spot_img
20 C
Vietnam
Thứ Hai,20 Tháng Năm
spot_img

Vũng Tàu: tạm hoãn xuất cảnh nhiều giám đốc doanh nghiệp

Chi cục Thuế Vũng Tàu – Côn Đảo vừa có thông báo tạm hoãn xuất cảnh đối với nhiều giám đốc doanh nghiệp ở Vũng Tàu. Lý do doanh nghiệp của những người này không hoạt động tại địa chỉ đăng ký và nợ thuế.

tru so chi cuc thue vung tau con dao 1715746402389311368047
Trụ sở Chi cục Thuế Vũng Tàu – Côn Đảo – Ảnh: ĐÔNG HÀ

Ông Nguyễn Quốc Trang – chi cục trưởng Chi cục Thuế Vũng Tàu – Côn Đảo (Cục Thuế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) – vừa có thông báo gửi Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an) về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với nhiều giám đốc doanh nghiệp ở Vũng Tàu.

Theo đó, những người bị tạm hoãn xuất cảnh gồm các ông: Hoàng Văn T. (giám đốc Công ty TNHH thương mại – kỹ thuật dầu khí T.A), Trịnh Quốc H. (giám đốc chi nhánh Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh T.B), Trương Văn S. (giám đốc Công ty TNHH thiết kế – xây dựng Z.D), Lê Duy H. (giám đốc Công ty TNHH cơ khí PV H.V) và ông Đặng Hoàng T. (giám đốc Công ty cổ phần du lịch quốc tế H.H).

Năm doanh nghiệp nói trên chủ yếu không còn hoạt động tại địa chỉ đã đăng ký tại TP Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) và tất cả đều nợ thuế với số tiền lên đến hơn 60 tỉ đồng.

Do đó, Chi cục Thuế Vũng Tàu – Côn Đảo gửi thông báo tạm hoãn xuất cảnh đối với những giám đốc nói trên đến Cục Quản lý xuất nhập cảnh với thời gian từ ngày 8/5/2024.

Truóc đó ngày 13/5, Cục Thuế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã thông tin về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với 2 giám đốc, là người đại diện theo pháp luật doanh nghiệp vì nợ thuế theo thông báo số 4266 và 4271/TBXC-CCTKV ngày 8/5/2024, gửi Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an.

Lý do tạm hoãn xuất cảnh với các trường hợp trên là do chưa hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế theo quy định của pháp luật về quản lý thuế. Thời gian tạm hoãn xuất cảnh đối với các trường hợp trên kéo dài đến khi người nộp thuế hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế vào Ngân sách nhà nước.

BN 2 jpeg 1 1

Hoàng Nam (TTO).

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm:

Biểu ngữ “Pháp Luân Đại Pháp hảo” bay trên bầu trời New York kỷ niệm Ngày Đại Pháp 13/5

Hơn 350 công nhân ngộ độc sau bữa trưa

Chưa từng hưởng trợ cấp thất nghiệp, về hưu có được chi trả?

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều