spot_img
22 C
Vietnam
Chủ Nhật,21 Tháng Tư
spot_img

Ấn Độ: UFO xuất hiện khiến sân bay đóng cửa, chiến đấu cơ xuất kích truy lùng

Theo tờ Times of India, vụ nhìn thấy UFO xảy ra gần sân bay Imphal vào khoảng 2h30 chiều ngày 19/11 và một số chuyến bay đã bị ảnh hưởng. Tên chính thức của sân bay là Sân bay quốc tế Bir Tikendrajit.

UFO, có thể nhìn thấy bằng mắt thường, được cho là đã di chuyển trên bầu trời phía tây sân bay cho đến 4 giờ chiều. Vụ việc sau đó đã gây ra sự hoảng loạn trong khu vực, nên mọi hoạt động bay dân sự đã phải tạm dừng trong khoảng 3 giờ đồng hồ.

Một số cư dân mạng đã chia sẻ đoạn phim về UFO do các nhân chứng ghi lại trên mạng xã hội. The Epoch Times không thể xác minh độc lập tính xác thực của đoạn phim.

Sau khi Không quân Ấn Độ biết được thông tin UFO xuất hiện gần sân bay, lực lượng này đã cử máy bay chiến đấu Rafale tới điều tra. “Các máy bay được trang bị cảm biến tiên tiến đã thực hiện bay tầm thấp qua khu vực nghi ngờ để tìm kiếm UFO nhưng không tìm thấy gì ở đó”, giới chức khu vực nói thêm.

Ấn Độ điều máy bay chiến đấu để truy lùng UFO? - Ảnh 1.
Tiêm kích Rafale (Ảnh Bộ Quốc phòng Ấn Độ)

Hiện thông tin về vụ việc vẫn còn tương đối hạn chế. Sự kiện lần này xảy ra không lâu sau khi một phi công của hãng hàng không Ryanair cho biết ông nhìn thấy một UFO đang tiếp cận mình khi máy bay vừa cất cánh.

Dự kiến, sau khi triển khai thêm một số cuộc điều tra liên quan, giới chức Ấn Độ sẽ cập nhật thêm tình hình.

Nghi Vân (t.h)

Banner 1 2

VIDEO CHỌN LỌC:

Tân Thế Kỷ Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều