spot_img
17 C
Vietnam
Thứ Ba,5 Tháng Ba
spot_img

Chủ tịch xã gửi đơn xin nghỉ việc qua đường bưu điện và đã được chấp thuận

Tân Thế Kỷ – Một chủ tịch UBND xã (Hưng Thành – Vĩnh Lợi – Bạc Liêu) gửi đơn xin nghỉ việc và từ đó không đến cơ quan khiến những công việc liên quan tới thẩm quyền chủ tịch UBND xã không ai giải quyết. Đơn xin nghỉ việc này cũng đã được chấp thuận.

tru so ubnd xa hung thanh ngoc han

Cụ thể, chiều 9/6, giới chức huyện Vĩnh Lợi ( Bạc Liêu) cho hay, Ban thường vụ Huyện ủy đã họp xem xét đơn nghỉ việc của ông Dương Chí Hiếu, Chủ tịch UBND xã Hưng Thành.

Sau khi xem xét đơn, Ban thường vụ Huyện ủy đã thống nhất cho ông Hiếu nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân. Các cơ quan chức năng sẽ làm quy trình để giải quyết theo quy định.

Trước mắt, UBND huyện sẽ phải bố trí người thay ông Hiếu để xử lý công việc của UBND xã Hưng Thành. Và sau đó sẽ làm “quy trình công tác cán bộ” đối với chức vụ Chủ tịch UBND xã trong thời gian tới.

BN 3 jpeg 1

Đơn xin nghỉ việc gửi qua đường bưu điện

Từ ngày 31/5 (theo dấu bưu chính), Đảng ủy xã Hưng Thành nhận được đơn xin nghỉ việc của ông Hiếu với lý do “vì công việc gia đình”. Ngay sau đó, Đảng ủy xã Hưng Thành có công văn kèm đơn xin nghỉ việc của ông Hiếu gửi Ban thường vụ Huyện ủy Vĩnh Lợi để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Từ ngày xin nghỉ việc, ông Hiếu không đến cơ quan làm việc, do đó các nhiệm vụ thuộc thẩm quyền của chủ tịch UBND xã không có người giải quyết.

Ông Hiếu trước đó là trưởng Phòng Tư pháp huyện Vĩnh Lợi, từ tháng 9/2022 được điều động, phân công về công tác tại Đảng ủy xã Hưng Thành giữ chức phó bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020 – 2025 và được HĐND xã bầu giữ chức vụ chủ tịch UBND xã.

Vũ Nam  (tổng hợp)

9 hồ thuỷ điện thiếu nước, 11 nhà máy phải dừng phát điện

Ăn nấm độc xào mướp, người chồng ra đi mãi, vợ con thì nguy kịch

40 phòng trà bị đình chỉ sau vụ cháy 12/5 ở Hải phòng

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều