spot_img
17 C
Vietnam
Thứ Ba,5 Tháng Ba
spot_img

Trưởng Phòng Tư Pháp ăn cắp hoa bị xử lý kỷ luật

Tân Thế Kỷ – Một trưởng phòng Tư Pháp ở huyện Cư Jút, bị kỷ luật vì ăn trộm hoa giấy của người dân.

Trưởng Phòng Tư Pháp ăn cắp hoa bị xử lý kỷ luật | Tân Thế Kỷ
Phòng Tư pháp nằm trong trụ sở khu liên cơ quan huyện Cư Jút, nơi ông Lê Trọng Tấn công tác – CB/NLD

Cụ thể, Cơ quan chức năng huyện Cư Jút (Đắk Nông) đã Quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức vụ trong Đảng đối với ông Lê Trọng Tấn hiện đang giữ chức vụ Trưởng phòng Tư pháp.

Sau khi hoàn thành hình thức xử lý về mặt Đảng, huyện Cư Jút sẽ tiếp tục thực nhiện các hình thức xử lý kỷ luật đối với cán bộ công chức. Hiện Quyết định thi hành kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Tấn vẫn đang trong thời gian được quyền khiếu nại.

Huyện ủy Cư Jút nhận được đơn tố cáo về hành vi bạo lực gia đình cũng như thông tin ông Tấn có hành vi trộm cây hoa giấy của một cơ sở trên địa bàn huyện.

Vụ trộm cây được camera an ninh ghi lại và hình ảnh sau đó lan truyền trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận. Theo truyền thông trong nước, ông Tấn sau đó đã trả lại tài sản và xin lỗi công khai cơ sở bị mất cắp.

Bí thư Huyện uỷ Cư Jút nói rằng: “Trưởng phòng Tư pháp, người đứng đầu cơ quan tham mưu, theo dõi, tư vấn, phổ biến về luật pháp của huyện mà bạo lực gia đình rồi lại còn đi ăn cắp là điều không thể chấp nhận. Điều này thể hiện cán bộ, đảng viên đã tha hoá về đạo đức”.

BN 3 jpeg 4

Nam Vũ tổng hợp.

Tình tiết mới trong vụ nữ cán bộ Sở Nội vụ xúc phạm cán bộ phường

Lắp công tắc phụ dưới cần số, Taxi nâng khống giá cước gấp 10 lần

Chủ tịch nước Việt Nam nhận thư từ Tổng thống Vladimir Putin

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều