spot_img
26 C
Vietnam
Thứ Bảy,13 Tháng Tư
spot_img

Trung Quốc: Xe buýt chở học sinh đâm nhau ở Thiên Tân, có thương vong

Sáng ngày 15 tháng 3, một chiếc xe khách đã tông vào đuôi một chiếc xe buýt chở học sinh trên đường cao tốc ở Thiên Tân. Hai chiếc xe sau đó đã bốc cháy khiến 1 tài xế trên xe buýt tử vong và 37 hành khách bị thương. Hầu hết hành khách trên xe buýt đều là học sinh.

Trung Quốc: Xe buýt chở học sinh đâm nhau ở Thiên Tân, có thương vong
Sáng ngày 15 tháng 3 , một chiếc xe khách đã va chạm với một chiếc xe buýt trên đường cao tốc Thiên Tân và bốc cháy. Ảnh chụp màn hình video

Trong đoạn video được đăng trên internet vào ngày 15 tháng 3 cho thấy – hai phương tiện đang bốc cháy trên đường phố ở Thiên Tân, một chiếc là xe buýt và một chiếc là xe khách. Ngọn lửa bùng cháy dữ dội gần như thiêu rụi 2 chiếc xe và khói đen bốc lên cuồn cuộn.

Người quay video cho biết: “Trên đường cao tốc Thiên Tân-Hán Khẩu, hai chiếc sedan (ô tô) cỡ lớn đã va chạm với nhau. Rất may là những người trên xe đã chạy thoát ra ngoài. Sau vụ cháy, hai chiếc xe bị thiêu rụi chỉ còn khung rỗng.

Chi nhánh Đông Lệ của Văn phòng Công an thành phố Thiên Tân cho biết – vào lúc 6h37 sáng ngày 15 tháng 3 (giờ địa phương), cách đường cao tốc Thiên Tân-Hán Khẩu ở quận Đông Lệ 24,2 km về phía đông, một chiếc xe khách đã tông vào phía sau một chiếc xe buýt đang dừng bên đường do bị hỏng, cả hai phương tiện đều bốc cháy.

BN 2 jpeg

Trước sự cố trên, nhiều Cư dân mạng Thiên Tân bình luận: “Sáng nay đi làm tôi đã nhìn thấy vụ tai nạn, đến giờ vẫn chưa bình tĩnh được, hy vọng không có thương vong”.”Cả hai chiếc xe đều bốc cháy. Tôi thấy nhiều em mặc đồng phục học sinh đứng bên đường”.

Một người trong cuộc cho biết, chiếc xe buýt bị hỏng vào buổi sáng và đang đậu trên làn đường dành cho người đi bộ, giờ cao điểm buổi sáng có rất nhiều xe buýt qua lại, chiếc xe khách đã vượt một chiếc xe khác từ làn đường dành cho người đi bộ và đâm vào xe buýt. Sau vụ va chạm, tài xế xe buýt đã bị mắc kẹt trong xe trong khi  các học sinh khác đều thoát ra ngoài.

Nhân viên Ban Tuyên giáo Quận Đông Lệ của Thiên Tân trả lời Red Star News rằng – một chiếc xe khách đã tông vào phía sau đuôi chiếc xe buýt,  bên trong xe có học sinh, ngọn lửa được dập tắt vào khoảng 7h30. Trên xe buýt có học sinh lớp 11 và lớp 12, những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện gần nhất.

Cảnh sát Thiên Tân cho biết vụ tai nạn khiến tài xế xe buýt tử vong và 37 người bị thương.

Hoàng Dung (t/h)

Theo NTDTV, The Epoch Times

Xem Thêm:

Video: Nổ lớn nghiêm trọng gần Bắc Kinh, 34 người thương vong, tòa nhà bị dỡ ngay trong đêm

Hàng chục nghìn báo cáo khoa học giả mạo của Trung Quốc bị tạp chí quốc tế rút lại

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều