spot_img
19 C
Vietnam
Thứ Năm,7 Tháng Mười Hai
spot_img

Tìm được nhà tài trợ mới Bầu Đức đổi tên CLB và Học viện Bóng đá

Bầu Đức đã công bố đổi tên CLB Hoàng Anh Gia Lai và Học viện Hoàng Anh Gia Lai sau khi có nhà tài trợ mới.

Tìm được nhà tài trợ mới Bầu Đức đổi tên CLB và Học viện Bóng đá| Tân Thế Kỷ | TTK NEws
Ông Đoàn Nguyên Đức ( Bầu Đức) phát biểu tại buổi lễ kí kết hợp đồng tài trợ.

Lễ ký kết và công bố đối tác toàn diện giữa CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank) diễn ra chiều 2/11 tại TP.HCM.

Với sự đồng hành của LPBank, ông bầu Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) đã quyết định đổi tên CLB sau 22 năm chơi bóng chuyên nghiệp. Tên gọi mới sẽ là CLB LPBank HAGL.

Không chỉ vậy, Học viện HAGL thành lập từ năm 2007 cũng chính thức đổi tên thành Học viện LPBank HAGL. Trước đó, Học viện mang tên HAGL – Arsenal JMG, rồi HAGL JMG và cuối cùng là HAGL.

Thông qua việc tài trợ học viện, LPBank không chỉ sửa sang lại cơ sở vật chất tại đây mà còn mong muốn đóng góp vào công tác đào tạo thế hệ trẻ tài năng cho CLB, cũng như cho các cấp độ đội tuyển quốc gia.

Bởi trước đó, Học viện HAGL đã đào tạo ra một thế hệ cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam như Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh… đem về nhiều thành tích cho đội tuyển U19, U23 và đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo.

Phát biểu tại buổi lễ, bầu Đức nói: “Tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ tiếp tục giúp chúng tôi đào tạo ra thêm nhiều cầu thủ tốt cho bóng đá Việt Nam. Vì tương lai bóng đá Việt Nam luôn luôn là mục tiêu lớn nhất của tôi suốt hành trình hơn 20 năm làm bóng đá vừa qua”.

Về phần mình, ông Hồ Nam Tiến – tổng giám đốc LPBank – tin tưởng sự hợp tác sẽ giúp thương hiệu cả hai không ngừng vươn xa.

“Với sự gắn bó của LPBank, Học viện LPBank HAGL sẽ thực sự là chiếc nôi đào tạo thành công nhiều nhân tài, đóng góp lớn vào sự phát triển của bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam”, ông Hồ Nam Tiến chia sẻ.

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn chung, sự hợp tác với LPBank sẽ giúp CLB HAGL có thêm tiền đầu tư lực lượng để cạnh tranh thành tích cao tại V-League, sau khoảng thời gian dài trống vắng các danh hiệu. Vì lần gần nhất, đội bóng phố núi vô địch V-League 2 năm liên tiếp đã từ năm 2003 và 2004.

Bầu Đức chia sẻ: “Với điểm tựa vững chắc từ LPBank, học viện và CLB LPBank HAGL sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ, chuyên nghiệp, sớm chinh phục đỉnh cao sau nhiều năm mong đợi và sẽ nỗ lực phấn đấu vì tương lai của bóng đá Việt Nam”.

BN 2 jpeg

Theo TTO.

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều