spot_img
23 C
Vietnam
Chủ Nhật,14 Tháng Bảy
spot_img

Quảng trường Thời đại sẽ tràn ngập giấy màu đêm giao thừa

Ước tính có khoảng 1.361kg hoa giấy được chở đến Manhattan mỗi năm, và không khí ở Quảng trường Thời đại sẽ tràn ngập giấy màu trong cuộc thi hoa giấy đêm giao thừa.

N3BFMS374ZLIDOFUEQCVV7ZM7M
Hoa giấy được thả trong cuộc thử nghiệm trước đêm giao thừa ở Quảng trường Thời đại (Yuki Iwamura/AP)

Khách tham quan Quảng trường Thời đại ở New York đã được xem trước bữa tiệc Đêm Giao thừa nổi tiếng của Thành phố New York vào thứ Sáu, khi những người tổ chức sự kiện ném những nắm giấy màu lên trời trong một sự kiện để thử hoa giấy của họ.

Jeff Strauss, chủ tịch của Countdown Entertainment cho biết, với đám đông dự kiến ​​sẽ tập trung tại Quảng trường Thời đại để tham dự lễ hội, “ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng không thể bỏ qua”.

Điều đó bao gồm những mảnh giấy nhỏ sẽ bay xuống đất vào lúc nửa đêm Chủ nhật.

Ông Strauss nói: “Đây là cả một quá trình. “Chúng tôi phải cảm nhận được hoa giấy. Chúng ta phải đánh bóng nó lên. Chúng ta phải chắc chắn rằng nó sẽ nổi bật.”

Mặc dù cuộc thử nghiệm có thể mang tính quảng cáo nhiều hơn là thực tế, nhưng việc thả hoa giấy vào dịp năm mới vốn là một phần của sự kiện từ những năm 1992 và đây vẫn là một hoạt động sử dụng nhiều lao động.

Ước tính có khoảng 1.361kg hoa giấy được chở vào Manhattan mỗi năm, sau đó được chở lên nóc các tòa nhà văn phòng nhìn ra Quảng trường Thời đại.

Khoảng 100 người rải hoa giấy tình nguyện sẽ thả đoàn xe xuống đường bên dưới để huông chào năm mới.

Tại cuộc họp giao ban an ninh hôm thứ Sáu, Thị trưởng thành phố New York Eric Adams cho biết sở cảnh sát thành phố đã chuẩn bị sẵn sàng cho đám đông khán giả.

Ông nói: “Hàng trăm nghìn người sẽ xếp hàng ở đây, và dù có gặp bao nhiêu lần đi chăng nữa, bạn cũng không bao giờ quen được, sự phấn khích cứ lặp đi lặp lại”.

Ngoài hoa giấy, một loạt công việc chuẩn bị khác đang được tiến hành cho lễ kỷ niệm, kéo dài từ 6 giờ chiều Chủ nhật cho đến sau nửa đêm. Nằm sau màn hình ánh sáng “2024” xuất hiện vào tuần này, quả cầu pha lê lấp lánh chuẩn bị trải qua quá trình thả thử nghiệm riêng vào thứ Bảy.

Tom Harris, chủ tịch của Times Square Alliance, cho biết: “Giống như bất kỳ buổi biểu diễn Broadway hay nào, chúng tôi diễn tập mọi thứ để đảm bảo không có vấn đề gì trong đêm khai mạc”.

BN 2 jpeg

Hoàng Nam/Irishnews.

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều