spot_img
25 C
Vietnam
Thứ Hai,4 Tháng Ba
spot_img

Chụp ảnh trên thác nước, nữ du khách nhận kết cục bi thương

Tân Thế Kỷ Trong chuyến du lịch thác Sao Va ở bản Long Quang, xã Tiền Phong, Nghệ An. Một nữ du khách đã không may trượt chân xuống thác và chết đuối khi đang đứng chụp ảnh ở dốc thác.

Chụp ảnh trên thác nước, nữ du khách nhận kết cục bi thương
Thác Sao Va, nơi xảy ra sự việc thương tâm. Ảnh: Facebook

Theo báo cáo truyền thông ngày 17-6, ông Võ Khánh Toàn, Chủ tịch UBND xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, cho biết – vào khoảng 15h ngày 16/6, một nhóm du khách đến tắm, chơi tại thác Sao Va (bản Long Quang, xã Tiền Phong). Sau khi tắm xong, chị Nguyễn Thị H.Y. (41 tuổi, trú xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An) cùng 2 người bạn ra thác để chụp ảnh.

Trong lúc chụp ảnh không may cả 3 người bị trượt chân xuống vùng nước sâu. Phát hiện sự việc, mọi người chạy lại ứng cứu và kéo được 2 người lên. Riêng chị H.Y. bị nước nhấn chìm mất tích.

TTK 2.2 02

Sự việc trên đã được được trình báo lên chính quyền địa phương để hỗ trợ tìm kiếm. Đến 23h cùng ngày, sau nhiều giờ lặn tìm, cơ quan chức năng mới tìm thấy thi thể chị H.Y.

Được biết, tại khu vực xảy ra vụ tai nạn, địa phương này đã cắm nhiều biển cảnh báo nguy hiểm nhưng du khách không chú ý, dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Hoàng Dung (t/h)

Xem Thêm:

Truy tố Cựu Giám đốc bệnh viện Thủ đức vì trục lợi từ đấu thầu

Người phụ nữ bị chấn thương nặng vì áo chống nắng

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều