spot_img
23 C
Vietnam
Chủ Nhật,14 Tháng Bảy
spot_img

Máy bay trực thăng đài truyền hình rơi ở New Jersey

Máy bay trực thăng của một đài truyền hình bị rơi khi đang trở về sau một nhiệm vụ, khiến phi công và một nhiếp ảnh gia trên máy bay thiệt mạng.

Máy bay trực thăng đài truyền hình rơi ở New Jersey| Tân Thế Kỷ| TTK NEWS
Chiếc Chopper 6 của Action News bị rơi vào tối thứ Ba tại Washington Township, New Jersey (Ảnh: 6ABC)

Theo WPVI, chiếc Chopper 6 của Action News đã ngừng hoạt động ngay sau 8 giờ tối thứ Ba tại Washington Township, New Jersey , khi đang quay trở lại sau khi đưa tin ở Jersey Shore .

Danh tính của các thành viên phi hành đoàn không được công bố ngay lập tức. Đài tin tức cho biết họ đã là thành viên của đội này trong nhiều năm.

Phóng viên Katherine Scott của Action News nói trên sóng truyền hình: “Trái tim của chúng tôi tan vỡ vì những người đàn ông này. Họ rất đau buồn vì gia đình mình”, “Chúng tôi không thể tin được điều này đã xảy ra.”

Chiếc trực thăng, một chiếc Eurocopter AS-350A-STAR 2013 của Mỹ, đã rời Sân bay Đông Bắc Philadelphia trước 7h30 tối và đi đến Thị trấn Galloway. Dữ liệu theo dõi chuyến bay cho thấy độ cao của chiếc trực thăng giảm xuống trên đường trở về Philadelphia và nó đã lao xuống một khu vực hẻo lánh của Rừng Bang Wharton.

Một máy bay trực thăng của một đài truyền hình địa phương khác đã ghi lại cảnh quay các mảnh vỡ với các bộ phận đang bốc cháy hoặc đang cháy âm ỉ, cũng như cảnh các nhà chức trách tìm kiếm mảnh vỡ bằng đèn pin.

Cảnh sát Công viên Tiểu bang New Jersey đã tìm thấy mảnh vỡ gần Đường Mullica River và Đường Middle ngay sau nửa đêm.

Cảnh sát trưởng công viên bang George Fedorczyk cho biết: “Do vị trí của hiện trường ở xa và tầm nhìn hạn chế, vào thời điểm đó, người ta xác định rằng cuộc điều tra sẽ bị đình chỉ cho đến rạng sáng”.

Các quan chức của Cục Hàng không Liên bang đã đến hiện trường vào khoảng 3h15 sáng thứ Tư và đang tiến hành điều tra.

Action News đã thuê chiếc trực thăng này từ US Helicopters Inc., có trụ sở tại Bắc Carolina, cho biết họ sẽ hợp tác với FAA và vẫn đang thu thập thông tin về vụ việc.

US Helicopters cho biết: “Chúng tôi cảm thông sâu sắc với gia đình họ và chia sẻ nỗi đau buồn của họ do sự kiện bi thảm này”. “Chúng tôi sẽ chia sẻ những thỏa thuận phù hợp với mong muốn của gia đình”.

Theo phóng viên Maggie Kent của Action News, đồng nghiệp của các thành viên phi hành đoàn gọi họ là ‘những người tốt nhất mà bạn muốn biết, đã làm việc trong nhiều thập kỷ’. “Họ có tay nghề cao trong những gì họ làm”, cô nói tiếp và “Họ yêu thích nghề của họ”.

Chopper 6 bị rơi hơn một năm sau khi một chiếc trực thăng khác lao xuống biển ở Bãi biển Miami, Florida, và hai người trên tàu may mắn sống sót.

BN 2 jpeg 2

Hoàng Nam/Metro.co

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều