spot_img
25 C
Vietnam
Thứ Sáu,14 Tháng Sáu
spot_img

New York: Khai trương Cửa hàng New Middletown làm hồi sinh truyền thống lâu đời

Hôm thứ Sáu (17/11), cửa hàng bách hóa New Middletown đã khai trương tại khu Middletown lịch sử, thuộc bang New York, Hoa Kỳ. Thị trưởng Middletown Joseph M. Destefano đã gửi lời chúc mừng tại lễ khai trương.

Đại diện Bang New York Patrick K Ryan và Đại diện Bang New York Aileen M. Gunther cũng đã ca ngợi lễ khai trương của Cửa hàng bách hóa New Middletown và ghi nhận sự đóng góp của cửa hàng đối với sự phát triển kinh tế của cộng đồng.

New York: Khai trương Cửa hàng New Middletown làm hồi sinh truyền thống lâu đời
Vào ngày 17 tháng 11, cửa hàng bách hóa New Middletown khai trương tại khu Midtown lịch sử của New York. Ảnh: The Epoch Times

Theo kênh NTDV – Cửa hàng bách hóa New Middletown không chỉ bán các sản phẩm cao cấp từ Cửa hàng nghệ thuật Shen Yun và quần áo thương hiệu Shen Yun Dancer, mà còn bán các sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các sản phẩm từ Đức, Pháp, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Cửa hàng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những “báu vật trường tồn”.

Lily Zhou, Giám đốc điều hành của Cửa hàng bách hóa New Middletown, cho biết hôm nay không chỉ là ngày kỷ niệm khai trương cửa hàng này mà còn là ngày làm hồi sinh truyền thống của thành phố.

Bà cho biết, Cửa hàng bách hóa New Middletown sẽ kết hợp truyền thống lâu đời của Trung Quốc với những nét đặc trưng của chính Middletown, mang lại cơ hội kinh doanh sôi động cho thành phố.

Bà Zhou cho biết, Cửa hàng bách hóa New Middletown sẽ phục vụ người dân địa phương và mang lại sự tiện lợi lớn cho người dân Middletown: “Nơi này đã có quá khứ huy hoàng, và bây giờ chúng ta hãy tiếp tục viết nên lịch sử”.

Cửa hàng bách hóa New Middletown tọa lạc tại số 29 Phố North Central, Thành phố Middletown. Địa điểm trước đây là Cửa hàng bách hóa Tompkins.

id103827009 2311171451592483 600x400 1
Vào thứ Sáu (17/11), Thị trưởng Middletown Joseph M. Destefano đã phát biểu trong buổi lễ khai trương của cửa hàng. Ảnh: The Epoch Times

Theo Joseph M. Destefano, Thị trưởng Thành phố Middletown, nơi này ban đầu là một cửa hàng mang tính biểu tượng trong thành phố —Tompkins Department Store, nhưng cửa hàng này đã đóng cửa hoàn toàn vào những năm 1980. “Chúng tôi rất vui khi Cửa hàng bách hóa New Middletown đã kha trương tại đây. Cửa hàng này đã kết nối Middletown cũ, nơi tôi lớn lên, với Middletown mới (tên của cửa hàng bách hóa)”- Ông nói.

“Cửa hàng này sẽ mang lại tất cả những truyền thống cho thành phố này nó cũng sẽ mang lại rất nhiều kỷ niệm đẹp cho nhiều người trong chúng tôi”. Thị trưởng cho biết ông rất biết ơn sự đầu tư của mọi người vào cửa hàng này và hy vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho thành phố, cũng như mang lại nhiều cơ hội kinh doanh hơn nữa.

Maria Bruni, giám đốc Văn phòng Phát triển Kinh tế và Cộng đồng Middletown, cũng khen ngợi Cửa hàng Bách hóa New Middletown vì đã giữ được truyền thống và bà chúc New Middletown thành công. “Hãy nhớ về quá khứ và nhìn về tương lai, đây chính là tương lai”, Bà Bruni nói.

id14118877 2311171453072483 600x400 1
Khách hàng tham quan mua sắm ở khu hàng hóa quốc tế tại tầng 2 của cửa hàng bách hoá New Middletown. Ảnh: The Epoch Times

Nhiều người dân địa phương cũng rất vui mừng với việc khai trương Cửa hàng bách hóa New Middletown. Một khách hàng tên Mark Ross cho biết anh ấy rất thích cửa hàng này vì cách trang trí trong cửa hàng rất đẹp mắt, anh hy vọng rằng cửa hàng có thể thu hút nhiều doanh nghiệp đến Middletown hơn và làm cho Middletown trở nên thịnh vượng hơn.

Lily Zhou, Giám đốc điều hành của Cửa hàng bách hóa New Midtown, cho biết: “Sự hài lòng của khách hàng là nguồn động viên to lớn đối với chúng tôi”.

Từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 11, tất cả sản phẩm tại Cửa hàng bách hóa New Middletown sẽ được giảm giá 10%. Một số mặt hàng được giảm giá lên đến 30%.

Sammie Song, giám đốc tiếp thị của Cửa hàng bách hóa New Midtown, cho biết: “Trong cửa hàng của chúng tôi, sẽ luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người!”

BN 2 jpeg 1

Hoàng Dung biên dịch

Theo NTDTV

Xem Thêm:

Bộ phim ‘Trở lại thành Thần’ sắp công chiếu toàn cầu

Những dấu tích cho thấy người khổng lồ từng tồn tại trên Trái đất

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

 

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều