spot_img
26 C
Vietnam
Thứ Bảy,13 Tháng Tư
spot_img

Video: Đám mây hình tròn phát sáng bí ẩn trên bầu trời Nhật Bản

Vào ngày 9 tháng 1, một đám mây có hình dạng kỳ lạ đã xuất hiện trên bầu trời thành phố Kurobe, tỉnh Toyama, Nhật Bản. Nó có hình vòng tròn giống như một chiếc đĩa bay và phát ra ánh sáng rực rỡ.

Đám mây hình tròn phát sáng bí ẩn trên bầu trời Nhật Bản
Một đám mây có hình dạng kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời thành phố Kurobe, tỉnh Toyama, Nhật Bản vào ngày 9/1/2024. Ảnh chụp màn hình video

Hình ảnh đám mây kỳ lạ này được một người lái xe ở Nhật Bản ghi lại và đăng tải. Nhiều người trên mạng xã hội cho rằng cảnh tượng kỳ lạ có thể là điềm báo trước một trận động đất. Trong khi một số cư dân mạng khác lại cho rằng đây là hiện tượng UFO.

Đoạn video được đăng tải trên internet cho thấy cảnh tượng đám mây kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời của thành phố Kurobe, trông nó giống như một chiếc bánh rán trắng khổng lồ, đang quấn lấy mặt trời ở giữa và phát ra ánh sáng chói lóa.

Người quay video cho biết đây là lần đầu tiên anh nhìn thấy những đám mây như vậy và những đám mây này đang dần tiến gần đến đỉnh núi Phú Sĩ.

BN 2 jpeg 1

Kể từ khi trận động đất mạnh 7,6 độ richter xảy ra trên bán đảo Noto thuộc tỉnh Ishikawa , Nhật Bản vào ngày 1/1 khiến ít nhất 215 người thiệt mạng và hơn 4.000 tòa nhà bị hư hại. Dẫn đến việc một số người dân địa phương lo ngại rằng liệu đám mây này có phải là điềm báo trước một trận động đất hay không.

Trước đó, vào tối ngày 9/1 theo giờ địa phương, một trận động đất mạnh 6,0 độ richter đã xảy ra gần thành phố Sado thuộc tỉnh Niigata, giáp tỉnh Toyama.

Tuy nhiên đối với vấn đề này, nhà nghiên cứu trưởng tại Viện nghiên cứu khí tượng của Cơ quan Khí tượng Nhật Bản cho biết – đám mây này không phải là dấu hiệu báo trước một trận động đất. Mặc dù các đám mây có thể báo hiệu những thay đổi về thời tiết nhưng chúng không phải là dấu hiệu của một trận động đất.

Nhiều cư dân mạng còn cho rằng đám mây kỳ lạ này có thể là UFO hay không : “Đây liệu có phải là cánh cổng thời không”, “Đám mây này có phải là vòng khói từ miệng núi lửa không?” “Loại mây này trông có vẻ hơi đáng sợ”.

Hoàng Dung (t/h)

Theo NTDTV, Independent

Xem Thêm:

Đài Loan phát hiện thêm 5 khinh khí cầu do thám Trung Quốc trước 1 ngày bầu cử

Năm 2023: Lừa đảo qua mạng cả thế giới 53 tỷ đô, trong đó Việt Nam chiếm 1/3

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều