spot_img
22 C
Vietnam
Chủ Nhật,21 Tháng Tư
spot_img

Dưỡng tốt 6 điểm phong thủy trên cơ thể để cuộc đời nhiều phúc lành

Nhắc đến phong thủy, người ta thường nghĩ đến các nhân tố tác động từ bên ngoài nhưng kỳ thực, trên cơ thể người có những điểm phong thủy vô cùng quan trọng. Chúng liên quan đến họa, phúc, may, rủi của đời người. 

Đôi mắt

Có câu nói: “Cuộc sống không thiếu cái đẹp, chỉ thiếu con mắt nhìn ra cái đẹp”. Hãy luôn nhìn nhiều hơn vào khuyết điểm của bản thân, nhìn nhiều hơn vào ưu điểm của đối phương, người ấy sẽ thấy được nhiều điều tốt đẹp.

1Đôi tai

Nguyên tắc vàng để thu phục được lòng người chính là lắng nghe. “Ông Trời ban tặng cho con người hai tai, hai mắt, nhưng chỉ có một cái miệng. Đây là muốn con người nghe nhiều hơn, nhìn nhiều hơn và nói ít đi”. Một người biết lắng nghe sẽ không chỉ có được cuộc đối thoại trọn vẹn mà còn dễ dàng gây thiện cảm với người đối diện.

2Vẻ mặt

Khi chúng ta trao cho người khác một cành hoa, trên tay sẽ lưu lại hương thơm. Khi một người giữ được vẻ mặt tươi cười, ôn hòa thì sẽ khiến người khác dễ chịu giống như được một cơn gió mát thổi qua, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, cơ hội cũng đến nhiều hơn. 

Học cách để có nụ cười đẹp - Yếu tố để có nụ cười đẹp

Miệng

Những người già trong quá khứ có thể thông qua cách ăn nói của một người để nhận biết được đôi phần số mệnh của người ấy. Những người ăn nói từ tốn, thường nói điều hay lẽ phải, nói nhiều lời tốt đẹp thì đường đời sẽ ngày càng rộng mở hơn, kết được nhiều thiện duyên hơn.

Định nghĩa về nụ cười đẹp
Những người ăn nói từ tốn, thường nói điều hay lẽ phải, nói nhiều lời tốt đẹp thì đường đời sẽ ngày càng rộng mở hơn, kết được nhiều thiện duyên hơn.

Tay chân

Cổ ngữ có câu: “Thiên đạo thù cần”, Đạo Trời ban thưởng cho người cần cù chịu khó. Một người muốn thành công thì không chỉ cần có trí tuệ và may mắn, mà còn phải dựa vào sự chăm chỉ và cố gắng không ngừng. 

4Nội tâm

Tâm là phong thủy lớn nhất của một người. Người có tấm lòng thiện lương, làm nhiều việc thiện việc tốt thì cuộc đời của người ấy sẽ thuận theo thời gian mà cải biến. Xưa nay, người có tấm lòng lương thiện, khoan dung độ lượng thì luôn được người khác tôn trọng, nguyện ý kết giao.

Cổ nhân cho rằng, hết thảy vinh hoa phú quý của một người là từ đức mà ra, không phải vì tranh đấu mà có được. Cho nên, mỗi người sống trên đời cần dưỡng cho mình cái miệng biết nói lời hay lẽ phải, cặp mắt nhìn những điều thiện lành, đôi tai biết lắng nghe, vẻ mặt tươi cười, đôi bàn tay chăm chỉ siêng năng, và một tấm lòng thiện lương bao dung. Nếu một người có thể dưỡng tốt được 6 loại phong thủy này thì may mắn phước lành tự nhiên sẽ đến.

Minh Trung 

Banner 1 2

VIDEO CHỌN LỌC:

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều