spot_img
16 C
Vietnam
Thứ Ba,27 Tháng Hai
spot_img

Trưởng Công an Xã bị bắn tại tiệm vàng gia đình

Tân Thế Kỷ – 2 người khoác áo mưa xông vào tiệm vàng Đức Nam, xã Đồng Cẩm (Kim Thành, Hải Dương), đập vỡ cửa kính, cướp vàng và sau đó nổ súng bắn con trai chủ tiệm. Người con trai chủ tiệm này là một Trưởng công an Xã.

Trưởng công an xã -con trai chủ tiệm vàng bị bắn | Tân Thế Kỷ
con trai chủ tiệm vàng – Nguyễn Đăng Ninh – Trưởng Công An xã bị bắn 2 phát đạn

Cụ thể, vào lúc 20h tối 7/6, khi ông Nguyễn Đăng Ninh (46 tuổi) đang ăn cơm cùng cha mẹ mình trong tiệm vàng của gia đình ( tiệm vàng Đức Nam, xã Đồng Cẩm, huyện Kim Thành), thì có 2 người đi xe máy Exciter xông vào cửa hàng để cướp tiệm vàng. Ông Nguyễn Đăng Ninh hiện là trưởng Công an xã Tuấn Việt, huyện Kim Thành.

Hai người xông vào tiệm vàng này được xác định là nam giới, đeo khẩu trang, lợi dụng trời mưa và mặc quần áo mưa che kín.

Một đối tượng chĩa súng về phía ông Ninh để đe dọa khống chế, đối tượng còn lại dùng búa đập vỡ kính để lấy vàng tại quầy.

Ông Ninh cùng cha mẹ mình đã hô hoán, chạy ra tìm cách khống chế đối tượng đang lấy vàng.

Các đối tượng dùng bình hơi cay chống trả và rút súng bắn về phía ông Ninh. Một viên  trúng vào dưới ngực trái, 1 viên vào đùi trái. Hai đối tượng sau khi nổ súng đã bỏ lại xe máy, chạy bộ tẩu thoát khỏi hiện trường.

Ông Nguyễn Đăng Ninh được người nhà cùng người dân địa phương kịp thời đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp, thành phố Hải Phòng. Các lực lượng chức năng khẩn trương khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra và truy bắt đối tượng gây án.

Cửa hàng vàng Đức Nam nằm trên tỉnh lộ 188, địa phận giáp ranh với TP Hải Phòng. Lúc vụ cướp xảy ra, trời mưa nhỏ, đường ít người qua lại.

BN 3 jpeg

Vũ Nam (t/h).

Miền Bắc có thể thiếu điện trong hầu hết các giờ trong ngày

Tổng Cty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam bị kiện ra toà Quốc tế

Đề xuất xây dựng băng tải 160 km để chuyển than đá từ Lào về Việt Nam

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều