spot_img
20 C
Vietnam
Thứ Năm,23 Tháng Năm
spot_img

Hàng chục quan chức Canada chúc mừng “Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới” 13-5

Nhân dịp “Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới” 13 tháng 5, các ủy viên hội đồng liên bang, tỉnh và thành phố Canada đã gửi thư chúc mừng tới Hiệp hội Pháp Luân Đại Pháp Canada nhằm kỷ niệm 25 năm “Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới” và kỷ niệm 32 năm ngày Pháp Luân Đại Pháp được hồng truyền khắp thế giới.

Hàng chục quan chức Canada chúc mừng “Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới” 13-5
Hàng chục quan chức Canada chúc mừng “Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới” 13-5. Ảnh: The Epoch Times

Brad Bart, Nghị sĩ Khu 11 ở Mississauga, Canada tuyên bố: “Tôi rất vinh dự được gửi những lời chúc chân thành nhất tới Học hội Pháp Luân Đại Pháp Canada nhân kỷ niệm 32 năm Pháp Luân Đại Pháp 13-5. Tôi xin khen ngợi sự đóng góp của các bạn cho cộng đồng và các giá trị phổ quát Chân,Thiện, Nhẫn của các bạn”.

id14241550 FotoJet 3
Melissa Lantsman, phó lãnh đạo đảng đối lập liên bang Canada và Đảng Bảo thủ,. Ảnh: THe Epoch Times

Melissa Landsman, phó lãnh đạo đảng đối lập liên bang Canada và Đảng Bảo thủ, viết trong thư chúc mừng: “Trong 30 năm qua, Pháp Luân Đại Pháp đã mang đến cho cuộc sống của hàng trăm triệu người trần đầy thiện lương và nhẫn nại. Pháp Luân Đại Pháp là sức mạnh hướng thiện của cộng đồng chúng tôi”.

id14241555 28 240513 letter greetings CorinnePankewich FalunDafa AndrewScheer
Andrew Scheer, cựu lãnh đạo Đảng Bảo thủ liên bang. Ảnh: The Epoch Times

Andrew Scheer, cựu lãnh đạo Đảng Bảo thủ liên bang và là thành viên cấp cao của Quốc hội, đã viết trong thư: “Chúc mừng Ngày Pháp Luân Đại Pháp và xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất của tôi!”.

id14241558 FotoJet 4
Rachel Danjo – thành viên Quốc hội Canada. Ảnh: The Epoch Times

Rachel Danjo, một thành viên Quốc hội Canada, cho biết trong thư chúc mừng của mình: “Tôi rất vinh dự được gửi lời chúc mừng tới nhóm Pháp Luân Đại Pháp ở Canada và bày tỏ sự ủng hộ vững chắc của tôi”, “Tự do và đa dạng là những giá trị được trân trọng nhất của Canada. Điều quan trọng bậc nhất là đảm bảo rằng Pháp Luân Đại Pháp cùng các nhóm khác sẽ được bảo vệ khỏi cuộc đàn áp và hỗ trợ họ truyền bá, chia sẻ văn hóa cũng như tín ngưỡng của mình.”

id14241593 20 Greetings Falun Dafa 32nd AnniversaryMPSeeback
Thư chúc mừng của Kyle Seebeck, một thành viên của Quốc hội Canada. Ảnh: The Epoch Times

Kyle Seebeck, một thành viên của Quốc hội Canada, cho biết: “Tôi muốn cảm ơn các học viên Pháp Luân Đại Pháp vì sự đóng góp của họ trong 32 năm qua nhằm tạo ra một xã hội hòa nhập, yêu thương và hòa bình hơn”.

id14241607 FotoJet 6
Nghị sĩ Saskatchewan Cathay Wagantall. Ảnh: The Epoch Times

Nghị sĩ Saskatchewan Cathay Wagantall viết trong thư chúc mừng rằng nhân dịp kỷ niệm 32 năm Pháp Luân Đại Pháp được hồng truyền: “Tôi rất vui mừng được gửi những lời chúc chân thành nhất của mình”.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả các học viên và Học hội Pháp Luân Đại Pháp Canada vì đã đề cao các giá trị ‘Chân, Thiện, Nhẫn’ trong cuộc sống hàng ngày của các bạn. Lối sống của (các bạn) đã cải thiện sức khỏe tinh thần, tín ngưỡng và thể chất của vô số người dân Canada.”

id14242946 001 2024
Thị trưởng Ottawa Mark Sutcliffe thay mặt hội đồng thành phố tuyên bố ngày 13 tháng 5 là “Ngày Pháp Luân Đại Pháp ở Ottawa”. Ảnh: The Epoch Times

Mark Sutcliffe, Thị trưởng Ottawa, thủ đô của Canada, thay mặt hội đồng thành phố tuyên bố ngày 13 tháng 5 năm 2024 là “Ngày Pháp Luân Đại Pháp ở Ottawa” bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

Hàng chục quan chức Canada cũng đã gửi thư chúc mừng, ca ngợi và cảm ơn các giá trị phổ quát của “Chân, Thiện, Nhẫn” đã khiến con người trở nên vô cùng chân thành và hòa bình. Pháp Luân Đại Pháp đã thắp lên ngọn hải đăng hy vọng cho thế giới, soi sáng thế giới và truyền cảm hứng cho vô số người trên khắp thế giới.

Vi sao co nhan loai

Hoàng Dung (t/h)

Theo The Epoch TimesNTDTV

Xem Thêm:

Nhiều người Trung Quốc tiết lộ dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng

Một tạp chí nhân quyền lên án việc tra tấn nữ tù nhân tàn khốc trong nhà tù Trung Quốc

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

 

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều