spot_img
26 C
Vietnam
Thứ Sáu,24 Tháng Năm
spot_img

Giáo viên cho 6 học sinh đánh bạn cùng lớp vì đi học muộn

Một cô giáo trường THPT Nguyễn Thị Diệu đã cho 6 bạn dùng thước nhựa đánh vào mông một học sinh vì em này đi muộn.

Ngày 16/5, một phụ huynh lớp 12A1 trường THPT Nguyễn Thị Diệu cho biết sự việc xảy ra trong tiết sinh hoạt lớp cách đây ba ngày.

Do một học sinh đi muộn, cô giáo chỉ định 6 bạn dùng một đoạn ống nhựa lần lượt đánh vào mông em này. Cô yêu cầu phải đánh mạnh, nếu ai đánh nhẹ phải làm lại.

“Dù không phải con mình nhưng tôi rất bức xúc. Hình thức giáo dục này quá sai, phản cảm. Tâm lý học sinh sẽ thế nào khi bị bạn mình đánh trước lớp như vậy”, phụ huynh cho biết.

Cổng trường THPT Nguyễn Thị Diệu. Ảnh: Quỳnh Quỳnh
Cổng trường THPT Nguyễn Thị Diệu. Ảnh: Quỳnh Quỳnh

Chiều nay, bà Lê Thị Minh Hà, Phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Thị Diệu, xác nhận sự việc đúng như phản ánh của phụ huynh.

Theo bà Hà, 13/5 là ngày kiểm tra thông tin đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT. Dù đã được nhắc nhở nhưng học sinh vẫn đến lớp muộn, giáo viên không kiểm tra được hồ sơ. Trước đó, em này cũng từng đến muộn.

Sau sự việc, tối 14/5, phụ huynh của học sinh bị đánh đã gọi điện phản ánh với ban giám hiệu. Trường cho hay ưu tiên ổn định tâm lý cho học sinh vì các em chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT, đồng thời yêu cầu giáo viên làm bản tường trình để có căn cứ xử lý. Học sinh bị đánh vẫn đến trường ôn tập bình thường.

“Cô giáo thừa nhận hành động của mình là sai và chấp nhận mọi hình thức xử lý. Cô đã công tác ở trường hơn 10 năm, chuyên môn vững”, bà Hà nói. “Cô giáo dự kiến gặp và xin lỗi phụ huynh vào ngày mai”.

THPT Nguyễn Thị Diệu rộng hơn 6.000 m2, được thành lập trước năm 1954, mang tên gọi như hiện nay từ năm 2006.

Uyên Huỳnh (Theo VNE)

Vi sao co nhan loai 1

Xem thêm:

Dẫn lối con trẻ vượt bão giông

Nghiên cứu 11.000 trẻ trong 50 năm: cha càng bên trẻ, trẻ càng thông minh

Nữ phó giáo sư Trung Quốc bị tố cáo đối xử với sinh viên như nô lệ

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều