spot_img
25 C
Vietnam
Thứ Sáu,14 Tháng Sáu
spot_img

Nữ diễn viên nhào lộn Trung Quốc tử vong sau khi rơi xuống đất trong lúc biểu diễn

Vào ngày 28/1 vừa qua, một nữ diễn viên xiếc ở Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã bất ngờ gặp sự cố kinh hoàng và rơi xuống từ độ cao vài mét khi đang biểu diễn nhào lộn trên không, khiến khán giả kinh hãi.

Nữ diễn viên nhào lộn Trung Quốc tử vong sau khi rơi xuống đất trong lúc biểu diễn
Một nữ diễn viên xiếc Trung Quốc đã tử vong sau khi rơi xuống trong lúc đang biểu diễn nhào lộn trên cao. Ảnh chụp màn hình video

Theo trang tin Sohu, 1 nữ diễn viên xiếc trong lúc biểu diễn nhào lộn trên cao thì đạo cụ bị đứt dây khiến cô rơi từ trên cao xuống đất và tử vong.

Đoạn video quay lại cảnh sự cố lan truyền trên mạng xã hội cho thấy – nữ diễn viên đang biểu diễn và nhảy múa thì bất ngờ ngã từ trên cao xuống đất kèm theo một tiếng động lớn. Lúc đó có tiếng la hét của khán giả vang lên.

Qua tìm hiểu của phóng viên, vụ tai nạn xảy ra ở quảng trường Khai Nguyên, quận Tân Giang (Hàng Châu, Trung Quốc). Nữ diễn viên xiếc trẻ tuổi trước đo đã được cần cẩu đưa lên cao để thực hiện màn biểu diễn đu vòng.

Từ hình ảnh ghi lại được ở hiện trường có thể thấy – ban đầu, nữ nghệ sĩ đã biểu diễn những động tác vô cùng thành thục và đẹp mắt. Nhưng sau đó, chiếc vòng được treo trên không bỗng bị đứt dây khiến nữ diễn viên rơi thẳng xuống mặt đất. Khán giả tại hiện trường đều hốt hoảng và lo lắng khi người biểu diễn gặp sự cố. Sau khi tai nạn xảy ra, buổi biểu diễn đã bị dừng ngay lập tức, cảnh sát cũng như xe cứu thương đã được gọi đến để đưa người biểu diễn đi cấp cứu.

BN 2 jpeg 5

Đến ngày 1/2, giới chức địa phương xác nhận người phụ nữ đã qua đời và di thể cô được đưa đến nhà tang lễ. Đồng thời họ cũng lưu ý rằng đoàn biểu diễn xiếc này không có bằng cấp chuyên môn liên quan, đó chỉ là một màn biểu diễn nhào lộn cá nhân và không có hồ sơ gì về màn nhào lộn ngày hôm đó. Ngoài ra các nhân viên liên quan đều đã hoàn thành biên bản thẩm vấn.

Vào ngày 2/2 – Cảnh sát Hàng Châu thông báo chính thức rằng – nữ diễn viên xiếc này qua đời vì chấn thương nghiêm trọng và danh tính nạn nhân không được công bố. Nguyên nhân vụ tai nạn kinh hoàng này hiện vẫn đang được điều tra. Phía rạp xiếc và gia đình nữ diễn viên không may qua đời đang tiến hành thương lượng mức bồi thường.

Sau sự cố trên, Hiệp hội Biểu diễn Nghệ thuật Trung Quốc kêu gọi đoàn xiếc, đơn vị tổ chức sự kiện tuân thủ các quy định an toàn để ngăn ngừa tai nạn trong lúc biểu diễn. Trước đó, vào tháng 4/2023, dư luận Trung Quốc từng xót xa trước vụ nữ diễn viên xiếc họ Tôn tử vong ở tuổi 37 sau khi rơi từ độ cao 10m lúc đang biểu diễn cùng chồng.

Hoàng Dung (t/h)

Theo NTDTV, Sohu

Xem Thêm:

Nhà phát triển thiết bị mạng Hoa Kỳ kiện Huawei vi phạm luật chống độc quyền

Ông Kim Jong-un thị sát tàu chiến và kêu gọi sẵn sàng chiến tranh

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều