spot_img
23 C
Vietnam
Thứ Bảy,22 Tháng Sáu
spot_img

Không cần xếp hàng mua vàng: Một ngân hàng mở đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến

Nhằm giải quyết tình trạng khách hàng phải xếp hàng mua vàng tại các điểm bán, từ ngày 12/6, ngân hàng này cung cấp dịch vụ bán vàng miếng SJC, chỉ áp dụng cho khách hàng đã đăng ký mua trực tuyến trên website. 

xep hang mua vang mieng sjc 126
Người dân xếp hàng chờ mua vàng tại một điểm giao dịch ở Hà Nội. Ảnh: NLĐ

Nhằm giải quyết tình trạng khách hàng có nhu cầu phải xếp hàng tại các điểm bán vàng miếng SJC, Vietcombank mới đây ra thông báo từ ngày 12/06/2024, ngân hàng này sẽ triển khai tiện ích Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến cho khách hàng ngay trên Website của Vietcombank.

Theo đó, các khách hàng có thể đăng ký mua vàng miếng SJC theo địa điểm mong muốn và nhận được xác nhận lịch hẹn với thông tin về địa điểm, thời gian thực hiện thanh toán và giao nhận vàng miếng SJC.

Vietcombank lưu ý từ ngày 12/06/2024 ngân hàng sẽ chỉ cung cấp dịch vụ bán vàng miếng SJC cho khách hàng đã đăng ký mua trực tuyến trên website. Thời gian đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến là từ 9h – 16h; thanh toán và giao nhận vàng tại điểm bán là từ 13h30-16h.

Sau khi Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến, khách hàng cần đến địa điểm giao dịch theo địa chỉ và khung giờ tại Xác nhận lịch hẹn. Trường hợp, quá giờ hẹn từ trên 30 phút mà khách hàng không đến giao dịch, Vietcombank xin phép huỷ Xác nhận lịch hẹn để phục vụ khách hàng tiếp theo. Giá vàng là giá được Vietcombank niêm yết tại thời điểm thực hiện thanh toán và giao nhận mua vàng miếng tại địa điểm của Vietcombank“, thông báo có đoạn.

Hiện nay Vietcombank đang triển khai bán vàng miếng SJC tại 10 địa điểm trên địa bàn Hà Nội và TP. HCM.

Giá vàng SJC đã liên tục giảm sau khi 4 ngân hàng thương mại cổ phần Nhà nước (Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank) mở bán vàng trực tiếp cho người dân. Giới chuyên gia đánh giá Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục nỗ lực thu hẹp chênh lệch giữa giá bán vàng miếng SJC trong nước và giá thế giới, nên giá có thể sẽ còn giảm. Tính đến sáng nay, giá vàng SJC trong nước ở mức 74,98 triệu đồng/lượng mua vào và 76,98 triệu đồng/lượng bán ra.

ắc quy xe diện diện năng

Xem thêm:

Vàng ngày càng hiếm vì trữ lượng khai thác vàng cạn kiệt

Đề xuất đánh thuế giao dịch vàng

Mùa Đông năm nay thế giới có thể chứng kiến giá khí đốt tăng cao

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều