spot_img
23 C
Vietnam
Thứ Bảy,22 Tháng Sáu
spot_img

Cháy nhà tại Thanh Trì, người dân xông vào đám lửa cứu tài sản

Người dân phối hợp với lực lượng chức năng nhanh chóng khống chế vụ cháy nhà tại xã Tả Thanh Oai (Thanh Trì), đồng thời cứu được nhiều tài sản.

Thông tin từ xã Tả Thanh Oai (Thanh Trì, Hà Nội), vào khoảng 16h chiều 6/6 trên địa bàn xã đã xảy ra 1 vụ cháy, rất may mắn vụ việc không ghi nhận thương vong nào về người.

Đáng chú ý, vào thời điểm xảy ra cháy, người dân xung quanh đã xông vào khu vực nguy hiểm để di dời tài sản trong nhà ra ngoài. Được biết nhờ sự dũng cảm và nhanh trí của người dân, lửa không thể cháy lan và nhanh chóng được dập tắt khi lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đến hiện trường.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, khi xông vào căn nhà bị cháy thì hoàn toàn không có người bên trong. Bên cạnh việc di chuyển tài sản, người dân cũng hỗ trợ lực lượng chức năng trong công tác chữa cháy.

chay nha o thanh tri ha noi 66
Cháy nhà tại xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội chiều 6/6.

Từ những tư liệu tại hiện trường được người dân cung cấp, có thể thấy căn nhà nằm ngay mặt đường, nơi xe cứu hỏa có thể tiếp cận dễ dàng.

Mặc dù người dân đã di dời 1 số tài sản ra khỏi đám cháy nhưng tầng 2 của căn nhà cũng đã bị lửa làm cho ám khói đen, nhiều đồ đạc bên trong cũng đã hư hỏng.

Hiện nguyên nhân vụ cháy tại xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội xảy ra vào chiều 6/6 vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Xem thêm:

Ô tô bị tàu hoả hất văng ở Hà Nội: chủ xe có được bảo hiểm?

Bắc Bộ: sắp có mưa lớn diện rộng kèm nguy cơ sấm sét, lũ quét, sạt lở đất

Từ ngày 1/7, 4 trường hợp sau đây sẽ bị phong tỏa tài khoản ngân hàng

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều