spot_img
24 C
Vietnam
Chủ Nhật,23 Tháng Sáu
spot_img

Nổ nhà máy pháo hoa ở Ấn Độ

Ít nhất 7 người thiệt mạng và 75 người khác đã bị thương trong một vụ nổ lớn tại nhà máy sản xuất pháo hoa ở Ấn Độ ngày hôm qua.

no nha may phao hoa
Ít nhất 7 người thiệt mạng và 75 người bị thương hôm thứ Ba trong một vụ nổ lớn tại nhà máy sản xuất pháo hoa ở Ấn Độ. – Hình ảnh của Times of India

Hình ảnh công bố trên các đài truyền hình Ấn Độ cho thấy một ngọn lửa lớn sau vụ nổ ở nhà máy pháo hoa. Có khoảng 15 xe cứu hỏa đang phải chiến đấu với ngọn lửa dữ dội.

Thông tin từ phía bệnh viện cho biết có 7 người chết, hàng chục xe cứu thương đã được điều động và cả trực thăng quân đội cũng được gọi đến để sơ tán những người bị thương.

Có khoảng 200 đến 300 người làm việc tại nhà máy nhưng không rõ có bao nhiêu người có mặt tại thời điểm vụ nổ xảy ra. Nguồn tin cho biết có ít nhất 10 tòa nhà xung quanh khu vực xảy ra vụ nổ đã bị hư hại.

Các vụ cháy nổ được cho là thường xuyên xảy ra tại các xưởng sản xuất pháo hoa trái phép ở Ấn Độ.

Các bệnh viện lớn lân cận đã được yêu cầu sẵn sàng cấp cứu bệnh nhân. Giới chức địa phương cho biết có ít nhất 20 xe cứu thương đã có mặt tại hiện trường và thêm 50 chiếc xe khác đã được điều động để giúp đỡ những người bị thương.

BN 2 jpeg

Hoàng Nam t/h.

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều