spot_img
26 C
Vietnam
Thứ Sáu,24 Tháng Năm
spot_img

Thủ môn của PSG bị ngựa đá bất tỉnh

Tân Thế Kỷ – Thủ môn Sergio Rico, của PSG vừa gặp tai nạn trong buổi cưỡi ngựa. Anh ngã xuống đất và bị ngựa đá vào vùng cổ. Hiện giờ anh vẫn chưa tỉnh lại và đang rơi vào tình trạng nguy hiểm sau khi được đưa vào bệnh viện ở quê nhà Tây Ban Nha chiều 28/5 ( theo giờ Việt Nam.

Sergio Rico bị ngựa đá | Tân Thế Kỷ
Theo các nguồn tin y tế Rico bị ngã ngựa ở làng El Rocío. Những người gần đó khẳng định rằng anh ta đã bị một con ngựa đá vào cổ.

Trong buổi cưỡi ngựa, thủ môn 29 tuổi này ngã xuống đất và bị ngựa đá vào vùng cổ. Các nhân viên y tế sau đó cấp cứu và dùng trực thăng để đưa ngôi sao người Tây Ban Nha đến bệnh viện ở thành phố Seville. Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện mô tả tình trạng của thủ môn PSG “rất nghiêm trọng” và cầu thủ đang trong trạng thái nguy kịch.

Trang chủ PSG ngay sau đó cũng thông báo về tình trạng của Rico: “Paris Saint-Germain đã biết về tai nạn của cầu thủ Sergio Rico vào Chủ nhật tuần này và vẫn liên lạc thường xuyên với người thân của anh ấy. Toàn bộ những người yêu PSG và CLB sẽ hỗ trợ và ở bên cầu thủ cũng như người thân của anh”.

Thủ môn của PSG bị ngựa đá bất tỉnh | Tân Thế Kỷ
Làng El Rocío nơi thủ môn 29 tuổi bị ngựa đá – Ảnh: Nhóm Khách Hành Hương Đến El Rocio Tây Ban Nha Trong Thời Kỳ Romeria Del Rocio

Rico có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của PSG, khi CLB thủ đô Paris hòa Strasbourg 1-1 tại vòng 37 Ligue 1, qua đó chính thức vô địch nước Pháp mùa này. Sau đó, Rico bay về Huelva (Tây Ban Nha) để nghỉ ngơi.

BN 3 jpeg 4

Mùa này, cựu sao Sevilla chưa ra sân phút nào cho PSG. Anh chuyển đến sân Parc des Princes trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 với giá khoảng 6 triệu euro. Tuy nhiên, Rico hiếm khi được bắt chính ở đội bóng nước Pháp. Mùa trước, anh chơi cho Mallorca theo dạng cho mượn. Hợp đồng hiện tại của thủ môn sinh năm 1993 với PSG sẽ hết hạn vào tháng 6/2024.

Vũ Nam tổng hợp.

Nữ võ sĩ người Tày, ‘thắng trận’ và ‘mang tiền về mua sữa cho con’

Campuchia đề nghị công nhận kỷ lục cho kỳ SEA Games “có 1 không 2”

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều