spot_img
17 C
Vietnam
Thứ Ba,5 Tháng Ba
spot_img

Học viện Bóng đá Park Hang-seo chính thức ra mắt

(TTK) – Sau một thời gian chuẩn bị và hoàn tất các thủ tục để đi vào hoạt động, chiều 30/8, Học viện Bóng đá Quốc tế Park Hang-seo do HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự thành lập đã chính thức ra mắt tại Hà Nội. Park Hang Seo tin rằng với giá trị cốt lõi là tôn trọng, yêu thương, trưởng thành, các học viên sẽ học được cách tôn trọng và yêu thương người khác thông qua bóng đá.

Học viện Bóng đá Park Hang-seo chính thức ra mắt | Tân Thế Kỷ
Học viện Bóng đá Park Hang-seo chính thức ra mắt tại Hà Nội, với giá trị cốt lõi là tôn trọng, yêu thương, trưởng thành – VFF

Học viện bóng đá quốc tế Park Hang-seo là tâm huyết của HLV Park Hang-seo cùng đội ngũ cộng sự, với mục tiêu phát triển theo mô hình bóng đá học đường và dành cho đối tượng học viên trong độ tuổi từ 5 đến 11 tuổi.

HLV Park Hang-seo nói:

“Khi làm việc ở đội tuyển Việt Nam, sứ mệnh và trách nhiệm của tôi là góp sức phát triển bóng đá Việt Nam. Tôi luôn nỗ lực tìm cách đáp lại tình cảm người hâm mộ dành cho mình. Đây là thời điểm thích hợp.

Các cường quốc bóng đá luôn đẩy mạnh phát triển bóng đá học đường. Theo tôi, bóng đá chuyên nghiệp và học đường đồng hành với nhau, cạnh tranh và phát triển công bằng.

Hy vọng học viện này sẽ mở ra chân trời mới, góp phần tạo nên gốc rễ vững chắc cho sự phát triển bóng đá Việt Nam trong tương lai”.

Tại buổi lễ, thay mặt LĐBĐVN, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn chúc mừng HLV Park Hang-seo đã hoàn thành bước đi đầu tiên trong kế hoạch tiếp tục ở lại và cống hiến cho bóng đá Việt Nam mà ông ấp ủ.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cho biết, sự xuất hiện của Học viện Bóng đá Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam không chỉ góp phần thắt chặt quan hệ hữu nghị, hợp tác hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam mà còn góp phần giúp Bóng đá Việt Nam phát triển một cách ổn định và bền vững.

Về phần mình ông Park nói rằng: “Tôi nghĩ điều này sẽ kéo theo sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai. Học viện bóng đá Park Hang Seo với giá trị cốt lõi là tôn trọng, yêu thương, trưởng thành. Tôi mong các em sẽ học được cách tôn trọng và yêu thương người khác thông qua bóng đá.

Mong rằng những thay đổi nhỏ mà tôi đang bắt đầu có thể kéo theo sự phát triển của bóng đá trẻ Việt Nam và góp phần một chút vào văn hóa giáo dục”.

BN 3 jpeg

Hoàng Nam tổng hợp.

Indonesia: Hashtag “GoodByeAFF” xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội

Messi vẫn ổn, tôi thấy anh ấy hạnh phúc và vui vẻ…!

Messi vẫn ổn, tôi thấy anh ấy hạnh phúc và vui vẻ…!

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều