spot_img
25 C
Vietnam
Thứ Tư,22 Tháng Năm
spot_img

Dị tượng nước sông nổi bong bóng, chim bay kín bầu trời Trung Quốc

Hàng loạt các dị tượng đã xuất hiện ở Trung Quốc trong thời gian gần đây. Tại Liêu Ninh, nước trên con sông Áp Lục ở Đan Đông đột nhiên sủi bong bóng, còn tại Quảng Tây lại xuất hiện dị tượng chim bay kín bầu trời. Nhiều cư dân mạng lo ngại rằng những hiện tượng kỳ lạ này là điềm báo trước của động đất.

Dị tượng nước sông nổi bong bóng, chim bay kín bầu trời Trung Quốc
Dị tượng nước sông nổi bong bóng, chim bay kín bầu trời Trung Quốc. Ảnh chụp màn hình video

Theo báo The Epoch Times – Vào hôm 14 tháng 11, cư dân mạng ở Đan Đông, Liêu Ninh đã đăng một đoạn video cho thấy nước trên sông Áp Lục không ngừng sủi bọt.

Nhiều người dùng trên internet nghi ngờ rằng đây có thể là điềm báo trước của một trận động đất. Tuy nhiên, một nhân viên của Cục Địa chấn Đan Đông nói với tờ Elephant News rằng – những tình huống tương tự đã từng xảy ra trước đây và dường như đó không phải là các dấu hiệu bất thường trước trận động đất.

Vào ngày 13 tháng 11, một số cư dân mạng ở thị trấn Tư Dương, huyện Thượng Tư, Phòng Thành Cảng, Quảng Tây đã đăng một đoạn video, trong đó quay lại cảnh một lượng lớn chim màu đen đang bay lượn trên bầu trời. Cư dân mạng cũng bày tỏ lo ngại rằng tình huống này có thể là điềm báo trước của động đất. Bởi trước đây cũng đã xuất hiện tình huống tương tự.

Sau đó, nhân viên của Cục Địa chấn Quảng Tây nói với báo “The Paper” hôm 14/11 rằng – chỉ với tình huống này thì không thể được coi là điềm báo trước một trận động đất được.

Tuy nhiên, cư dân mạng không đồng tình với câu trả lời của quan chức cục Địa chấn tại Đan Đông và Quảng Tây.

Một số người bình luận: “Tôi rất sợ khi giới chức bác bỏ những tin đồn”, “Họ cũng nói điều tương tự trong trận động đất Đường Sơn”, “Gần đây có rất nhiều hiện tượng kỳ lạ xuất hiện”, “Trận động đất mới đây cũng có hiện tượng nước nổi bong bóng”

“Trước các thảm họa thiên nhiên lớn, thường sẽ có một số loài động vật trong tự nhiên cảm nhận được trước khi xảy đến, vì vậy chúng ta phải chú ý đến phản ứng bất thường của động vật.”

Người Trung Quốc từ xưa đến nay luôn tin tưởng và tuân theo chân lý Thiên – nhân hợp nhất, kính Trời kính đức, tin vào sự đối ứng trực tiếp của thiên tượng biến hóa với sự việc nhân gian. Liệu các dị tượng và thiên tai xảy đến ở Trung Quốc những năm gần đây, phải chăng chính là lời cảnh báo của Thượng Thiên dành cho con người?

Banner 1 1

Hoàng Dung (t/h)

Theo The Epoch Times

Xem Thêm:

Hiện tượng lạ: Tượng của Đức Mẹ Maria đang khóc

Bí ẩn nhân thể: Vì sao thân xác người tu hành không bị mục rữa?

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều