spot_img
26 C
Vietnam
Thứ Bảy,13 Tháng Tư
spot_img

Ô tô đâm vào cổng trụ sở FBI ở Atlanta, Hoa Kỳ

Đầu tuần này, một sự cố an ninh hy hữu đã xảy ra khi một chiếc xe ô tô đâm vào cổng trước văn phòng Cục điều tra liên bang Hoa Kỳ (FBI) ở thành phố Atlanta, bang Georgia. Người lái xe đã cố gắng đi theo xe của một nhân viên FBI để vào văn phòng nhưng đã bị chặn lại và bắt giữ.

Theo tờ New York Post – phía FBI cho biết chiếc xe đã chạy ngang qua cổng vào của nhân viên ngay sau buổi trưa, khi nghi phạm chưa xác định được danh tính cố gắng đột nhập vào cơ sở FBI ở Georgia.

Các quan chức cho biết thêm nghi phạm đã bị Cảnh sát hạt Dekalb bắt giữ và chuyển đến bệnh viện khu vực để đánh giá. Các kỹ thuật viên liên quan đến bom mìn đã đến hiện trường để điều tra phương tiện liên quan. Không có thương tích nào được báo cáo sau vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, người lái xe có vẻ đã tìm cách bám theo một chiếc xe công vụ khi xe này đi qua cổng. Rào chắn đã được bật lên để ngăn phương tiện khả nghi. Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý.

FBI hiện đang tìm kiếm các cáo buộc cấp tiểu bang và liên bang đối với nghi phạm.

BN 2 jpeg

Đặc vụ FBI Pete Ellis cho biết: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngay sau buổi trưa hôm nay (1/4), một cá nhân đã xông vào cửa trước của trụ sở FBI ở Atlanta. Anh ta có không mối liên hệ nào với FBI và một số đặc vụ của chúng tôi đã bắt giữ anh ta khi đi ngang qua. Động cơ của anh ta hiện chưa rõ ràng và nghi phạm đã được chuyển đến bệnh viện địa phương để được đánh giá.”

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy chiếc SUV màu cam với mui xe bể nát đã bị chặn ngay tại rào chắn của cổng trước trụ sở FBI.

Các quan chức hiện vẫn đang điều tra hiện trường vụ việc và cố gắng xác định người lái xe cũng như động cơ của anh ta.

Đặc vụ Ellis đã từ chối bình luận về việc liệu có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy vụ việc trên là một phần của một cuộc tấn công khủng bố hay không.

Hoàng Dung (t/h)

Theo NYPost, NTDTV

Xem Thêm:

Thủ đô Haiti chìm trong hoảng loạn và tiếng súng

8 người di cư từ Trung Quốc bị lật thuyền ở Mexico

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

 

 

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều