spot_img
23 C
Vietnam
Thứ Bảy,22 Tháng Sáu
spot_img

Không ai trông coi, nghị sĩ Mỹ mang con 6 tuổi đi họp Quốc hội

Một cậu bé 6 tuổi đột nhiên xuất hiện và chiếm trọn spotlight tại giữa cuộc họp Quốc hội Mỹ, khiến cộng đồng mạng phát sốt. Cậu bé đảo mắt, lè lưỡi tinh nghịch trong khi người bố đang phát biểu.

Theo đài RT, một cậu bé 6 tuổi đã chiếm trọn spotlight trên sóng truyền hình sau màn xuất hiện trong cuộc họp Quốc hội Mỹ, trong khi một nghị sĩ đang phát biểu.

Cụ thể, cậu bé này tên là Guy, đi cùng bố mình, là hạ nghị sĩ Đảng Cộng hòa John Rose (ở bang Tennessee). Văn phòng của ông Rose sau đó tiết lộ với truyền thông rằng cậu bé vừa được nghỉ hè. Ông Rose đảm trách nhiệm vụ chăm sóc con trai nên cậu đã ở cùng bố trong suốt tuần qua tại thủ đô Washington. Trong khi đó, vợ ông Rose đã trở về Tennessee cùng cậu con trai nhỏ hơn.

Cậu bé nghịch ngợm giữa cuộc họp Quốc hội Mỹ khiến nhiều người cười òa.

Cậu bé 6 tuổi khuấy đảo cuộc họp Quốc hội Mỹ

Tại cuộc họp Quốc hội, ông John Rose có một bài phát biểu lên án việc kết tội cựu tổng thống Mỹ Donald Trump ở New York vào tuần trước. Trong lúc ông đang phát biểu, cậu bé Guy ngồi sát lại gần bố mình, đảo mắt, rồi lè lưỡi tinh nghịch.

nghi si my mang con di hop quoc hoi 56 1

Guy liên tục làm trò khi bố mình đang phát biểu.
Guy liên tục làm trò khi bố mình đang phát biểu.

Một lát sau, ai đó đã kéo Guy ra khỏi khung hình. May mắn thay, cậu bé 6 tuổi đã không còn cơ hội để “làm trò” trước ống kính máy quay. Ông Rose vẫn tiếp tục phát biểu mà không để ý con trai mình đang làm gì phía sau.

Trên mạng xã hội X (tên mới của Twitter), ông Rose hài hước viết: “Đây là kết quả mà tôi nhận được khi bảo con trai mình mỉm cười trước ống kính vì em của nó”.

Xem thêm:

Vụ trẻ tử vong trong bể bơi ở Quảng Ninh: Trẻ còn lại tiên lượng xấu

La Nina 2024: Đại Tây Dương sẽ xuất hiện nhiều cơn bão siêu lớn

Xác chết đột nhiên tỉnh lại, kể cho bác sĩ nghe một sự thật kinh hoàng

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều