spot_img
22 C
Vietnam
Chủ Nhật,21 Tháng Tư
spot_img

Video: Quay được người khổng lồ trên đỉnh đồi Brazil, nghi vấn người ngoài hành tinh

NTDVN đưa tin, một đoạn clip quay cảnh một sinh vật khổng lồ đến mức khó tin đang đứng trên đỉnh một ngọn đồi ở Brazil đã được lan truyền rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội trong mấy ngày vừa qua. Một số người cho rằng sinh vật kỳ lạ đó có thể thực sự là một người ngoài hành tinh. 

Theo hãng truyền thông địa phương, đoạn clip kỳ lạ này được quay bởi một nhóm người đến thăm Ilha do Mel, hay còn gọi là Đảo Mật ong, thuộc bang Paraná của Brazil. Trong đoạn clip, các nhân chứng ngạc nhiên trước nhân vật bí ẩn và một người quan sát tuyên bố rằng “nó quá lớn để có thể là một con người”.

Sau đó đoạn clip bị ngắt đoạn vài giây, tiếp theo người ta có thể nhìn thấy sinh vật kỳ quái này đang di chuyển xuống ngọn đồi trước khi biến mất khỏi tầm nhìn.

Sau khi được đăng lên mạng xã hội vào cuối tuần qua, đoạn clip đã lan truyền như cháy rừng trên mạng xã hội ở Brazil, khiến nhiều người cho rằng nhân vật này cao khoảng 3 mét có thể là một du khách ngoài Trái đất.

Đoạn video đã trở thành một chủ đề bàn tán sôi nổi đến nỗi chính quyền Paraná cũng phải vào cuộc bằng một dòng Tweet thú vị.

Trong đó họ nhấn mạnh đến khung cảnh “siêu thực” và phỏng đoán đùa rằng Ilha do Mel là một nơi tuyệt vời trong mùa hè đến nỗi thậm chí còn thu hút cả các “sinh vật lạ” ghé thăm địa điểm này.

Theo NTDVN

Banner 1 1

Xem thêm:

Xôn xao người ngoài hành tinh tại trung tâm thương mại Miami ngày đầu năm mới

62 đứa trẻ nhìn thấy UFO hạ cánh bên ngoài trường học

UFO xuất hiện tại ít nhất 9 tỉnh thành Trung Quốc

Tân Thế Kỷ Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều