật sự tồn tại hay không? Địa ngục có thật sự tồn tại hay không? Hầu hết những ai có tín ngưỡng tâm linh từ xưa đến nay đều tin tưởng tuyệt đối về điều này. Họ tin rằng những ai tích đức hành thiện sau khi chết sẽ được thăng lên thiên giới. Ngược lại những kẻ  xấu xa độc ác sẽ bị đánh hạ vào địa ngục, chịu đủ mọi thống khổ cực hình. Tác phẩm “Thần Khúc” của Dante, một nhà thơ Ý thế kỷ 14 đã miêu tả lịch trình từ địa ngục đến thiên đường.

Trái ngược với những tín đồ thành kính, vẫn còn có một số người lấy cờ hiệu khoa học để phủ nhận sự tồn tại của thiên đường và địa ngục. Họ cho rằng những gì mà khoa học chưa chứng minh được, thì không thể xác nhận rằng nó tồn tại. Tuy nhiên, nếu khoa học phát hiện thiên đường và địa ngục thật sự tồn tại thì sao?

Ngày 8/2/1994, trang Weekly World News công bố một bức ảnh được chụp bởi kính viễn vọng không gian Hubble vào ngày 26/12/1993, hiển thị rõ ràng hình ảnh giữa bầu trời đêm mênh mông vô tận xuất hiện một thành phố vô cùng tỏa sáng, được cho là “thế giới thiên quốc” mà mọi người hằng nỗ lực tìm kiếm.

Bức ảnh chụp được Thiên quốc của NASA gây chấn động
Bìa tờ báo Weekly World News được phát hành 8/2/1994 tại Mỹ, với tựa đề: “Thiên đường đã được kính viễn vọng Hubble chụp được” và trích dẫn lời nhà khoa học: Chúng tôi đã tìm thấy nơi Thần cư ngụ..” (Ảnh: Weekly World News)
Bức ảnh chụp được Thiên quốc của NASA gây chấn động
Ảnh phân tích về bức ảnh chụp được thiên đường. (Ảnh: Weekly World News)

Đây là một thông tin cực kỳ chấn động lòng người. Đúng ra mà nói thì, thứ được công bố chỉ là một vài bức ảnh của NASA. Nhưng trên thực tế những hình ảnh mà kính viễn vọng không gian Hubble truyền về trung tâm không gian vũ trụ Goddard tại Greenbelt Mỹ có cả mấy trăm tấm.

Nghiên cứu sinh, Tiến sĩ Marcia Masson nói: “Mục đích của kính viễn vọng không gian Hubble là để chụp lại các hình ảnh xa xôi tại rìa của Vũ trụ, tuy nhiên có một lần ống kính xảy ra sự cố, mãi cho đến khi có phi hành gia được yêu cầu sửa nó lại.
Sau khi sửa chữa xong, bức ảnh đầu tiên mà kính viễn vọng này truyền về là các ánh sáng và màu sắc biến đổi không ngừng. Khi điều chỉnh lại tụ điểm của nó, thì bức ảnh truyền về xuất hiện thành phố thiên quốc”. 
Tiến sĩ Marcia Masson cũng dẫn lời chuyên gia cục Hàng không Mỹ cho rằng tấm ảnh đó chắc chắn là thể hiện thiên đường: “Vì như chúng ta đã biết, sinh mệnh của con người không thể nào tồn tại trong không gian vũ trụ lạnh như băng và không có không khí”. Tiến sĩ Masson, người tin tưởng vào sự tồn tại của Thần, nói: “Nơi mà chúng tôi phát hiện được chính là nơi ở của Thượng Đế”.
Tiến sĩ Masson cho rằng, việc chụp được thế giới của Thần quyết không phải là điều ngẫu nhiên: “Đánh bừa mà trúng, với sự may mắn cực kỳ hiếm thấy, kính viễn vọng không gian Hubble của cục Hàng không Mỹ đã nhắm trúng địa điểm, thời gian đặc biệt đó để chụp được những tấm ảnh này. Tôi không có tín ngưỡng tôn giáo đặc biệt nào cả, nhưng tôi không hề nghi ngờ rằng có một người hay một việc nào đó đã tác động và để cho kính viễn vọng không gian Hubble nhắm đúng ngay vị trí vũ trụ đặt định đó. Vũ trụ bao la rộng lớn như thế, mọi nơi trong vũ trụ đều có thể là đối tượng mà cục Hàng không Mỹ có thể quay phim tìm kiếm, cớ sao lại chọn trúng ngay chỗ đó? Chắc chắn là có sinh mệnh nào đó đang thao túng việc này”.
Các chuyên gia phân tích của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ đều ngỡ ngàng, họ đều không dám tin vào chính đôi mắt của mình, thì ra các ánh sáng và màu sắc biến đổi không ngừng ấy là đến từ thế giới của Thần. Thông qua sự kiểm tra và tái kiểm tra, họ đi đến kết luận là “Hình ảnh là thật”.
Bức ảnh chụp được Thiên quốc của NASA gây chấn động
Hình ảnh Thiên quốc với các quầng màu sắc biến đổi không ngừng phát phóng ra trước khi tụ điểm được ống kính. (Ảnh: Weekly World News)
Các chuyên gia của cục hàng không Mỹ chứng thực rằng, tấm ảnh này đã mang đến hứng thú cho tổng thống Mỹ tiền nhiệm là Bill Clinton và phó tổng thống Al Gore, họ yêu cầu mỗi ngày hãy đưa ra những báo cáo vắn tắt. Ngoài điều này ra, cục Hàng không Mỹ còn từng nhận lời yêu cầu của giáo hoàng Gioan Phaolo 2, gửi tấm ảnh chụp này cho ông. Tuy nhiên cơ quan này cự tuyệt việc đưa ra bình luận về tấm ảnh này, vậy nên phía thành Vatican cũng xử lí khiêm tốn bằng việc giữ im lặng.
Đến năm 2004, dư luận lại tiếp tục xôn xao trước hàng trăm bức ảnh đen trắng cũng được cho là được xếp vào dạng tuyệt mật do NASA ghi được, trong đó cho thấy một thành phố có kiến trúc gợi nhớ đến những cấu trúc bằng đá cẩm thạch lấp lánh phổ biến ở Hy Lạp cổ đại và cả trong những mô tả về Thiên đường mà những người đã có những trải nghiệm cận tử kể lại trong hành trình họ chết đi, lên tới Thiên đường rồi được quay trở lại trần gian. Trong những bức ảnh đó còn có cả những cánh cổng khổng lồ, những con đường bằng vàng mà một số trong đó dẫn đến một khối đá cao chót vót mà ít nhất một nhà phân tích của NASA cho rằng đó có thể là một ngai vàng.
Bức ảnh chụp được Thiên quốc của NASA gây chấn động
Cổng thành thánh Jerusalem mới? Một bức ảnh cũng từng gây tranh cãi. NASA gọi nó một cách rất dễ thương: “Heaven Gate” – “Cổng Thiên Đàng!”. Ảnh: SILive.com
Rõ ràng có thể nhận thấy được rằng, cục Hàng không Mỹ xưa nay vẫn không công bố sự thật về vũ trụ mà họ phát hiện được, bởi sự thật này rất có thể sẽ thay đổi tư duy và tín ngưỡng của toàn thể xã hội nhân loại.
Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ trước nay đều không nói với dân chúng về trạng thái thật sự của những gì được phát hiện, những gì chụp lại được về vũ trụ, về UFO, và bao gồm cả những Tiên nữ to lớn như một thiên hà đang bay lượn trong vũ trụ.
Bức ảnh chụp được Thiên quốc của NASA gây chấn động
Bức ảnh ‘New Jerusalem/ Jerusalem mới’ với Dãy Thiên hà sáng rực được chụp bởi Hubble ngày 26/12/1993. Ảnh: Daily Mysteries
Tiến sĩ Marcia Masson, người có được bức ảnh đó từ cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ cho rằng, chụp lại được thế giới của Thần tuyệt không phải là sự ngẫu nhiên, bà nói : “Thật sự là may mắn, siêu may mắn thay, kính viễn vọng Hubble của cơ quan hàng không vụ trũ Mỹ đã nhằm đúng vào địa điểm đặc định, chụp lại được những bức ảnh này trong thời gian đặc định. Tôi không có tín ngưỡng tôn giáo riêng, tuy nhiên tôi không thể không hoài nghi là có một ai đó hoặc điều gì đó đang gây nên sự ảnh hưởng, giúp cho kính viễn vọng Hubble nhằm đúng vào một vị trí không gian vũ trụ đặc định nào đó”.
Bức ảnh chụp được Thiên quốc của NASA gây chấn động
Tiến sĩ Marcia Masson và bài báo chấn động trên tờ Weekly World News năm 1993. Ảnh: Project Avalon
Sau đó, bà đưa ra quan điểm của mình rõ ràng hơn: “Một người nào đó hay sự việc gì đó là để chỉ bản thân của Thượng đế chăng? Vũ trụ rộng lớn như thế, tất cả mọi nơi đều là đối tượng mà cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ có thể dò tìm chụp lai, tại sao lại chọn đúng ngay nơi đó? chắc chắn là có sinh mệnh điều khiển việc này”.
Song song với bức ảnh về thiên đường, một bài báo khác còn tiết lộ quá trình các nhà khoa học Nga phát hiện ra cánh cửa câu thông với địa ngục. Bắt đầu từ những năm 70 của thế kỷ trước, Liên Xô cũ đã thực thi công trình khoan sâu khoa học dưới lòng đất trên quy mô lớn. Theo đó, địa điểm khoan thăm dò được chọn ở vùng Petsamo nơi ít người đặt chân đến. Họ đào một cái hang sâu nhất từ trước đến nay, khoảng 12,2 km, và nó trở thành phòng thí nghiệm quân đội sâu nhất trên thế giới.
Video: Âm thanh tiếng la hét kinh hãi vang lên từ dưới lòng đất 10.000 mét

Công việc khảo sát bắt đầu từ ngày 24/5/1970 và dừng lại năm 1994. Đến năm 1983, độ sâu thăm dò của cái hang này đạt đến 12.000m, nhưng họ quyết định dừng công việc đào bới này, và đến mãi năm 1993 họ mới đào thêm được 262 m, mất trọn mười năm. Lý do dừng việc khoan sâu do chính phủ đưa ra là vì kinh phí không đủ, nhưng theo tiết lộ từ nội bộ nhân viên, nguyên nhân thật sự là do trong hang xuất hiện một số hiện tượng siêu nhiên. Những nhân viên kỹ thuật khoan giếng cho biết: “Căn bản là không có tồn tại vấn đề về kinh phí; mà là vì có “ma quỷ” từ trong đáy hang bay ra, công tác khoan dò không thể không dừng lại”.

Một nhà khoa học thuật lại, sau khi độ sâu vượt quá 3000 m thì người trong hầm thấy xuất hiện những hiện tượng kì quái khó tin, mọi người nghe thấy tiếng người kêu gào và khóc đến chói tai từ tận đáy hang truyền ra. Theo báo cáo trên một tờ báo Phần Lan, Tiến sĩ Azzacove, một nhà địa chất học nổi tiếng của Liên Xô cũ, cho biết sau khi họ dùng máy móc khoan sâu vào một hang động sâu 9 dặm Anh, bên trong bỗng xuất hiện một con quái vật mặt xanh nanh vàng, có cánh từ trong bay ra. Sau đó, họ liền thả một máy ghi âm xuống hang, bỗng nghe thấy từng hôi từng hồi những tiếng kêu khóc vô cùng thảm thiết, một nỗi thống khổ cùng cực không sao tả được, dường như có vố số vô số người không sao đếm xuể đang phải chịu những thống khổ cực đại. Những điều này không cách nào dùng khoa học để tiến hành giải thích cho được.

Như vậy, các nhà khoa học đã phát hiện ra sự tồn tại của thiên đường và địa ngục, phải chăng điều đó đã đủ để chứng minh rằng Thần thật sự tồn tại. Điều này có lẽ sẽ khiến những ai không tin vào Thần cảm thấy khó chịu. Và rồi họ chỉ có thể biện hộ rằng những thông tin này không phải do chính phủ cung cấp. Họ có thể dùng mọi lý lẽ để lừa gạt chính mình và mọi người.

Trên thực tế các nhà khoa học, nhất là những nhà khoa học hoạt động trong lĩnh vực thiên văn học, luôn có được những khám phá kì lạ và không thể giải thích nổi, tất cả đều chứng minh cho sự tồn tại của lực lượng siêu nhiên và sinh mệnh cao cấp. Tuy nhiên, họ không thể công khai thừa nhận chúng trước người dân thế giới, bởi điều đó phủ nhận luận thuyết “khoa học là chân lý tuyệt đối”. Nếu sự tồn tại của thế giới siêu nhiên được chính khoa học hiện nay xác nhận và chứng thực thì chẳng khác nào khoa học tự đào mồ chôn mình.

Và một khi sự ích kỷ của khoa học lên ngôi, nó vô tình đã giết chết phần linh thiêng nhất của con người, nơi kết nối chúng ta với thế giới vô biên vô tế của các vị Thần và vũ trụ.

Tuy nhiên, sự thật vẫn là sự thật, đứng trước những biến hóa khôn lường của thời thế và thiên tượng, con người có thể tự mình nhận ra sức mạnh vô biên của Thần.

Nghi Vân (t/h)

Nguồn Tinh Hoa, Nhân Sinh 

Banner Visaoconhanloai Footer

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều