spot_img
28 C
Vietnam
Thứ Bảy,20 Tháng Tư
spot_img

Xôn xao người ngoài hành tinh tại trung tâm thương mại Miami ngày đầu năm mới

Một đoạn video lan truyền cho thấy sự hiện diện dày đặc của cảnh sát xung quanh Chợ Bayside ở Miami vào ngày đầu năm mới khiến nhiều người suy đoán rằng người ngoài hành tinh đã ghé thăm trung tâm thương mại này vào đầu năm 2024. Nhưng điều gì thực sự đã xảy ra?

Người ngoài hành tinh | Tân Thế Kỷ
Khoảng 50 thanh thiếu niên được cho là đã tham gia vào vụ hỗn loạn

Cảnh sát xác nhận rằng họ đến đó để giải quyết một cuộc ẩu đả lớn nổ ra giữa một nhóm khoảng 50 thanh thiếu niên, dẫn đến nhiều vụ bắt giữ. Tuy nhiên, một số người đã đưa ra giả thuyết của riêng mình và đăng lên mạng xã hội vài ngày sau vụ việc, nói rằng điều thực sự đang diễn ra là việc có người ngoài hành tinh đã ghé thăm trung tâm mua sắm.

Sở Cảnh sát Thành phố Miami đã đưa ra các giả thuyết và nói với NBC6 rằng “Không có người ngoài hành tinh, UFO hay vật thể ngoài hành tinh. Không có sân bay nào bị đóng cửa. Và cũng không có mất điện.”

Nhân viên thông tin công cộng của Sở Cảnh sát Miami, Michael Vega viết cho NBC trong một email “Không có gì được giấu kín với công chúng…”

Các đoạn clip lấy từ video lan truyền đã được chia sẻ lại trên mạng xã hội, cho rằng có thể nhìn thấy một người ngoài hành tinh cao từ 8 đến 10 feet tại trung tâm mua sắm vào ngày đầu năm mới.

Theo một đoạn video nghiệp dư được đăng tải trên mạng, có những khoảnh khắc người ta khẳng định họ đã nhìn thấy rõ ràng một “sinh vật” to lớn đứng trước lối vào trung tâm mua sắm. Đoạn clip với chất lượng thấp dường như cho thấy một nhân vật cao lớn phát sáng gần xe cảnh sát. Trong khi một số người thì nói rằng có khả năng có hai đến ba người đi cạnh nhau.

“Người ngoài hành tinh/Sinh vật cao hơn 3 mét (10ft) không được ghi lại trên camera?

Cảnh sát có mặt bên trong và bên ngoài Trung tâm thương mại Miami, và họ nói rằng bọn trẻ  đang đánh nhau bằng pháo hoa.

Theo một báo cáo từ cảnh sát, thay vì một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, một nhóm lớn thanh thiếu niên đang bị đội cảnh sát lớn xử lý, những người được cho là cũng đang đốt pháo hoa, gây hoảng loạn khắp trung tâm thương mại.

Có những người vẫn tin rằng cảnh sát đang che dấu một sự kiện liên quan đến người ngoài hành tinh. Và cũng có những người không bị thuyết phục lắm về việc xuất hiện người ngoài hành tinh, một người dùng để lại bình luận: Mọi người đều có điện thoại di động, nhưng không ai có video cận cảnh về người ngoài hành tinh cao 8-10 foot ở trung tâm mua sắm Miami?”

Sự hỗn loạn xảy ra tại đêm hôm đó đã làm gián đoạn và gây thiệt hại cho các cơ sở kinh doanh trong khu vực. Mặc dù không có người ngoài hành tinh nào bị bắt để thẩm vấn nhưng bốn thiếu niên đã bị bắt giữ.

Vụ ẩu đả lớn được cho là nổ ra ngay trước 8h30 tối ngày đầu năm mới, và Cảnh sát đã được gọi đến trung tâm thương mại để dập tắt tình hình.

Chủ tịch của Downtown Neighbors Alliance, James Torres, cho biết trong một tuyên bố về vụ việc, pháo hoa được bắn ra cũng bị người địa phương nhầm là tiếng súng.

Một cư dân gần đó, Ryan Landy, nói với CBS News rằng anh đã chứng kiến ​​​​cuộc hỗn chiến sau khi “nghe thấy nhiều tiếng súng hoặc tiếng nổ liên tiếp”.

Sở Cảnh sát Miami sau đó xác nhận trên X rằng âm thanh đó là pháo hoa và không có phát súng nào được bắn ra. Đại lộ Biscayne đã bị đóng cửa giữa Đường 2 và 4 trong khi cảnh sát cố gắng dọn sạch khu vực và hộ tống các thiếu niên ra khỏi trung tâm mua sắm. Đại lộ này sau đó đã mở cửa trở lại.

Theo báo cáo bắt giữ, khoảng 10 đến 15 thanh thiếu niên cũng bị cảnh sát nhìn thấy đang hành hung một người đàn ông gần đó, vì vậy họ đã thông báo qua một chiếc xe cảnh sát để ngăn chặn cuộc giao tranh, và những thanh thiếu niên này đã bỏ chạy.

BN 2 jpeg 1

Hoàng Nam/Independent.

 

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều