spot_img
17 C
Vietnam
Thứ Ba,5 Tháng Ba
spot_img

Trái Đất đang trải qua cuộc đại canh tân

Tuy nhiên, những ghi chép trong sách Sinh Mệnh không phải là vĩnh viễn bất biến. Khi mọi người thú nhận những việc làm sai trái và tội lỗi mà họ phạm phải, bày tỏ sự ăn năn hối cải trước Thần, thì những ghi chép bất hảo trong sách sẽ được xóa đi. Và nó được xóa rất sạch sẽ, như thể những điều này chưa từng xảy ra…

world human hand
Sự khải thị của Thần: Trái Đất cũ sắp bắt đầu được chuyển giao và thay thế bởi Trái Đất mới. Liệu “tân thiên tân địa” được tiên tri trong Sách Khải Huyền có thực sự đến sau cuộc Đại Thẩm Phán cuối cùng không? Người nào có thể bước vào tân Địa Cầu? (Được phép của Bí ẩn chưa được giải đáp)

50 trường hợp trải nghiệm cận tử

Hôm nay tôi lại xin giới thiệu với các bạn một cuốn sách hay – “Thiên đường vượt ngoài tưởng tượng” (Heaven is Beyond Imagination), tác giả Jacques La France là giáo sư tin học, nhưng từ khi đọc xong hai cuốn sách nghiên cứu siêu tâm lý, La France bắt đầu phát sinh niềm hứng thú nồng hậu đối với hiện tượng trải nghiệm cận tử.

Những ai chưa xem các video trước đây của chúng tôi có thể không biết trải nghiệm cận tử là gì, vì vậy tôi xin giới thiệu sơ qua. Trải nghiệm cận tử là sự tình một số người trải qua trong quá trình phục sinh từ cõi chết. Những trải nghiệm này bao gồm hồi ức rất nhanh về toàn bộ cuộc đời của họ, linh hồn xuất ra khỏi thể xác, nhìn thấy thiên đường hay địa ngục, v.v.

Giáo sư La France đã đưa vào cuốn sách 50 trường hợp trải nghiệm cận tử. Những trường hợp này được ông chọn lọc kỹ lưỡng từ 14 cuốn sách. Hầu như tất cả 50 trường hợp, ai cũng đều mô tả thiên đường một cách chi tiết, nhưng không có ai nhìn thấy hoàn toàn tương đồng. Theo giáo sư La France nhìn nhận, chính do sự đa dạng này mà sự tồn tại của thiên đường có thể được chứng thực từ các khía cạnh khác nhau, vì “họ cùng nhau vẽ nên một bức tranh hoàn chỉnh hơn mô tả thiên đường trông như thế nào”.

Có thể hiểu nó như thế nào? Ví như mùa thu vừa qua, mọi người đã đăng không ít phong cảnh trên Internet, phải không? Có người đăng cảnh rặng núi xa xa đẹp như tranh với rừng cây chuyển sắc, có người đăng cảnh đàn ngỗng di cư từ bắc về nam, côn trùng mùa thu rì rầm; có người đăng cảnh giọt sương trên cánh hoa, mô tả tiết thu mát mẻ; cũng có người chia sẻ cảnh vườn nho trĩu trái, nói tôi đợi rượu ngon cho năm mới. Mỗi người đều cảm nhận mùa thu theo cách riêng của họ. Nếu như thế giới internet cũng có những sinh mệnh, họ có thể không nhìn thấy mùa thu trong thế giới nhân loại, nhưng khi rất nhiều vẻ đẹp được trình hiện trước mắt họ, họ sẽ thể nghiệm được sự tồn tại của mùa thu.

“Tân thiên tân địa”

Cuốn sách do La France viết không chỉ đơn thuần là một bộ sưu tập các câu chuyện. Ông đã sử dụng phương pháp phân loại quy nạp thường được các nhà khoa học sử dụng để đúc rút ra một thiên đường mỹ lệ từ những trường hợp này. Ông nói, thiên đường này giống như tân thiên tân địa – trời mới đất mới được mô tả trong Kinh thánh “Khải Huyền”.

“Khải Huyền” là sách dự ngôn quan trọng nhất trong Kinh Thánh, trọng điểm giảng về ngày tận thế đến như thế nào, cuộc Đại Thẩm Phán cuối cùng và sự trở lại của đấng cứu thế Mê-si-a (Messiah). Sau khi kết thúc cuộc Đại Thẩm Phán cuối cùng, thế giới sẽ nghênh đón một “tân thiên tân địa”, và thành “Jerusalem Mới” vinh quang sẽ từ trên trời giáng xuống. Chỉ những người có tên được ghi trong sách Sinh Mệnh mới có thể vào thành phố mới mỹ lệ này. Trong thành, đến đâu cũng có thể nhìn thấy ngọc bích, vàng kim và trân châu, trang nghiêm hoa mỹ, còn có dòng sông sinh mệnh chảy ra từ ngôi báu của Thần. Hai bên bờ sông có cây sinh mệnh, trên cây kết 12 quả, mỗi tháng kết một quả mới. Lá cây có thể trị bệnh cho vạn người dân. Nhân gian từ đó không còn đêm đen, những người được Thần cứu chuộc sẽ vĩnh viễn làm vua.

Trong các trường hợp mà La France thu thập được, hầu hết mọi người đều nhìn thấy một khung cảnh ở thiên đường mà họ đến thăm tương tự như cảnh tượng Jerusalem Mới trong Sách Khải Huyền. Ví dụ, những con phố vàng, cổng ngọc trai và tường đá quý.

Có người nhìn thấy đại lộ vàng, có người nhìn thấy con đường nhỏ sắc vàng kim, có người nhìn thấy lòng sông vàng kim, nơi có những viên sỏi bằng vàng nằm dưới đáy nước, trên đó là dòng suối róc rách tấu lên bản nhạc tuyệt đẹp. Một số nhìn thấy cổng thiên đường làm bằng vàng và ngọc trai, những người khác nhìn thấy một ngôi nhà được điêu khắc từ một viên ngọc trai hoàn chỉnh. Có người nhìn thấy viên đá góc của bức tường thành được tạo thành từ 7 lớp đá quý khác nhau, mỗi lớp đều tỏa ra ánh sáng rực rỡ tuyệt đẹp của đá quý. Những người khác nhìn thấy một bức tường thành làm bằng kim cương, mỗi viên kim cương có kích thước bằng quả bóng đá.

Giữa những con phố và những bức tường thành này, thường có những dòng sông nhỏ uốn lượn. Dòng sông chứa đầy nước trong vắt, nhưng nước ở đây hoàn toàn không giống như nước trên Trái Đất, nó không làm ướt bất cứ thứ gì. Con người có thể thở dưới nước, có thể đi bộ trên mặt nước. Các thiên sứ gọi nó là “nước sinh mệnh”.

Dòng nước sinh mệnh nuôi dưỡng muôn loài cây cối cành lá xum xuê mọc đầy hai bên bờ sông. Lá cây có mùi thơm kỳ lạ, cây kết trĩu quả, trái nào cũng ngọt và ngon. Hái một quả ở đây thì quả khác sẽ tự động mọc lên, nên những cây này lúc nào cũng trĩu quả. Một số loại trái cây tượng trưng cho món quà. Nếu món quà là kiến ​​thức, bạn sau khi ăn quả có thể lập tức tiếp thu kiến ​​thức này. Một số loại trái cây là mỹ thực được mọi người chia sẻ. Những người trên thiên đường đều sống trong một đại gia đình và họ thường tổ chức tụ hội. Những bữa tiệc tụ hội không thấy có thịt gà, vịt, cá. Mọi người cùng nhau nhảy múa và ca hát, cùng nhau chia sẻ những trái cây mỹ vị có thể khiến bạn phải bật khóc vì cảm động. Nhiều người trải nghiệm tin rằng những gì họ nhìn thấy là dòng sông sinh mệnh và cây sinh mệnh trong Sách Khải Huyền.

Ngôi báu của Thần

Vậy thì dòng sông sinh mệnh nuôi dưỡng vạn vật đến từ đâu? Mọi người đều nói, rằng nó chảy ra từ ngôi báu của Thần. Ngôi báu cũng là danh từ được nhắc đến nhiều nhất trong 50 trường hợp này. Điển hình nhất trong số này là cảnh tượng mà Richard Sigmund đã nhìn thấy. Richard tưởng đã mất mạng trong một vụ tai nạn ô tô, nhưng anh được hồi sinh sau 8 giờ. Richard nói rằng anh đã du hành tới thiên đường trong 8 giờ này. Hết thảy trong thiên đường đều hướng về phía ngôi báu. Bất luận bạn được đưa lên thiên đường bằng phương thức nào, bạn đều sẽ hướng về ngôi báu của Thần mà đi.

Ngôi báu là kiến trúc lớn nhất trên thiên thượng, nó có hình tròn, rộng vài trăm dặm và cao ít nhất năm mươi dặm. Nó dường như được làm bằng vàng, ngà voi và các loại đá quý, phát quang lấp lánh, trông như thể những ngọn lửa đang cháy. Điều này làm cho ngôi báu trông giống như một tế đàn. Ở trung tâm của tế đàn là một ngai vàng, trên đó có một vị Thần đang ngồi. Mọi người không thể nhìn thấy Ngài như thế nào, vì đám mây huy quang phát ra từ Ngài bao phủ toàn bộ cơ thể Ngài. Richard nói, đó là “sự vinh diệu của Thần, là ngọn lửa xâm chiếm hết thảy, bao trùm hết thảy”. Ông thấy hàng triệu người đang kính bái trước mặt Ngài.

Làm thế nào những người kính bái Thần này được tiến nhập thiên đàng? Điều này đưa chúng ta đến sách Sinh Mệnh.

Banner Visaoconhanloai Footer 1

Sách Sinh Mệnh

Sách Sinh Mệnh còn được gọi là sách Sự Sống. Mỗi người nhìn thấy sách Sinh Mệnh đều không giống nhau, có người thấy nó lớn như một dặm, có người thấy nó nhỏ như 10 inch. Một số thấy nó được treo trên cột cửa, một số lại thấy cất trên giá sách. Tuy nhiên, cuốn sách Sinh Mệnh này có một chức năng chung, đó là chỉ những người có tên được viết trong sách Sinh Mệnh mới có thể vào thiên đàng. Trong 50 trường hợp này, nhiều người đã từng nhìn thấy các thiên sứ cầm cuốn sách Sinh Mệnh đứng ngoài cổng thiên đường. Bạn không thể vào cho đến khi các thiên thần tìm thấy tên của bạn trong sách Sinh Mệnh.

Vậy làm thế nào để bạn được ghi tên mình vào sách Sinh Mệnh? Điều này phụ thuộc vào các ghi chép trong Hồ sơ Thiên đường. Trong cảnh tượng mà Richard nhìn thấy, Hồ sơ Thiên đường được đặt trong một tòa nhà lớn với mái vòm khổng lồ. Có hàng trăm thiên sứ tận tâm coi sóc nó. Mỗi trang trong cuốn sách có một màn hình hình ảnh 3D. Những hình ảnh này chứa đựng lịch sử một đời của một người. Ngay từ rất lâu trước khi người đó sinh ra, chúng đã bắt đầu được viết. Vị thiên sứ cao lớn một tay cầm cuốn sách, tay kia ghi chép bằng một cây bút lông bằng vàng dài khoảng 1,5m. Mọi hành vi trong cuộc sống của chúng ta, thậm chí nhất tư nhất niệm của chúng ta đều được ghi lại trong sách.

Tuy nhiên, những ghi chép này không phải là vĩnh viễn bất biến. Khi mọi người thú nhận những việc làm sai trái và tội lỗi mà họ phạm phải, bày tỏ sự ăn năn hối cải trước Thần, thì những ghi chép bất hảo trong sách sẽ được xóa đi. Và nó được xóa rất sạch sẽ, như thể những điều này chưa từng xảy ra.

Không ai biết các tiêu chuẩn để đánh giá sẽ là gì. Nhưng những người nhìn thấy tên của họ trong cuốn sách Sinh Mệnh nói rằng, họ nhìn thấy hai ngày được ghi bên cạnh tên của họ. Một là ngày sinh nhật, và hai là ngày tái sinh hoặc quy y. Họ nhớ rằng đó là ngày họ trao trái tim mình cho Thần.

Còn những người không có tên trong sách Sinh Mệnh thì sao? Không lên được thiên đường thì sẽ xuống địa ngục chăng?

Địa ngục du ký

Tiếp theo chúng tôi xin giới thiệu một vài trường hợp du hành tới địa ngục.

Ron DeVera về cơ bản là một người đàn ông tốt của gia đình, chỉ là ông ấy không có tín ngưỡng. Ông nhất thời tử vong trong một cuộc phẫu thuật tim, linh hồn của ông bị kéo vào một hang động tối tăm bao quanh bởi một bầy quỷ. Ông nói: “Tôi không nên ở đây, tôi là một người tốt.” Nhưng bầy quỷ không để ông đi. Ông nghĩ đến Thượng Đế và bắt đầu cầu nguyện. Giữa âm thanh của những lời cầu nguyện, một nhóm quỷ đã bị xua đuổi, nhưng ngay sau đó một nhóm khác xuất hiện. Ông cứ tiếp tục cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện, và bầy quỷ ngày càng ít đi. Không rõ đã qua bao lâu, bỗng một tia sáng chiếu vào hang động, và ông nghe thấy giọng nói của các bác sĩ và y tá, biết rằng mình đã sống lại.

BW Melvin, một người vô thần đã phải nhập viện vì bệnh tả. Trong khi hôn mê, ông cảm thấy mình đang đi xuống một đường hầm hướng tới “ánh sáng chói mắt”. Một vị Thần trong hình ảnh của Chúa Giêsu xuất hiện. Nhưng vị Thần không dẫn ông lên thiên đàng, mà đưa ông xuống thăm quan địa ngục.

Có một mùi hôi thối khủng khiếp trong địa ngục, không khí nóng như thiêu đốt. Melvin nhìn thấy mọi người bị tra tấn trong lồng, những tiếng la hét cường liệt. Ông cảm thấy một loại tuyệt vọng vô tận trong nỗi sợ hãi của mình. Đúng lúc này, vị Thần đã kịp thời xuất hiện và mang ông đi, Melvin liền được phục sinh. Sau khi hồi phục, Melvin đã từ bỏ quan điểm vô thần của mình.

Kinh nghiệm của một người vô thần khác, Ian McCormack, còn kỳ diệu hơn. Ian bị sứa độc đốt, trong thời khắc cuối cùng của sinh mệnh ông đã hướng tới Thần cầu xin sự khoan thứ, quyết định quy y theo Thần. Nhưng lúc đó ông vẫn chết. Trong bóng tối, ông cảm thấy một sinh vật hoàn toàn tà ác đang đến gần và nhìn ông chằm chằm. Một giọng nói vang lên: “Mày nên ở đây”. Ian hỏi, đây là đâu. Giọng nói đó trả lời: “Mày đang ở trong địa ngục, hãy im ngay!” Ngay lập tức ông nhận ra rằng địa ngục không phải là loại bữa tiệc mà những người vô thần nghĩ. Lúc này, ở nơi sâu nhất trong bóng tối, một tia sáng chói mắt kéo ông ra ngoài. ÔNg bước vào một thế giới thiên đàng.

Ở đó, Ian nhìn thấy Thần trong hình ảnh của Chúa Giêsu. Ông theo bản năng muốn xoay người rời đi, bởi vì ông cảm thấy mình không xứng xuất hiện trên thiên đường. Nhưng ông đã sớm được bao quanh bởi một tình yêu nồng hậu và thuần khiết. Ông bắt đầu không kiểm soát được và khóc, tự hỏi làm sao Thần vẫn có thể yêu thương ông sau tất cả những điều sai trái mà ông đã làm. Lúc này, Thần nói với ông rằng, thế giới giống như thiên đường mà ông đến là Trái Đất mới. Sau đó Thần khuyên ông rằng cần phải đối đãi với hết thảy sự vật bằng nhãn quang mới. Mười lăm phút sau, Ian tỉnh dậy.

Ian sau đó thường đến nhiều nơi để thuyết trình và chia sẻ trải nghiệm cận tử của mình. Ông nói rằng, sự hối cải vào giây phút cuối cùng đã khiến ông được cứu sống lại, nhưng ông đã cầu xin mọi người đừng đợi đến phút cuối cùng như ông ấy. Nếu bây giờ bạn nhận ra rằng mình cần phải thay đổi, vậy thì hãy hành động ngay.

Con trai của Ian, Michael, đã có thể câu thông với linh giới từ khi còn nhỏ. Michael nói rằng Thần cũng đã đưa cậu đi tham quan Trái Đất mới này, đồng thời cũng triển thị cho cậu thấy tương lai của Trái Đất cũ.

Trái Đất cũ xám xịt, bao phủ bởi tầng tầng mây đen cuồn cuộn, Thần nói đó là tội nghiệp. Michael trong tâm cảm nhận nỗi bi thương của Thần. Nhìn kỹ hơn, cậu thấy rằng, những tòa nhà đã đổ nát và không có sự sống nào tồn tại ở đó. Nó đã bị bỏ rơi. Thần nói với cậu:

“Đây là Trái Đất đã bị nhân loại phá hoại… Đây là sự tình sẽ phát sinh, con không thể ngăn chặn được nó… nhưng con có thể giúp cứu vớt nhiều người hơn.”

Sau đó, khi Michael được hỏi cậu cảm thấy thế nào khi nhìn thấy Trái Đất cũ bị hủy diệt, cậu nói: “Tôi biết mình sẽ không ở đó. Tôi sẽ đến một nơi vô cùng mỹ hảo, vì vậy không có gì phải sợ cả.”

Chà, câu chuyện hôm nay của chúng ta nói đến đây. Giáo sư La France cho biết trong một cuộc phỏng vấn, rằng ông tin Thần sẽ sớm đến và “tuyên bố thắng lợi của mình”. “Khi đó, toàn thể thế giới (trừ dân tộc của ông) đều sẽ cảm thấy bi ai, vì họ đột nhiên ý thức rằng họ không nên không tin vào Thượng Đế, nhưng họ đã không còn nhiều thời gian và cơ hội nữa.”

Banner Visaoconhanloai Footer 1

Theo The Epoch Times

Hương Thảo (ĐKN) biên dịch

Xem thêm:

NASA chụp được thế giới Thiên Quốc – thiên đường thật sự tồn tại?

Tỷ lệ Vàng – Mật mã bí ẩn chi phối cái đẹp của vạn vật trong vũ trụ

Bí ẩn đằng sau sự diệt vong của 4 nền văn minh cổ đại

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều