spot_img
20 C
Vietnam
Thứ Hai,20 Tháng Năm
spot_img

Biểu ngữ “Pháp Luân Đại Pháp hảo” bay trên bầu trời New York kỷ niệm Ngày Đại Pháp 13/5

Ngày 13 tháng 5 là ngày kỷ niệm 32 năm Pháp Luân Đại Pháp được hồng truyền ra khắp thế giới và là ” Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới “. Đây đồng thời cũng là ngày sinh của Đại sư Lý Hồng Chí, người sáng lập Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công).

Vào dịp 13/5 năm nay, trên bầu trời New York – trung tâm của thế giới, các học viên Pháp Luân Đại Pháp đã treo lên biểu ngữ khổng lồ ghi dòng chữ “Pháp Luân Đại Pháp Hảo” để kỷ niệm ngày trọng đại này.

Biểu ngữ “Pháp Luân Đại Pháp hảo” bay trên bầu trời New York kỷ niệm Ngày Đại Pháp 13/5
Vào ngày 13 tháng 5 năm 2024, một biểu ngữ khổng lồ với dòng chữ “Pháp Luân Đại Pháp Hảo” đã bay trên bầu trời New York. Ảnh: Đại Binh/The Epoch Times

Vào ngày 13/5 ở New York, dưới bầu trời trong xanh, mây trắng và ánh nắng chói chang, một biểu ngữ khổng lồ dài hơn 24m và cao 12m với dòng chữ “Pháp Luân Đại Pháp Hảo” (FALUN DAFA IS GOOD) bằng màu đỏ trên nền vàng đã tung bay trên bầu trời của con sông Hudson ở Manhattan.

Phạm vi bay của tấm biểu ngữ là qua sông Hudson, từ Tượng Nữ thần Tự do ở phía nam đến Phố 80 ở Manhattan ở phía bắc. Nhiều địa danh nổi tiếng của New York có thể được nhìn thấy từ xa trong các bức ảnh chụp, bao gồm Tượng Nữ thần Tự do, Trung tâm Thương mại Thế giới, Tòa nhà Empire State, Trung tâm Javits, Công viên Trung tâm và các tòa nhà ở Midtown và Lower Manhattan.

id103880908 2405140830541973 600x400 1
Biểu ngữ khổng lồ “Pháp Luân Đại Pháp hảo” bay qua Tượng Nữ thần Tự do. Ảnh: The Epoch Times
id103880910 2405140830331973 600x400 1
Ảnh: The Epoch Times

32 năm trước, vào ngày 13/5/1992, tại Trường Xuân, Trung Quốc – Đại sư Lý Hồng Chí, người sáng lập Pháp Luân Công đã lần đầu tiên công khai thuyết giảng về Đại Pháp căn bản của vũ trụ – Pháp Luân tu luyện Đại Pháp. Pháp Luân Đại Pháp lấy các đặc tính cơ bản của vũ trụ là “Chân, Thiện, Nhẫn” để chỉ đạo cho việc tu luyện.

Pháp môn này khác với các môn khí công khác. Môn tu luyện này bao gồm cả “tu” và “luyện”, trong đó các học viên phải chú trọng tu luyện tâm tính và chiểu theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn mà đề cao tâm tính của mình. Còn về phần “luyện” thì bao gồm 5 bài công pháp nhẹ nhàng, trong đó là một bài thiền định.

Thông qua việc vừa tu tâm tính, vừa luyện công pháp, các học viên Pháp Luân Đại Pháp có thể đạt đến trạng thái thân thể khỏe mạnh, vô bệnh, và thăng hoa về cảnh giới tinh thần.

id5648021 99A1856 1200x801 1
Các học viên Pháp Luân Công mang biểu ngữ có nội dung ‘Trung tâm Thoái đảng Toàn cầu’ trong cuộc diễn hành kỷ niệm Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới đồng thời kêu gọi chấm dứt cuộc đàn áp ở Trung Quốc, ở thành phố New York, hôm 10/05/2024. Ảnh: Mark Zou/The Epoch Times

Trong 32 năm qua, nhiều học viên sau khi bước vào tu luyện Pháp Luận Đại Pháp đã nhận được lợi ích . Đa số những người tu luyện đều trở nên khỏe mạnh và thay đổi tâm tính, đề cao đạo đức và trở thành một người tốt hơn. Pháp Luân Đại Pháp dã mang lại ánh sáng và hy vọng cho nhân loại trong thời kỳ mạt Pháp.

Cho đến nay, Pháp Luân Đại Pháp đã được truyền bá ở hơn 110 quốc gia trên khắp thế giới, các học viên đều từ các nhóm dân tộc khác nhau và nói các ngôn ngữ khác nhau. Trong đó, cuốn sách chính “Chuyển Pháp Luân” của Pháp Luân Đại Pháp cũng đã được dịch sang 50 thứ tiếng.

id103880912 2405140830511973 600x400 1
Biểu ngữ khổng lồ với dòng chữ “Pháp Luân Đại Pháp Hảo” bay trên bầu trời New York. Ảnh: The Epoch Times

Ông Matthew, một trong những người tổ chức việc treo biểu ngữ, cho biết Pháp Luân Đại Pháp là Đại Pháp của vũ trụ và Đại Pháp sẽ cứu độ tất cả chúng sinh khi nhân loại tiến vào thời mạt Pháp. Ghi nhớ “Pháp Luân Đại Pháp Hảo” có thể mang lại sự cứu độ, phúc phận và bình an cho mỗi người. Bên cạnh đó, các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc cũng đã nỗ lực rất nhiều để nói với thế giới về câu nói này, bao gồm cả việc bất chấp an nguy để in các tài liệu về sự thật (chân tướng) của Pháp Luân Đại Pháp, phân phát các tài liệu giảng chân tướng, in tiền giảng chân tướng, phân phát phần mềm vượt tường lửa, v.v., để giúp cho mọi người đều biết và hiểu rằng “Pháp Luân Đại Pháp là tốt”.

Ông Matthew nói rằng – với tư cách là một đệ tử Đại Pháp sống trong một xã hội tự do ở nước ngoài, ông phải truyền bá phúc âm vô song này cho mọi người. Vì vậy, vào dịp kỷ niệm “Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới”, ông đã bay qua thủ đô của thế giới – New York, để truyền rộng phúc âm “Pháp Luân Đại Pháp Hảo” lên bầu trời; và những ai ghi nhớ “Pháp Luân Đại Pháp Hảo” trong tâm chắc chắn sẽ nhận được sự cứu rỗi mà câu nói này mang lại.

bang chung thep 1

Hoàng Dung (t/h)

Theo NTDTV

Xem Thêm:

Pháp Luân Công: Ngọn hải đăng soi sáng thế gian 32 năm

Hàng ngàn người diễu hành trên đường phố New York để nói về 1 điều tốt đẹp

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều