spot_img
24 C
Vietnam
Thứ Tư,22 Tháng Năm
spot_img

Sốc với đường dây tiếp viên hàng không bán dâm

Tân Thế Kỷ – Triệt phá đường dây môi giới mại dâm các tiếp viên hàng không giá 1.000 – 3.000 USD/lượt.

tiep vien hang khong moi gioi ban dam
Hình ảnh Hạnh tại cơ quan điều tra – facebook HNV

Tối 10/8, Truyền thông trong nước đưa tin về việc Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM vừa triệt phá đường dây tổ chức hoạt động môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh.

Cụ thể ngày 9/8, Phòng PC02 chủ trì, phối hợp Công an quận 1 triệt phá đường dây, kiểm tra một khách sạn trên đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1.

Cơ quan chức năng cũng tạm giữ Võ Thị Mỷ Hạnh (26 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Tại thời điểm bị tạm giữ, Hạnh do có hành vi cho bốn cô gái bán dâm đến khách sạn ở đường Lê Thị Riêng nói trên để bán dâm cho khách. 4 cô gái bị công an phát hiện N.T.A. (31 tuổi, tiếp viên hàng không), H.N.Q.T. (27 tuổi, tiếp viên hàng không), N.H.K.V. (28 tuổi, tiếp viên hàng không) và L.T.T.N. (30 tuổi, hot girl, người mẫu ảnh L.M.S.) đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách.

Được biết Hạnh từng là tiếp viên của một Hãng hàng không và đã nghỉ việc từ ngày 5/10/2022.

Môi giới tiếp viên hàng không bán “vốn tự có”

Theo cơ quan điều tra, Hạnh có quá trình làm việc lâu năm, thường xuyên tiếp cận với nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không Việt Nam, các hot girl, người mẫu ảnh nổi tiếng…Cô cũng xây dựng hình tượng cô gái trẻ thành đạt trên mạng xã hội với hơn 300.000 lượt theo dõi.

Hạnh thường xuyên phơi bày, phô trương cuộc sống sang chảnh, check-in, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền nhằm chiêu dụ các cô gái trẻ lười lao động, hám lợi và lôi kéo họ tham gia vào đường dây mại dâm do mình điều hành. Và chỉ đạo các cô gái bán dâm chỉ liên hệ, trao đổi việc mua bán dâm qua mạng xã hội, thuê xe hơi sang để đưa đón gái, chọn nơi bán dâm là các khách sạn, resort.

1.000 – 3.000 USD/lượt

Hiện Hạnh quản lý trên 30 gái bán dâm, trong đó có các nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không và nhiều hot girl, người mẫu ảnh nổi tiếng với giá bán dâm 1.000 – 3.000 USD/lượt.

Ngoài việc môi giới cho gái bán dâm trên địa bàn TP.HCM, Hạnh còn môi giới cho gái bán dâm đi tour, đi tỉnh với số tiền thu lợi lớn.

Nhận tiền hoa hồng 7 triệu đồng/1 lượt

Tại cơ quan công an, cả bốn cô gái bán dâm khai nhận được Hạnh môi giới đi bán dâm tại khách sạn trên với giá 1.000 USD – 3.000 USD/lần và thừa nhận hành vi phạm tội.

Hạnh khai nhận liên hệ với nhiều tiếp viên hàng không và hot girl, người mẫu ảnh, sau đó gửi hình ảnh các cô gái có mặc đồng phục tiếp viên các hãng hàng không cho khách mua dâm nhằm “tăng cuốn hút”.

Số tiền bán dâm một lần khoảng 27 triệu đồng, khách đi qua đêm với giá khoảng 60 triệu đồng. Hạnh thu tiền trực tiếp qua chuyển khoản của khách mua dâm và chuyển trả cho gái bán dâm mỗi lần môi giới thành công.

Hạnh được hưởng 7 triệu đồng/lần môi giới. Ngoài việc môi giới mại dâm, Hạnh còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá tương tự qua một số người nổi tiếng môi giới cho các đại gia tại địa bàn Hà Nội, TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu.

BN 2 jpeg 2

Hoàng Nam tổng hợp.

TP. HCM sẽ phủ ‘bêtông thấm nước’ quanh gốc cây nhiều tuyến đường

Cận cảnh những dinh thự, homestay “xẻ thịt” đất rừng Sóc Sơn

Sốt giá lúa, thương lái tranh nhau đặt cọc

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều