spot_img
25 C
Vietnam
Thứ Sáu,14 Tháng Sáu
spot_img

Kỳ lạ: Khách đến nhà hàng trả thêm tiền để ‘ăn tát’

Ngoài các món ăn thông thường, nhiều thực khách sẵn sàng trả thêm tiền để được các nhân viên nữ của nhà hàng Shachihoko cho ăn tát.

Shachihoko là quán ăn tối ở tỉnh Nagota, khai trương năm 2012, gần đây phải đối mặt với nguy cơ bị đóng cửa do làm ăn thua lỗ. Tuy nhiên, nhà hàng này đã đảo ngược tình thế, hồi sinh trở lại từ khi cung cấp thêm dịch vụ “ăn tát” từ các cô gái xinh đẹp.

Ban đầu nhiệm vụ này do một nhân viên mặc kimono thực hiện. Nhưng khi nhu cầu tăng, nhà hàng đã thuê nhiều cô gái trẻ sẵn sàng tát vào mặt khách, giá mỗi lần 100 yên. Nếu khách trả 300 yên sẽ được tát nhiều lần vào một bên má đến khi đỏ ửng hoặc được nhiều viên tát cùng lúc. Riêng các khách hàng muốn chỉ định người tát phải trả thêm 500 yên.

Clip ghi lại cảnh các thực khách đến nhà hàng Shachihoko dùng bữa và trải nghiệm dịch vụ tát theo yêu cầu. Nguồn: Dailymail

Nhiều video được chia sẻ cho thấy các khách hàng không tức giận mà tỏ ra phấn khích khi được tát. Họ liên tục nói cảm ơn các nhân viên đã tát mạnh, dù có người ngã văng ra khỏi ghế.

Chia sẻ về lý do chi tiền để người lạ tát, một người nói có cảm giác bình yên, thoải mái sau trải nghiệm đau đớn.

Dịch vụ “cho ăn tát” phát triển tốt, lịch đặt bàn ngày càng tăng nhưng cuối tháng 11, chủ cửa hàng quyết định tạm dừng cung cấp “món” này do vấp phải nhiều tranh cãi. Trong thông báo trên mạng xã hội X, nhà hàng kêu gọi khách hàng nên đến Shachihoko dùng bữa thay vì “ăn tát”. Tuy nhiên, dịch vụ kỳ lạ này vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Khách đến nhà hàng trả tiền để 'ăn tát' | Tân Thế Kỷ
Nhiều vị khách thích ăn tát nhiều hơn nên đã trả tiền nhiều hơn

Trước dịch vụ này, nhiều cửa hàng của Nhật Bản cũng cung cấp những trải nghiệm ẩm thực kỳ lạ để thu hút khách. Một nhà hàng ở Tokyo bố trí không gian giống lớp học tiểu học, với nhân viên phục vụ hóa trang thành giáo viên. Hay một quán ăn khác mô phỏng một trại giam, nơi những thực khách bị còng tay và được các nữ phục vụ ăn mặc như y tá mang đồ ăn trong phòng giam chật chội.

Mới đây, quán bar ở Tokyo do một nhà sư mở cũng nhận được sự quan tâm. Ở đó, tất cả những người pha chế cũng là những nhà sư khuyên bảo khách hàng, đặc biệt những người đánh bạc về cách sống, khuyên nên hướng thiện.

BN 2 jpeg 2

Hoàng Nam (VNE,Dailymail,NyPost).

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều